Khỏi “phí tiền” mua khẩu trang y tế, hàng loạt sao Việt “đăng đàn” khuyên dùng khẩu trang vải

Khác với lần phòng dịch trước đây, lần này nhiều mỹ nhân Vbiz đã lựa chọn sử dụng khẩu trang vải để bảo vệ môi trường và ngừa Covid-19 hiệu quả thay vì “phí tiền” vào khẩu trang y tế đang “hét giá”.

Cùng điểm qua “sương sương” những sao Việt đã và đang sử dụng khẩu trang nói gì khi lựa chọn khẩu trang vải suốt những ngày qua:

Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ: “Chúng ta hãy dùng khẩu trang vải để bảo vệ sức khoẻ mùa dịch cũng đựơc nhé cả nhà! Khẩu trang vải nhiều lớp đủ để bảo vệ sức khoẻ chẳng cần tốn tiền mua khẩu trang y tế đâu ạ! Chỉ cần giặt thật sạch sau mỗi lần sử dụng !Mùa dịch nguy hiểm , hãy rửa tay thường xuyên và tăng cường đề kháng nha mọi người! Hãy cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn dịch bệnh! Cùng đồng lòng chống dịch từ những việc đơn giản nhất cho cộng đồng nào”.

“Cùng đeo khẩu trang vải mọi người nhé! Dịch bệnh đang quay trở lại, mỗi người chúng ta đều phải tự ý thức bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh”, Ca sĩ – Diễn viên Nhật Kim Anh ra sức kêu gọi phòng dịch bệnh trên Facebook cá nhân.

Đến cả “nữ hoàng” Ngọc Trinh cũng khuyên mọi người nên sử dụng khẩu trang vải này vì khẩu trang y tế chỉ sài được 1 lần rồi bỏ, còn khẩu trang này chúng ta dùng được cả ngày và có thể giặt lại nhiều lần. Mỹ nhân chia sẻ: “Trinh rất thích khẩu trang này. Vì thông thường nếu các bạn dùng khẩu trang vải sẽ rất khó chịu và hay bị bí, bị khó thở còn khẩu trang này thì hoàn toàn ngược lại, sử dụng rất là ok. Không bị dính son, thoải mái và rất dễ thở”.

Với Diễn viên – MC Cát Tường, khẩu trang vải cũng chính là “bảo bối” giúp phòng dịch bệnh hiệu quả những khi ra đường

Thậm chí, nhân vật được mệnh danh “CHÀNG TRAI VÀNG TRONG LÀNG CÁCH LY” cũng đã có bí kíp của đời mình khi trực tiếp chia sẻ 2 “vũ khí” được xem là “vật bất ly thân” của anh trong đợt dịch lần 2. Một trong 2 thứ đó chính là Khẩu trang vải kháng khuẩn NanoClean.

Nói đến đây, không thể không nhắc đến Khẩu trang kháng khuẩn Nanoclean hiện đang là siêu phẩm được nhiều người sử dụng. Được biết, Khẩu trang kháng khuẩn Nanoclean được phát triển dựa trên công nghệ kháng khuẩn Nanoclean Hàn Quốc giúp phòng chống virus và các mầm bệnh có trong không khí cùng thành phần nguyên liệu được làm từ 100% sợi Xenlulozo, có khả năng ngăn chặn bụi mịn và các tác nhân gây hại đến họng, mũi. Sản phẩm còn giúp bảo vệ da tối ưu, phòng chống ung thư da hiệu quả nhờ cấu tạo 2 lớp mềm mịn và dễ chịu khi sử dụng. Hãy đeo khẩu trang thường xuyên để chung tay đẩy lùi Covid-19!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN