Phụ nữ sở hữu “đôi gò bồng đảo” càng to thì hôn nhân càng bền vững?

Tưởng chỉ là kinh nghiệm “truyền tai” giữa các chị em, nhưng không ngờ kích thước “núi đôi” ở nữ giới lại là một trong những yếu tố quyết định cuộc sống hôn nhân.

Cụ thể, thông qua cuộc khảo sát được tiến hành bởi Trung tâm nghiên cứu Pew (một trung tâm thăm dò ý kiến ở Hoa Kỳ) ở 500 cặp vợ chồng, có độ tuổi từ 30 tuổi đến 40 tuổi cho thấy, có một sự liên hệ kỳ lạ giữa kích thước vòng một của phụ nữ và chỉ số hạnh phúc. Kết quả là tỷ lệ ly hôn của những người phụ nữ có bộ ngực cup A (vòng ngực nhỏ nhất) lên tới 37%; những người phụ nữ có ngực cup B là 16,3%; những người phụ nữ có ngực cup C (vòng ngực cỡ lớn) là 4% và những người có ngực cup D (vòng ngực ngoại cỡ) cực ít, dưới 1%.

Các chuyên gia còn phân tích khá chi tiết rằng bộ ngực phụ nữ là biểu tượng của khả năng sinh sản, cũng đại diện cho việc duy trì nòi giống. Sở hữu một “đôi gò bồng đảo” như ý đồng nghĩa với việc người phụ nữ đó biết cách chăm sóc tốt cho bản thân, thân thể khỏe mạnh, khiến phái mạnh có cảm giác an toàn.

Chưa tính đến khía cạnh gợi cảm, thu hút, bởi một người đàn ông khi cưới được một người phụ nữ có cơ thể khỏe mạnh, bộ ngực đầy đặn sẽ vô cùng tự hào, cũng muốn trân trọng và bảo vệ vợ hơn. Đồng thời, họ sẽ càng muốn nỗ lực, khiến vợ mình có cảm giác hạnh phúc. Điều này khiến tình cảm vợ chồng ngày càng nồng thắm, gắn bó hơn và tỷ lệ ly hôn gần như rất thấp.

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa 100% hạnh phúc hôn nhân đều được quyết định bởi 1 yếu tố mà thực tế cần rất nhiều yếu tố khác để xây dựng một gia đình trọn vẹn. Thông tin trên có thể được xem như một khía cạnh giúp chị em học thêm cách hoàn thiện bản thân mỗi ngày, đặc biệt là những phụ nữ đã lập gia đình và có con nhỏ, đang đối mặt với nỗi lo “trước sau như một”.

Thay vì bỏ bê bản thân, nhiều chị em hiện nay đã ngày càng biết cách chăm sóc hình thể trẻ đẹp không “dao kéo” khi biết đến những liệu pháp an toàn đến từ thiên nhiên. Và sâm tố nữ là thành phần được đông đảo chị em “màn hình phẳng” lựa chọn để bổ sung nội tiết tố nữ, giúp cải thiện “núi đôi”.

Với chiết xuất hoàn toàn từ 100% thiên nhiên gồm Sâm Tố Nữ và các thành phần khác như: cao Thì Là; cao Bồ Công Anh; cao Cam Thảo... Viên uống Ngọc Nhũ Nương liên tục trở thành “cứu cánh” tự nhiên, giúp chị em khắc phục tình trạng chảy xệ “núi đôi”, kém sắc vì thiếu nội tiết tố nữ.

Đến cả Diễn viên Lã Thanh Huyền, Người mẫu – Diễn viên Ngọc Trinh, Diễn viên Kha Ly sử dụng viên uống Ngọc Nhũ Nương cho hiệu quả “khỏe đẹp lên trông thấy”

Đây là sản phẩm có công dụng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại. Không chỉ hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ, giúp da trẻ hóa và tăng đề kháng, cải thiện rối loạn kinh nguyệt... sản phẩm còn tăng kích thước vòng 1, tăng khả năng đàn hồi, ngăn chảy xệ “núi đôi” nhờ áp dụng công nghệ nở ngực tiên tiến.

Điều đặc biệt mà khó sản phẩm nào so sánh được với Ngọc Nhũ Nương chính là phiếu cam kết trị giá 100 triệu đồng trong mỗi hộp. Đây là phiếu cam kết nếu phát hiện sản phẩm có chất cấm, chất độc hại thì sẽ đền tiền cho khách hàng khi mua hàng chính hãng - Một minh chứng cho sự uy tín.

Đừng đánh mất hạnh phúc bằng sự lơ là, hãy chăm sóc bản thân mỗi ngày để luôn thăng hoa trong hạnh phúc vợ chồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN