Kha Ly chia sẻ chuyện chưa sinh con sau 4 năm kết hôn

Cưới nhau được 4 năm, trước đó hẹn hò 3 năm, tổng là 7 năm, thế nhưng vợ chồng nữ diễn viên vẫn chưa có con điều đó khiến người hâm mộ rất lo lắng và thường xuyên thăm hỏi người đẹp.

Kha Ly và Thanh Duy đã kết hôn được 4 năm nhưng vẫn chưa có tin vui khiến người hâm mộ lo lắng

Trước đây, khi trả lời báo chí về chuyện mang thai, Kha Ly từng thừa nhận cô và ông xã Thanh Duy rất khao khát có con nhưng vì tình trạng sức khỏe chưa ổn định nên nữ diễn viên đành tạm gác lại mong ước đó. Cô nói: “Đôi khi nhìn nghệ sĩ cùng trang lứa như Thuý Diễm, Tú Vi có con, tôi cũng thèm lắm. Đi quay, tôi phải năn nỉ vợ chồng Thúy Diễm đưa bé Bảo Bảo đi cùng để được bế ẵm. Lâu ngày không gặp bé, tôi phải sang nhà đồng nghiệp chơi để được ôm hôn bé cho thỏa nỗi nhớ”.

Và trong đoạn livestream mới đây, Kha Ly một lần nữa nhắc lại câu chuyện ấy nhưng lần này có vẻ nữ diễn viên “Cổng mặt trời” nhắc với tình hình rất khả quan. Cô cho biết: “Thật sự 2 vợ chồng cũng đang kế hoạch có baby nhưng gặp nhiều vấn đề trở ngại nên chưa thể có. Ly cũng mong có tin vui lắm để báo cho mọi người, Ly hi vọng ngày ấy không xa để có thể báo tin vui đến mọi người.” – Kha Ly tâm sự khi luôn được mọi người “đôn thúc”, “nhắc nhở” chuyện có con.

Kha Ly tâm sự chuyện mang thai là chuyện “trời cho”. Nhưng đó chỉ là một phần và phần còn lại là phụ nữ phải có ý thức bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của “em bé nhỏ”.

Cụ thể, Kha Ly không ngần ngại cho biết mọi người thường nghĩ chuyện mang thai là chuyện “trời cho” nhưng thật ra chỉ đúng một phần vì phần còn lại phải dựa vào ý thức chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ, đặc biệt là sức khỏe vùng kín. Nữ diễn viên còn nhấn mạnh chính việc chị em suốt ngày tập trung “đầu tắt mặt tối” đã vô tình khiến chúng ta quên đi việc chăm sóc bản thân khiến cơ thể ngày càng yếu ớt. Từ đó, khiến chất lượng đời sống vợ chồng giảm sút và ảnh hưởng rất lớn đến việc mang thai.

Kha Ly cũng chia sẻ cô được bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật nang buồng trứng để chuẩn bị có em bé.

Sau khi cùng ông xã Thanh Duy xây dựng không gian sống mới, Kha Ly bắt đầu lên kế hoạch cho dự định sinh con, bỏ bớt công việc để trang bị cho mình sức khỏe tốt nhất cho hành trang sắp đến. Và một trong những hành trang được cô quan tâm nhất chính là sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe “vùng kín”. Không để khán giả tò mò, nữ diễn viên ngay lập tức tiết lộ bí quyết chăm sóc 100% thiên nhiên đến từ Tinh chất vệ sinh Evamost vừa giúp phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa vừa dưỡng hồng se khít.

 

Nữ diễn viên phản hồi tích cực sau khi sử dụng tinh chất này

Kha Ly cho hay: “Phải nói là em siêu phẩm Evamost của nhà bé Nhã Phương dùng thích thật sự, Ly dùng mà thấy khác hẳn những loại dung dịch vệ sinh trước đây từng dùng luôn, công nghệ gì mà khiến the mát cả ngày thế ko biết, mùi hương thì cực kỳ dễ chịu tưởng dùng nước hoa vùng kín ko à. Chị em nào bầu cũng yên tâm tuyệt đối vì 100% thiên nhiên, rất an toàn và lành tính nha”.

Đặc biệt, cô còn chia sẻ dí dỏm là từ ngày sử dụng Evamost thì ông xã rất khen và lấy dùng trộm giờ thì hơn cả cô. Ai muốn cảm nhận độ hồng và khít nên kiên trì sử dụng 2-3 tháng.

Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên gồm: chiết xuất lá xoài, chiết xuất long não, vitamin E, nha đam... cùng nhiều dưỡng chất khác, Tinh chất vệ sinh Evamost hiện được biết đến là bí quyết giúp chị em cải thiện tình trang viêm nhiễm “cô bé” hiệu quả, chấm dứt nhiều vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Đây là sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu Moomery do Diễn viên Nhã Phương là Phó Chủ tịch điều hành kiêm đồng sáng lập.

Chuyện con cái là trời cho nhưng phụ nữ cũng cần chăm sóc bản thân tốt nhất từ những điều nhỏ nhất và hãy chuẩn bị hành trang “làm mẹ” kỹ lượng bằng cách lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe phụ khoa hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN