Kha Ly “lên sóng” tiết lộ hành trình “trang bị” sức khỏe tốt để mang thai

Diễn viên – Ca sĩ Kha Ly tâm sự chuyện mang thai là chuyện “trời cho”. Nhưng đó chỉ là một phần và phần còn lại là phụ nữ phải có ý thức bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe “vườn địa đàng”.

Trước đây, khi trả lời báo chí về chuyện mang thai, Kha Ly từng thừa nhận cô và ông xã Thanh Duy rất khao khát có con nhưng vì tình trạng sức khỏe chưa ổn định nên nữ diễn viên đành tạm gác lại mong ước đó. Cô nói: “Đôi khi nhìn nghệ sĩ cùng trang lứa như Thuý Diễm, Tú Vi có con, tôi cũng thèm lắm. Đi quay, tôi phải năn nỉ vợ chồng Thúy Diễm đưa bé Bảo Bảo đi cùng để được bế ẵm. Lâu ngày không gặp bé, tôi phải sang nhà đồng nghiệp chơi để được ôm hôn bé cho thỏa nỗi nhớ”.

Và trong đoạn livestream mới đây, Kha Ly một lần nữa nhắc lại câu chuyện ấy với tình hình rất khả quan. Đáng chú ý, nữ diễn viên “Cổng mặt trời” còn trải lòng về việc phẫu thuật nang buồng trứng và bật mí hành trình “trang bị” sức khỏe tốt để mang thai khiến không người hâm mộ quan tâm.

Cụ thể, Kha Ly không ngần ngại cho biết mọi người thường nghĩ chuyện mang thai là chuyện “trời cho” nhưng thật ra chỉ đúng một phần vì phần còn lại phải dựa vào ý thức chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ, đặc biệt là sức khỏe vùng kín. Nữ diễn viên còn nhấn mạnh chính việc chị em suốt ngày tập trung “đầu tắt mặt tối” đã vô tình khiến chúng ta quên đi việc chăm sóc bản thân khiến cơ thể ngày càng yếu ớt. Từ đó, khiến chất lượng đời sống vợ chồng giảm sút và ảnh hưởng rất lớn đến việc mang thai.

 

Hình ảnh kèm bài viết chia sẻ của Diễn viên – Ca sĩ Kha Ly

Sau khi cùng ông xã Thanh Duy xây dựng không gian sống mới, Kha Ly bắt đầu lên kế hoạch cho dự định sinh con. Và một trong những hành trang được cô quan tâm nhất chính là sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe “vùng kín”. Không để khán giả tò mò, nữ diễn viên ngay lập tức tiết lộ bí quyết chăm sóc 100% thiên nhiên đến từ Tinh chất vệ sinh Evamost vừa giúp phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa vừa dưỡng hồng se khít.

Nữ diễn viên phản hồi tích cực sau khi sử dụng tinh chất này

Kha Ly cho hay: “Phải nói là em siêu phẩm Evamost của nhà bé Nhã Phương dùng thích thật sự, Ly dùng mà thấy khác hẳn những loại dung dịch vệ sinh trước đây từng dùng luôn, công nghệ gì mà khiến the mát cả ngày thế ko biết, mùi hương thì cực kỳ dễ chịu tưởng dùng nước hoa vùng kín ko à. Chị em nào bầu cũng yên tâm tuyệt đối vì 100% thiên nhiên, rất an toàn và lành tính nha”.

Đặc biệt, cô còn chia sẻ dí dỏm là từ ngày sử dụng Evamost thì ông xã rất khen và mê. Ai muốn cảm nhận độ hồng và khít nên kiên trì sử dụng 2-3 tháng.

Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên gồm: chiết xuất lá xoài, chiết xuất long não, vitamin E, nha đam... cùng nhiều dưỡng chất khác, Tinh chất vệ sinh Evamost hiện được biết đến là bí quyết giúp chị em cải thiện tình trang viêm nhiễm “cô bé” hiệu quả, chấm dứt nhiều vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Đây là sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu Moomery do Diễn viên Nhã Phương là Phó Chủ tịch điều hành kiêm đồng sáng lập.

Phụ nữ cần chăm sóc bản thân tốt nhất từ những điều nhỏ nhất và hãy chuẩn bị hành trang “làm mẹ” kỹ lượng bằng cách lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe phụ khoa hiệu quả như Kha Ly.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN