Hậu sinh 2 con, Sarah Lưu rạng rỡ trong mắt chồng

Ai bảo phụ nữ sau sinh sẽ tự ti, cứ nhìn bà xã Dương Khắc Linh mà xem! Chẳng những không kém sắc sau khi sinh đôi “quý tử” mà trái lại còn rạng rỡ trong mắt chồng.

Khác với những “mẹ bỉm” thường đau đầu suy nghĩ về những vấn đề sức khỏe sau sinh, phân vân lựa chọn giải pháp chăm sóc an toàn cho mẹ và bé. Nữ ca sĩ Sarah Lưu trông như chẳng có một chút áp lực nào sau khi sinh đôi “quý tử” bởi cô đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm mà theo nữ ca sĩ là hết sức quý báu. Chắc hẳn, đây là điều giúp bà xã Dương Khắc Linh luôn rạng rỡ trong mắt chồng.

Trong một đoạn clip mới được đăng tải, Sarah Lưu cho hay, bản thân cô khi mang thai rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng để làm sao cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Vì thế, bên cạnh những kiến thức tìm hiểu được, nữ ca sĩ còn học hỏi bí quyết từ nhiều chị em thân thiết trong Vbiz.

Sau khi đi khám được bác sỹ tư vấn và qua nghiên cứu tìm hiểu, bà xã Dương Khắc Linh quyết định dùng Tinh chất vệ sinh Evamost để chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe “cô bé” trước và sau sinh.

Chăm sóc “cô bé” khỏe mạnh là bí quyết giúp Sarah Lưu luôn tự tin, rạng rỡ. Được biết, Tinh chất vệ sinh Evamost là sản phẩm của thương hiệu Moomery do Diễn viên Nhã Phương làm Phó Chủ tịch điều hành kiêm đồng sáng lập.

Theo Sarah Lưu, ngoài công dụng giữ khô thoáng khử mùi ra thì Evamost còn có khả năng ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa rất tốt. Không những thế, còn giúp cải thiện “cô bé” trẻ khỏe. Nhờ thành chiết xuất100% từ thành phần thiên nhiên nên sản phẩm tuyệt đối an toàn, dùng được cho cả cho bé trên 6 tháng tuổi, mẹ bầu, mẹ sau sinh và nam giới.

 

Trong khi nữ ca sĩ chia sẻ, nhiều khán giả nữ đã mạnh dạn bình luận học hỏi. Thậm chí, Dương Khắc Linh còn xuất hiện “thả nhẹ” bình luận trong đoạn clip của bà xã khiến dân tình giật mình

Lần đầu tiên làm mẹ, đặc biệt là cặp song sinh trai, Sarah Lưu gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trong việc chăm sóc con mọn. Tuy nhiên, tất cả “gánh nặng” đã được giảm đi đáng kể khi nữ ca sĩ có được những bí quyết chăm sóc sức khỏe an toàn, lại được cả ông xã Dương Khắc Linh yêu thương hết mực. Chẳng còn áp lực và ngày càng trẻ khỏe tự tin, bảo sao Sarah Lưu không rạng rỡ trong mắt chồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN