Tại sao nam giới cũng nên dùng sữa ong chúa?

Hẳn ai cũng biết sữa ong chúa được coi là “thần dược” của phái đẹp. Tuy nhiên, ít người biết rằng, sữa ong chúa cũng có tác dụng rất lớn đối với phái mạnh.

Dưới đây là một số tác dụng cụ thể của sữa ong chúa đối với nam giới:

Sữa ong chúa giúp cải thiện sinh lực phái mạnh

Điều này ngày càng được khẳng định bằng các chứng minh khoa học. Theo đó, sữa ong chúa chứa hàm lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam, thường gọi là testosterone, giúp tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.

Vì vậy, nếu dùng sữa ong chúa thường xuyên và hợp lý, “chuyện ấy” đối với nam giới sẽ được cải thiện cả về số lượng và chất lượng.

Sữa ong chúa giúp kéo dài tuổi thọ

Cũng dựa vào quan sát, người ta nhận thấy: sữa ong chúa là một thức ăn bổ dưỡng mà ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa trong suốt cuộc đời.

Chính nhờ loại thức ăn này mà ong chúa có thể sống lâu hơn - được tới khoảng 6 năm. Trong khi những con ong thợ chỉ được ăn sữa ong chúa trong mấy ngày đầu khi mới ra đời và chỉ sống được khoảng 6 tuần.

Sau này, bằng nhiều nghiên cứu khoa học, người ta chứng minh được rằng, sữa ong chúa có chứa nhiều chất dinh dưỡng, góp phần kéo dài tuổi thọ của con người.

Sữa ong chúa và nhiều tác dụng khác với nam giới

Ngoài việc giúp kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng đời sống “gối chăn”, sữa ong chúa còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe của nam giới như: Nâng cao sức đề kháng, kích thích tế bào thần kinh, giúp trí đầu óc trở nên minh mẫn, tăng khả năng tư duy để làm việc đạt hiệu quả hơn; Giảm các triệu chứng của bệnh run chân tay (Parkinson). Với hàm lượng dinh dưỡng toàn diện và thành phần dưỡng chất đặc trưng, sữa ong chúa hiện được xem là bí quyết giúp người mắc bệnh Parkinson thuyên giảm rõ rệt.

Hiểu được công dụng trên, không ít sản phẩm chiết xuất sữa ong chúa dần xuất hiện nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của đấng mày râu. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo được chất lượng ban đầu và mang lại hiệu quả vượt trội cho bản thân người sử dụng. Vừa được ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng Sữa ong chúa Hoa rừng thượng đỉnh lại bất ngờ được nhiều chị em tìm thấy là “siêu phẩm” chứa thành phần sữa ong chúa nguyên chất.

 

Ngoài công dụng với nam giới, sữa ong chúa cũng được coi là “thần dược” của phái đẹp. Chính vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn Sữa ong chúa Hoa rừng thượng đỉnh để khoẻ đẹp mỗi ngày.

Được khai thác từ những con ong thợ khoẻ mạnh nhất, được chọn lọc đặc biệt nghiêm ngặt theo chu trình nuôi ong tự nhiên của núi rừng Tam Đảo với màu sắc chân thật và chất sữa sánh mịn, tin rằng Sữa ong chúa Hoa rừng thượng đỉnh sẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho các đấng mày râu bởi hiệu quả an toàn tuyệt đối, hỗ trợ đa năng từ việc tăng cường “bản lĩnh phái mạnh” đến sức khoẻ và tăng đề kháng, giữ trọn hạnh phúc “chăn gối”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN