Bà mẹ trẻ 2 con thu nhập khủng khi mới 25 tuổi

     Lê Ngọc Anh – Bà mẹ trẻ đang được rất nhiều người quan tâm bởi những thành quả có được khi mới chỉ 25 tuổi. Hiện Ngọc Anh đang là tổng đại lý của một hệ thống phân phối online lớn nhất tại Việt Nam, thu nhập lên tới 8 con số hàng tháng.

     

     “Đam mê kinh doanh các sản phẩm làm đẹp đối với mình đã ăn vào máu từ rất rất lâu. Từ sở thích làm đẹp cho chính bản thân, có những ngày lê la lướt khắp các web để đọc tất cả hướng dẫn chăm sóc da đúng cách để đúc rút một cách phù hợp với mình. Sau đó mình mong muốn được chia sẻ cách làm đẹp, những sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý với nhiều người hơn nữa.” – Lê Ngọc Anh chia sẻ. Trước khi kinh doanh, Lê Ngọc Anh đã từng làm việc trong Ban Tôn giáo Chính phủ, nơi mà rất nhiều người mong muốn vào bởi sự ổn định và an nhàn. Cũng chính bởi đam mê kinh doanh, Ngọc Anh đã sẵn sàng từ bỏ.

 

     Bản thân Ngọc Anh đành chấp nhận gác lại đam mê để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, điều mà hầu hết phụ nữ Việt đều hiểu, luôn đặt gia đình lên trên tất cả. Đó cũng là lựa chọn của Lê Ngọc Anh. Sở hữu một chiều cao ấn tượng, vóc dáng lý tưởng và gương mặt xinh đẹp ít ai biết rằng Lê Ngọc Anh hiện tại đã là mẹ của 2 nhóc tì. Nhờ việc yêu thích và tìm hiểu các phương thức, sản phẩm làm đẹp từ trước nên sau khi làm mẹ, Ngọc Anh ngày càng trở nên xinh đẹp và thu hút hơn, lấy lại vóc dáng.

Mẹ của 2 nhóc tì nhưng Lê Ngọc Anh vẫn xinh đep, trẻ trung

 

      Dù luôn được gia đình và chồng yêu thương nhưng không được làm điều mình thích, không được cháy với đam mê khiến Ngọc Anh cảm thấy bản thân có lỗi với chính mình, luôn cắn rứt. Thời gian càng lâu, thôi thúc ngày một lớn hơn ắt sẽ bùng nổ. “Giọt nước làm tràn ly đối với mình đó có lẽ là lần đọc được thông tin về dòng son Meskin đang rất hot, màu thì quá xinh, ngay cả các nghệ sĩ nổi tiếng cũng sử dụng, giá thì siêu mềm. Ngay lập tức trong đầu mình đã nghĩ loại son này chắc chắn nếu bán sẽ rất chạy. Tìm hiểu thêm về nguồn gốc, mình biết thêm về các sản phẩm cùng công ty phân phối son Meskin và đều là những sản phẩm vô cùng tiềm năng, nhu cầu thị trường lớn, đặc biệt hơn khi đều giải quyết được các thắc mắc của khách hàng đó là: Chất lượng – An toàn – Hiệu quả - Giá cả hợp lý – Nguồn gốc rõ ràng – Trải nghiệm người dùng thực tế. 3 ngày sau đó, mình liên tục tìm hiểu tất cả thông tin liên quan và suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng, mình đã quyết định nói với chồng và bố mẹ chồng về việc muốn được kinh doanh online.” 

 

     Điều bất ngờ và cho tới bây giờ, Ngọc Anh khi tâm sự đều vô cùng xúc động và cảm thấy may mắn đó là được bố mẹ chồng và chính ông xã hết mực ủng hộ quyết định kinh doanh. Hơn rất nhiều người khác, luôn có sự đồng hành, cổ vũ và chia sẻ bởi gia đình, đây chắc chắn là động lực lớn giúp Ngọc Anh có được thành công như ngày hôm nay.

     MLi Việt Nam – Công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng, với kênh phân phối rộng khắp cả nước và số lượng thành viên lớn nhất hiện nay. Gia nhập MLi Việt Nam chưa đầy 5 tháng, Ngọc Anh đã nhanh chóng trở thành Tổng Đại lý khu vực miền Bắc 1, giúp đỡ hàng trăm chị em phụ nữ có một công việc mang lại thu nhập tốt, độc lập tài chính và hạnh phúc hơn.

     Hiện tại thu nhập của Ngọc Anh trung bình từ 90 – 120 triệu/tháng. Đây là một mức thu nhập rất đáng ngưỡng mộ mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn đạt được. Tuy nhiên, không có thành công nào đến dễ dàng. “Thành công càng lớn, khó khăn càng nhiều. Mình cũng như rất nhiều chị em phụ nữ khác, đặc biệt là khi đã có gia đình, có con sẽ có những ràng buộc nhất định. Nhưng bản thân mình nghĩ là chỉ cần nỗ lực hết mình, cố gắng với đam mê và làm những điều tốt đẹp, mang đến giá trị đẹp cho mọi người xung quanh, cho xã hội thì khó khăn không thể cản bước được mình. Hơn nữa, mình còn có một điểm tựa vững chắc, luôn “cảnh cáo”, nhắc nhở, không được nản nên cũng không dám nản (cười).” – Lê Ngọc Anh tâm sự.

Hi vọng Lê Ngọc Anh với đam mê của mình sẽ thành công hơn nữa, chinh phục những điều mong muốn và hạnh phúc bên gia đình tuyệt vời của mình.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN