Huyền Lizzie rớt nước mắt nghe Phương Oanh "kể khổ" & chúc mừng tại sự kiện

Huyền Lizzie đã bật khóc trước những chia sẻ của Phương Oanh và những người bạn tại sự kiện ra mắt “đứa con tinh thần” của mình vào ngày 4/7 vừa qua.

Vốn không phải người mau nước mắt nhưng nữ diễn viên – CEO trẻ đã thực sự xúc động vì tình cảm và sự ủng hộ của bạn bè, người thân dành cho mình trong một ngày quan trọng.

Phương Oanh có tình bạn 10 năm với Huyền Lizzie, có thể gọi là “đôi chị em cùng tiến”. Xuất hiện trong ngày đặc biệt này, diễn viên “Quỳnh búp bê” thấy hạnh phúc xen lẫn tự hào vì những thành quả của Huyền Lizzie ngày hôm nay. Cô nàng cho biết: “Nhìn thấy quãng đường trưởng thành của Huyền Lizzie, Phương Oanh ngưỡng mộ, xúc động, tự hào vô cùng”.

Cô cũng cho biết mình là một “fan cứng” của sản phẩm Đông y nên tin chắc True Natural sẽ thành công và sớm chiếm lĩnh trên thị trường. Hiện Phương Oanh tham gia bộ phim chủ đề tòa án có tên “Lựa chọn số phận”.

Với tư cách là người bạn rất thân, MC Thu Hoài cho biết Huyền Lizzie luôn là người mang những nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Với cô, Huyền Lizzie là một cô gái thông minh và rất chăm chỉ. Cô cảm thấy rất tự hào vì cô bạn thân của mình, việc ra mắt True Natural là bước đi đúng đắn của Huyền Lizzie và rất tin tưởng vào cô bạn trong vai trò CEO.

MC Thu Hoài từng gây ấn tượng khi giành giải nhất cuộc thi “Trời sinh một cặp” nhờ sự hỗ trợ của huấn luyện viên Dương Hoàng Yến. 3 người đẹp “mỗi người một vẻ” trước ống kính.

Ngoài ra, tại sự kiện Lã Thanh Huyền cũng đã có những lời “có cánh” cho cô em gái đồng nghiệp. Lã Thanh Huyền khâm phục sự nội lực, nỗ lực của Huyền Lizzie trong kinh doanh. Cô cũng không quên chúc cô em gái thành công hơn nữa và mang sự lan tỏa về cái đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.

Cùng hợp tác trong một dự án phim mới đây, nam diễn viên Thanh Sơn cũng đến chúc mừng Huyền Lizzie và mong thương hiệu sẽ ngày càng phát triển hơn.

Trước chia sẻ của những người bạn, Huyền Lizzie không giấu nỗi sự xúc động, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hơn nữa vì sự tin tưởng, yêu mến của mọi người.

Sự kiện công bố và ra mắt thương hiệu TRUE NATURAL – TINH HOA ĐÔNG Y VIỆT” đã tổ chức thành công tại khách sạn Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội với sự tham dự đặc biệt của dàn Celebs nổi tiếng, các cấp lãnh đạo ban ngành và các vị khách quý như: Ông Nguyễn Hồng Quân - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng - Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây Dựng - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Thầy thuốc ưu tú, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa 2 - Trần Ích Quân - Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an; Thầy thuốc ưu tú Hán Trung Hòa - Đại diện công ty Dược Viên Ngọc; Bà Lê Thị Nga – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Ong Tam Đảo;…

Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá mới, một hướng đi mới của Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền khi tận dụng nguồn nguyên liệu từ Đông y thảo dược để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Với hướng đi này, True Natural trong thời gian tới tin chắc sẽ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường dưới bàn tay của nữ CEO trẻ và bản lĩnh Phan Minh Huyền.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN