Người bệnh tiểu đường nên sử dụng sữa ong chúa bởi công dụng tuyệt vời này

Sữa ong chúa được biết đến với nhiều công dụng tốt do chứa chất dinh dưỡng đa dạng. Nhưng bạn sẽ càng bất ngờ hơn nếu biết sữa ong chúa là sản phẩm cực kỳ tốt cho người bệnh tiểu đường.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho biết, tiểu đường là căn bệnh gây ra nhiều phiền toán cho người bệnh bởi đây là một bệnh mãn tính, có thể gây ra nhiều biến chứng. Việc điều trị bệnh tiểu đường phải được thực hiện suốt đời làm tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều nghiên cứu đã ghi nhận sữa ong chúa có tác dụng cực kỳ tốt trong việc làm giảm các triệu chứng bệnh tiểu đường. Theo bác sĩ Lương Lễ Hoàng, trong sữa ong chúa có chứa một thành phần vitamin E nhất định, vì thế khi sử dụng sữa ong chúa cho các đối tượng bệnh tiểu đường có dấu hiệu trầm cảm thì tỷ lệ bệnh nhân ngủ yên giấc, tinh thần phấn khởi sau khi thức dậy, chức năng tư duy được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, một nghiên cứu được thực hiện tại đại học Hamburg Liên Bang Đức cho thấy, khi áp dụng sữa ong chúa cho những người đang bị bệnh alzheimer thì tình trạng bệnh được cải thiện rất khả quan.

Trên thực tế lâm sàng cũng đã cho thấy, sữa ong chúa không chỉ giúp cải thiện chức năng tư duy mà còn có tác dụng cân bằng và điều hòa hội tiết tố, nên sữa ong chúa cũng được dùng cho phụ nữ tuổi mãn kinh, hoặc những phụ nữ trẻ bị rối loạn kinh nguyệt, hay những người già bắt đầu bị sa sút trí tuệ, đặc biệt là những bệnh nhân tiểu đường có dấu hiệu trầm uất.

Hiệu quả sẽ gia tăng gấp nhiều lần nếu chúng ta lựa chọn được sản phẩm sữa ong chúa tươi

Hiểu được giá trị đó, không ít sản phẩm chiết xuất sữa ong chúa tươi dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường nhằm đáp ứng thị hiếu hiện nay. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo được chất lượng ban đầu và mang lại hiệu quả vượt trội cho bản thân người sử dụng. Vừa được ra mắt cách đây chưa lâu, lại được nhiều sao Việt sử dụng mỗi ngày, Sữa ong chúa Hoa rừng thượng đỉnh bất ngờ được dân tình tìm thấy là “siêu phẩm” chứa thành phần sữa ong chúa tươi từ thiên nhiên.

Khai thác từ những con ong thợ khoẻ mạnh nhất, được chọn lọc đặc biệt nghiêm ngặt theo chu trình nuôi ong tự nhiên của núi rừng Tam Đảo với màu sắc chân thật và chất sữa sánh mịn, Sữa ong chúa Hoa rừng thượng đỉnh đang dần “được lòng” cả giới trẻ lẫn người cao tuổi, đặc biệt là người bệnh tiểu đường bởi hiệu quả an toàn tuyệt đối, hỗ trợ đa năng từ việc tăng cường sức khoẻ, tăng đề kháng đến chữa bệnh.

Bên cạnh đó, với công dụng làm đẹp tự nhiên, Sữa ong chúa Hoa rừng thượng đỉnh cũng được cả Ngọc Trinh, Trang Nemo và nhiều chị em sử dụng

Khi sử dụng sữa ong chúa bạn cần lưu ý, sữa ong chúa là một hoạt chất rất dễ hỏng dưới ánh sáng và nhiệt độ cao, vì vậy, chúng cần được bảo quản trong ngăn đá. Ngoài ra, mỗi lần dùng sữa ong chúa bạn chỉ cần dùng với một liều lượng rất nhỏ, tốt nhất là không dùng nhiều hơn ¼ muỗng cà phê và chỉ cần uống mỗi ngày 1 lần là đủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp chăm sóc người thân tốt nhất thì Sữa ong chúa hoa rừng thượng đỉnh có thể được xem là một gợi ý giúp bạn giữ gìn sức khỏe bền bỉ từ bên trong.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN