Ngay trong sự kiện bạc tỉ, Công ty Ngọc Trinh quyên góp ủng hộ Miền Trung

Không phải trên sóng truyền hình hay thông qua một kênh thông tin nào cả mà ngay trong sự kiện 10 tỉ vừa qua, công ty Ngọc Trinh đã một lần nữa lan tỏa thông điệp “tương thân tương ái” khi quyên góp được hàng chục triệu đồng cứu trợ đồng bào miền Trung.

Tổ chức sự kiện nhưng vẫn không quên kêu gọi ủng hộ, Công ty Ngọc Trinh đúng là niềm tự hào của giới kinh doanh Việt

Mới đây, Công ty GHB Corporation đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm mới & Tân Đại sứ thương hiệu Diamond White” với 1.500 khách mời tham dự.

Được biết, bên cạnh quy mô tổ chức lớn, khách mời tham dự toàn là những tên tuổi mỹ nhân hàng đầu của Vbiz như: Hoa hậu Hương Giang, Ca sĩ Bảo Anh, Ca sĩ Đức Phúc, Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền, Diễn viên Mai Thu Huyền, Nghệ sĩ múa Linh Nga, Diễn viên Lê Phương, Ca sĩ Lâm Khánh Chi, MC Nguyễn Khang,...

Sự kiện còn đặc biệt gây chú ý với hoạt động kêu gọi quyên góp vì miền Trung ruột thịt

Ngay sau sự kiện, tổng số tiền quyên góp thu về được là 56.850.000 đồng. Trong đó, CEO Ngọc Trinh ủng hộ 10.000.000 đồng tiền mặt và Đại sứ Thương hiệu - Hoa hậu Hương Giang ủng hộ 10.000.000 đồng. Dù con số này chưa phải là lớn nhưng đây là những tấm lòng ý nghĩa được trao gửi tới những hoàn cảnh khó khăn vùng bão lũ, giúp giảm đi phần nào vất vả, từ đó sẽ vững tin vượt qua tất cả.

Trước đó, nữ doanh nhân cũng cùng Công ty của mình cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ đồng bào khó khăn ở khắp nơi

 

Trong đợt dịch “trở lại” tại Đà Nẵng, Công ty Ngọc Trinh cũng đã mạnh tay hỗ trợ nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cần thiết cùng người dân Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh

Hay như mới đây, Ngọc Trinh - Hương Giang gây chú ý khi góp hẳn 100 triệu hỗ trợ 13 gia đình chiến sỹ gặp nạn ở Rào Trăng 3, cũng như bà con bị thiệt hại trong đợt lũ lụt tại miền Trung.

Hiếm có nữ doanh nhân nào vừa có tâm lại vừa sâu sắc như CEO Ngoc Trinh. Luôn sẵn lòng kêu gọi ủng hộ mọi lúc mọi nơi, luôn lo nghĩ cho đồng bào vùng bão kể cả khi đang tất bật chuẩn bị sự kiện. “Nữ thuyền trưởng” GHB Corporation đang ngày càng cho thấy sự đóng góp tích cực vào hành trình phát triển đất nước. Bằng những hành động ủng hộ nhỏ, bằng những món quà thiết thực đến với những mảnh đời kém may mắn, Ngọc Trinh và Công ty của mình đang không ngừng lan tỏa nhiều thông điệp nhân văn.

Hy vọng Công ty Công ty Ngọc Trinh sẽ không ngừng phát triển để luôn thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa giúp bà con khắp mọi miền giảm bớt khó khăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN