Không còn mong manh, Nhã Phương giờ là “bà Phó Chủ tịch” quyền lực

Nhã Phương xinh đẹp, ngọt ngào và mong manh thuở nào giờ đã chính thức nhập hội nữ doanh nhân quyền lực của showbiz Việt khi trở thành Phó Chủ tịch của thương hiệu Moomery – phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam.

Tuy sở hữu vẻ ngoài mỏng manh,...

...Nhưng giờ đây là một bà Phó Chủ tịch quyền lực của 1 thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mẹ và bé

Không còn là đồn đoán, Nhã Phương đã chính thức lấn sân sang kinh doanh khiến dân tình xôn xao. Mặc dù trước đó, bà mẹ bỉm sữa từng tâm sự ông xã Trường Giang không muốn cô kinh doanh vì sợ mất đi cảm xúc khi diễn, nhưng giờ đây có lẽ người đẹp muốn thử thách bản thân ở lĩnh vực mới.

Ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp một cách nhẹ nhàng và mỏng manh của Nhã Phương, ít ai nghĩ nữ diễn viên lại mạnh mẽ và bản lĩnh đến thế khi trực tiếp điều hành và đồng sáng lập một thương hiệu lớn sau chuỗi ngày “tạm vắng” để chăm sóc gia đình. Thế nhưng, bằng tình yêu thương dành cho con gái cũng như sự thấu hiểu đối với mẹ bầu, Nhã Phương đã quyết định phát triển kinh doanh bằng những thông điệp ý nghĩa cùng thương hiệu Moomery.

Cụ thể, trong một bài viết vừa được chia sẻ trên trang fanpage cá nhân, bà xã Trường Giang tâm sự: “Cơ duyên đến với Moomery tính đến nay cũng gần 1 năm rồi, Bi thích dự án này bởi vì nó gắn liền với chính bản thân Bi. Với Bi thì so với mọi người, Bi vẫn còn bé nhỏ lắm, mục tiêu cũng bé nhỏ luôn, đó là được cùng các Mẹ chăm sóc con và yêu thương bản thân một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất”.

Nhã Phương ký kết hợp tác cùng đối tác chiến lược trong vai trò Phó Chủ tịch điều hành kiêm đồng sáng lập của thương hiệu Moomery

Chị em bỉm sữa, hãy tự tin lên nhé, cùng nhau làm đẹp, chăm con và chia sẻ kinh nghiệm để có 1 cuộc sống tự chủ hạnh phúc” – Phó Chủ tịch Moomery nhấn mạnh. Tin chắc rằng với những dự định đang ấp ủ, Nhã Phương cùng thương hiệu Moomery sẽ liên tục trao tay chị em “bầu bí” những bí quyết chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện cho mẹ và bé.

Được biết, Nhã Phương đang khiến fan xuýt xoa khi quyết định đầu tư lớn để ra mắt siêu phẩm làm đẹp được trông đợi dịp cuối năm. Sự kiện với chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ Nano Cucurmin vào mỹ phẩm Organic từ thiên nhiên - Ra mắt Mặt nạ ngủ Organic nghệ Nano - Nano Curcumin Sleeping Mask Gel” sẽ diễn ra vào ngày 26/12.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN