Bận rộn với phim mới, Phan Minh Huyền vẫn rạng ngời làm cố vấn cuộc thi Hoa Khôi

    Nối tiếp thành công của cuộc thi diễn ra định kì hàng năm, Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 đang bước vào những vòng thi cuối cùng để chọn ra những bông hoa đẹp nhất.

     Năm nay, MLI Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi với cương vị là Nhà tài trợ chính thức, MLI Việt Nam hân hạnh mang đến bộ sản phẩm skin care làm đẹp được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc organic và được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định về chất lượng mang lại cho thí sinh sự tự tin và tỏa sáng trên sân khấu.

     Bên cạnh các thành viên ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, Giám đốc MLI Việt Nam – Diễn Viên doanh nhân Phan Minh Huyền được mời làm Cố vấn sắc đẹp của cuộc thi, với những kinh nghiệm chăm sóc nhan sắc, hình thể cũng như cách sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm sao cho đạt hiệu quả và an toàn nhất, CEO Phan Minh Huyền đã mang đến cho thí sinh những phương pháp làm đẹp, giúp các thí sinh tỏa sáng một cách tự nhiên nhất.

CEO Mli Việt Nam Phan Minh Huyền – Cố vấn sắc đẹp cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

     Ngày 27/11 vừa qua, CEO Phan Minh Huyền đã xuất hiện đầy quyến rũ và cá tính tại Bán kết khu vực miền Bắc được tổ chức tại Đại học Xây Dựng Hà Nội dù đang bận rộn với phim mới chuẩn bị ra mắt – Chạy trốn Thanh Xuân. Trong phim, doanh nhân Phan Minh Huyền vào vai Châu - một cô gái xinh đẹp, hiểu chuyện, chu đáo, tự tin. Châu có hình ảnh của cô gái hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét truyền thống, là mẫu hình chiếm được cảm tình với rất nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, về sau, khi gặp biến cố tình cảm, Châu lại biến thành một người cơ mưu, hận thù và thủ đoạn.

Một số hình ảnh của CEO Phan Minh Huyền được ghi lại tại Đêm bán kết khu vực phía Bắc

Cô bước ra từ xế hộp siêu sang đầy rạng rỡ

Xinh đẹp và tự tin trên thảm đỏ

Có mặt cùng CEO Phan Minh Huyền trong đêm Bán kết là Hoa hậu Stella Chang – Chủ tịch MLI Việt Nam

Hoa hậu Stella Chang – Chủ tịch MLI Việt Nam – Đơn vị tài trợ của chương trình

Tiếp tục đồng hành cùng thí sinh và cuộc thi trong 2 đêm Bán kết diễn ra tại Đà Nẵng đêm 29/11 và tại Hồ Chí Minh đêm 1/12 là bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc kinh doanh MLI Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc kinh doanh Mli Việt Nam (Đầm đen đứng giữa)

     MLi Fresh Cosmestics Korea là thương hiệu kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc organic và được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

     Hiện tại, các sản phẩm của MLi rất được yêu thích tại Việt Nam bởi không chỉ sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả khá hợp lí. MLi có nguồn vốn đầu tư nước ngoài vững mạnh và được các chuyên gia hàng đầu xây dựng và quản lí hệ thống kinh doanh online chính là lí do MLi tuy mới tham gia vào thị trường nhưng đã nhanh chóng phát triển hệ thống của mình.

     Không chỉ được yêu thích bởi dòng sản phẩm, MLI Việt Nam hiện còn đang tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm mẹ bỉm sữa, sinh viên, các bạn trẻ trên toàn quốc với thu nhập ổn định từ 10 triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng. MLI Việt Nam chinh phục khách hàng bởi sự chuẩn mực từ chất lượng, dịch vụ và tính pháp lý được kiểm soát tỉ mỉ trong từng hoạt động. 

 Một số sản phẩm của MLI Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN