Chưa từng nhận là doanh nhân, sở hữu gia tài triệu đô, nhưng Trang Nemo lại coi trọng điều này hơn tất cả

Trang Nemo đang từng ngày trưởng thành, sắc xảo và đầy bản lĩnh trên thương trường. Dù sở hữu gia tài triệu đô ở độ tuổi 9x với các thương hiệu riêng nhưng cô nàng chưa từng nhận là doanh nhân mà hơn hết cô nàng lại coi trọng điều này hơn tất cả…

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, tự thân gây dựng mọi thứ và đặc biệt là một trong những người trẻ quyết tâm khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh online, Trang Nemo hiểu rất rõ giá trị của thành công được đánh đổi bằng “mồ hôi và nước mắt” nhiều như thế nào. Vì vậy, cô nàng chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng và thôi nhiệt huyết trên con đường mình đã chọn.

Được nhiều người biết đến với hình tượng một hotgirl nóng bỏng bán quần áo, rồi sở hữu nhiều bất động sản cũng như thương hiệu thời trang, làm đẹp mang tên mình, giờ đây Trang Nemo dấn thân mạnh mẽ vào con đường kinh doanh “thực thụ” với việc làm CEO của một thương hiệu sắp được ra mắt trong thời gian tới - MOOMERY.

 

Sở hữu siêu xe, đồ hiệu, những thương hiệu thời trang, làm đẹp mang tên mình và khối bất động sản “ngầm”,… Trang Nemo thật sự là “cô chủ triệu đô”.

Từng phải lao đao vì biến cố trong kinh doanh do tuổi trẻ thiếu kinh nghiệm và một người đồng hành “đưa lối, dìu dắt”, thế nhưng với ý chí, bản lĩnh và sự cầu thị Trang Nemo đã từng bước lấy lại được phong độ, cũng như niềm tin trong kinh doanh đối với khách hàng, những người yêu mến mình.

Không dám nhận mình là doanh nhân nhưng trong lòng mọi người Trang Nemo đã là một “doanh nhân chính hiệu” bởi những giá trị mà người đẹp tạo ra. Dù thương trường có khốc liệt đến đâu, dù có bao nhiêu khó khăn xảy ra, Trang Nemo luôn coi trọng và quyết tâm tạo dựng giá trị từ chất lượng, niềm tin và uy tín, bởi cô biết đó mới là giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Không cần phải nói nhiều, nhìn vào những việc mà Trang Nemo đã làm cũng đủ để thấy cô nàng coi trọng gia đình, tình thân như thế nào. Việc tặng mẹ những món quà trị giá khủng lên đến hàng tỷ đồng trong dịp sinh nhật là “bằng chứng thép” cho việc coi trọng đặt chữ hiếu lên hàng đầu. Bởi được biết, với số tiền gần 7 tỷ đồng đó Trang Nemo có thể dùng để mở rộng, đầu tư cho hoạt động kinh doanh của mình, nhưng không, Trang Nemo muốn dành điều bất ngờ nhất cho mẹ bởi đối với cô bây giờ ngoài mẹ chẳng còn ai khác, nên lo được cho mẹ bao nhiêu thì cô sẽ dành trọn tình yêu đó. Quá khứ khốn khó không có điều kiện để lo cho người bà mà cô yêu quý nhất đến lúc nhắm mắt xuôi tay cũng không có một “cái hòm” tử tế là một nỗi đau hằn sâu trong lòng cô, đến tận bây giờ cứ mỗi lần gợi nhớ là nước mắt cô lại lăn dài. Một người con như thế, một đứa cháu Hiếu thảo như thế thật đáng thương và đáng để trân trọng.

Trưởng thành và chính chắn hơn là những gì Trang Nemo đang dần cho mọi người thấy. Mới đây, người đẹp từng chia sẻ trạng thái dài trên trang và nhận được nhiều ủng hộ từ mọi người: “Cái miệng của bạn chính là "phong thủy" của cuộc đời bạn. Từ ngày Mình bớt khẩu nghiệp thấy Phong thuỷ khác hẳn, ngày xưa cáu giận lên là nói cho sướng cái mồm giờ khác rồi, ai chọc mình thì mình cũng kệ, đấy là nghiệp của người nói, nên khuyên mấy bạn muốn cuộc sống tốt đẹp hơn thì Tu từ Miệng sẽ được. Không có ai biết Tu ngay từ đâu, chẳng xoá hết được quá khứ khẩu nghiệp của mình nhưng có ý thức thay đổi thì cuộc đời sẽ thay đổi.”

Đến bây giờ, điều cô coi trọng nữa có lẽ là giữ cho “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, làm nhiều việc tốt để làm đẹp pk cho đời, cho người. Bởi lẽ, khi mang trong mình đứa con đầu lòng Trang Nemo mong muốn dành mọi thứ tốt nhất cho con sau này, mà việc cô có thể làm bây giờ là giữ cho Tâm luôn an yên, hướng thiện để tích phúc Đức cho con. Bởi trên đời này đều có luật nhân quả, gieo nhân nào bạn sẽ gặt được quả tương ứng. Từ khi chưa có con, Trang Nemo đã tích cực làm nhiều việc có ích cho đời, những chuyến thiện nguyện, những buổi phát tặng cơm miễn phí cho người nghèo,... đã được cô nàng thực hiện định kỳ cũng như xuất phát từ cái tâm sáng không vụ lợi, không mong cầu người đời “ghi danh”.

Cầu tiến, ham học hỏi là tố chất của người thành công. Trang Nemo cũng nhận ra mình thiếu gì và bổ sung ngay cái đó, “Hiện tại, Trang có tất cả nhiệt huyết nhưng thiếu kinh nghiệm, người đồng hành cùng.” Chính vì thế, dự án MOOMERY lần này là câu trả lời chắc chắn nhất mà người đẹp dành cho tất cả những người đã luôn theo dõi và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua, “Muốn dành đến cho mọi người lòng tin hơn, vì đằng sau Trang Nemo là cả đội ngũ đầy tâm huyết.”

Đam mê, nhiệt huyết và hừng hực khí thế với công việc là những gì Trang Nemo đang cho mọi người thấy. Cô nàng đã không làm thì thôi chứ một khi làm là hết mình với lòng đấy mê với bờ bến. Bởi cô biết, con đường đến thành công đầy lắm chông gai, làm giàu không khó nhưng cũng không phải là hành trình dễ dàng, vì vậy, chỉ có nỗ lực và lòng say mê mới mang đến cho bạn những quả ngọt về sau.

Theo đó, dự án MOOMERY được người đẹp nhắc đến sẽ chính thức “trình làng” vào ngày 11/7 tới tại khách sạn Adora Dynasty (số 1A, đường Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM), với sự tham dự của Ngọc Trinh; Phạm Quỳnh Anh; Phan Minh Huyền; MC Thái Dũng;...

Cùng chờ đợi câu trả lời của Trang Nemo với dự án lần này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN