Mẹ và con trai đến chúc mừng Huyền Lizzie ra mắt công ty mới

Còn gì vui và hạnh phúc hơn khi được mẹ và con trai đồng hành cùng “ngày trọng đại”, ngày Huyền Lizzie đảm nhận vai trò mới tại True Natural.

Hạnh phúc nào bằng giây phút thành công có người thân bên cạnh

Trong sự kiện Công bố và ra mắt thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt được diễn ra tại Hà Nội vừa qua, bên cạnh những lời chúc mừng và khen tặng đến từ các khách mời, đối tác, bạn bè, Huyền Lizzie còn vỡ òa hạnh phúc khi được mẹ và cậu con trai kháu khỉnh đến chung vui. Với sắc xanh “ton sur ton” tinh tế, nụ cười viên mãn được thể hiện qua mỗi bức ảnh tại sự kiện, Huyền Lizzie khiến ai nấy đều phải xuýt xoa vì thành công hôm nay đã trở thành niềm tự hào đối với gia đình.

Bố mẹ nào lại chẳng mong muốn con cái được thành công và viên mãn. Tuy nhiên, nếu chặng đường ấy không thật sự “màu hồng” như hy vọng thì bố mẹ vẫn sẽ bên cạnh để động viên con thêm sức mạnh và gặt hái thành quả.

Từng gặp phải biến cố đáng buồn, từng một mình bươn chải chăm con, từng sống cảnh “nhà thuê” và vất vả lo toan mọi thứ, chấp nhận sống xa bố mẹ ruột để quyết tâm xây dựng sự nghiệp... Thế nhưng, Huyền Lizzie đã nhanh chóng vực dậy chính mình và trở thành hình mẫu “bà mẹ đơn thân” độc lập, xinh đẹp và ngày càng giàu có.

Tận mắt chứng kiến thành quả của con gái sau chuỗi ngày nỗ lực xây dựng thương hiệu, hơn ai hết, mẹ của CEO Huyền Lizzie là người khó kiềm được cảm xúc nhất và vô cùng tự hào.

Được biết, sự kiện ra mắt thương hiệu “True Natural – Tinh hoa Đông y Việt” là tất cả tâm huyết của CEO Phan Minh Huyền với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn.

Chính vì thế, để tạo nên một hành trình khởi đầu thành công, đánh dấu bước đổi mới đầy sáng tạo, nữ doanh nhân Phan Minh Huyền đã “rót mạnh” tiền tỷ thực hiện sự kiện ra mắt long trọng trước sự chứng kiến của nhiều khách hàng, đối tác, người thân và bạn bè.

Bằng tất cả tâm huyết vì một sức khỏe toàn diện cho gia đình Việt, tin chắc rằng CEO sẽ không ngừng khiến người thân, mẹ và con trai và rất nhiều phụ nữ Việt tự hào vì “True Natural – Tinh hoa Đông y Việt”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN