Ngọc Trinh trổ tài nấu ăn mùa dịch, dọa Thúy Kiều một phen ‘hú vía’

Vừa khoe công thức nấu món mới siêu đỉnh, siêu ngon, siêu bổ dưỡng tại nhà mùa dịch, vùa dọa Thuý Kiều mém tưởng bị đuổi việc, Ngọc Trinh khiến fan thích thú với màn “troll” nàng trợ lý siêu bất ngờ trên fanpage.

Nếu bạn chưa biết làm gì cho đỡ buồn chán ngoài công việc, tập luyện thể thao, lướt web giải trí trong những ngày ở nhà thực hiện giãn cách xã hội thì cứ theo dõi mỹ nhân gốc Trà Vinh để học thêm trò mới. Cứ nhìn cách mà Ngọc Trinh và Thúy Kiều tương tác với nhau trong nhiều đoạn clip chia sẻ những khoảnh khắc đời thường thú vị bạn sẽ phát thiện vô số điều bất ngờ đấy!

Minh chứng là trong một đoạn clip vừa được đăng tải trên trang fanpage, Ngọc Trinh tiếp tục có màn dọa đuổi việc khiến Thúy Kiều một phen hú vía. Tuy nhiên, ngay sau đó, mỹ nhân gốc Trà Vinh đã nhanh chóng tiết lộ câu chuyện tranh thủ “vào bếp” mùa dịch để tập nấu những món ăn mới siêu đỉnh, siêu ngon, siêu bổ dưỡng tại nhà. Đáng chú ý, những công thức nấu ăn này mới được Ngọc Trinh học từ một thương hiệu cô luôn tin dùng suốt thời gian qua.

Chuyện là sau khi Thúy Kiều gọi tìm Ngọc Trinh từ phòng ngủ vào đến phòng thay đồ rồi ra đến sân vườn đều không thấy...

Cuối cùng, cũng phát hiện Ngọc Trinh đang tập trung nấu ăn dưới bếp. Điều này khiến Thúy Kiều rất tò mò nên cô liền gặng hỏi: “Ủa chị siêng nấu ăn dữ vậy? Bộ tính đuổi việc em hay gì mà?”

Tưởng Ngọc Trinh sẽ phủ nhận, ai ngờ cô lại thẳng thắn tuyên bố: “Ừa, chị chán em rồi, về quê lấy chồng đi”. Tình huống này khiến ai xem cũng bật cười.

Thấy Thúy Kiều “xụ mặt”, Ngọc Trinh liền cho biết những lời vừa nói là chọc cho vui. Thật ra cô nàng đang tập nấu món ăn mới siêu đỉnh, siêu ngon, siêu bổ dưỡng với 2 nguyên liệu chính từ Đông trùng hạ thảo Tây Tạng và Saffron Super Negin+ vừa học được từ thương hiệu Rinpoche.

Theo Ngọc Trinh, 2 nguyên liệu này rất tốt cho sức khỏe, không chỉ giúp đẹp da, tăng đề kháng mà còn giúp ngủ ngon, tiếp thêm năng lượng.

Ngoài pha với nước để uống, Ngọc Trinh còn dùng Saffron Super Negin+ của Rinpoche để chế biến thành món canh giò heo hấp dẫn. Thúy Kiều ăn xong tấm tắc khen ngon.

Đặc biệt, Ngọc Trinh còn tận tay đưa nguyên liệu cho Kiều xem chi tiết.

Mỹ nhân gốc Trà Vinh chia sẻ, trước đây đã từng mua saffron ở nhiều nơi nhưng saffron có rất nhiều loại, không phải loại nào cũng giống loại nào. Cầm sợi saffron bên Rinpoche với sợi ngoài thị trường khác nhau hẳn. Đây là loại Saffron Super Negin+ thượng hạng đẳng cấp nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng nhất trong tất cả các loại Saffron Super Negin và sản phẩm còn được thương hiệu Rinpoche bảo hành chất lượng đến sợi cuối cùng. Theo Ngọc Trinh, Rinpoche bán hàng cao cấp, chất lượng tốt, cô đã dùng các sản phẩm bên này được 2 năm và rất tin tưởng.

Học theo “chủ tịch Trinh”, Thúy Kiều đã quyết định đặt hẳn 10 hộp Đông trùng hạ thảo Tây Tạng và Saffron Super Negin+ của Rinpoche để dành tặng cho ba mẹ chăm sóc sức khỏe mùa dịch.

Theo tìm hiểu, Rinpoche là đơn vị uy tín 5 năm trong việc cung cấp các sản phẩm “thượng lưu”, chất lượng thượng đỉnh. Ngoài mang đến cho khách hàng các sản phẩm về sức khỏe như: Saffron Super Negin+, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Đông trùng linh chi, Yến sào thượng hạng,... Rinpoche còn mang đến nhiều sản phẩm phong thủy ý nghĩa như: Vòng Trầm hương, Đàn hương, Vòng Cẩm thạch, Khánh Trầm hương, Mân Côi, Vòng dây chỉ may mắn...

Có thể thấy, Ngọc Trinh không chỉ chịu khó tập luyện giữ dáng tại nhà mùa dịch mà ngày càng đảm đang hơn khi học hỏi thêm những công thức nấu ăn từ những nguyên liệu quý để chăm sóc sức khỏe an toàn trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN