Doanh nhân Thuỳ Dương nhận thưởng gần 1,2 tỷ từ CEO Ngọc Trinh

Liên tiếp ghi danh ở “bảng vàng” của công ty, doanh nhân Thùy Dương lại một lần nữa nhận thưởng lớn từ CEO Ngọc Trinh với con số mơ ước 1 tỷ 113 triệu đồng.

Giám đốc kinh doanh Bùi Thùy Dương đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 5, với mức thưởng 300 triệu đồng. Nữ doanh nhân được CEO Ngọc Trinh và Ông Đàm Quang Hùng trao hoa và bằng khen.

Vào buổi chiều cùng ngày, người đẹp còn nhận được gói quà tặng trị giá 813 triệu từ CEO Ngọc Trinh. Như vậy chỉ trong một ngày, Thùy Dương đã nhận hơn 1 tỷ đồng, con số mà bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng ao ước huống chi là trong kinh doanh online.

Thùy Dương cùng những người bạn của mình được vinh danh và khen thưởng trong đêm Gala Dinner vừa qua.

Kết thúc một chuyến đi ‘Khởi đầu hành trình mới’ nhiều thú vị, doanh nhân Thùy Dương đã đăng tải dòng trạng thái đầy sâu sắc trên trang cá nhân, nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến công ty và CEO Ngọc Trinh.

“Tương lai của mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, tích cực hay bi quan, người chiến thắng hay thất bại… Tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mình biết mình là ai, sứ mạng cuộc đời mình là gì, thì sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn, không hối tiếc.” – Nữ Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Bắc Thùy Dương chia sẻ.

Từ ngày đến với Ngọc Trinh và GHB, Thùy Dương luôn gặt hái được những thành công mà không phải ai cũng làm được. Có lẽ chữ duyên kèm thêm vào đó là sự may mắn và quan trọng hơn hết vẫn là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cô nàng.

Có lẽ, doanh nhân Thùy Dương thành công ở hiện tại là bởi lẽ chị đã chiến thắng chính mình: “Người thành công nhiều khi chỉ đơn giản là người chịu khổ giỏi nhất, chiến thắng cám dỗ tốt nhất và đỉnh nhất ở cái khoản - bỏ qua sự chơi bời hưởng thụ trc mắt - để đạt đc cơ hội cho sự hưởng thụ bền bỉ dài kỳ.”

Doanh nhân Thùy Dương hiện đang là Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Bắc. Nữ doanh nhân từng đạt danh hiệu danh Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019 và được vinh danh "Doanh nhân Thượng đỉnh" tại chuỗi sự kiện Racing 2018 của GHB Corporation, giải thưởng "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019" tại Úc vào tháng 6.

Gắn bó cùng GHB đến thời điểm hiện tại là hơn 2 năm, Doanh nhân Thùy Dương ngày càng xinh đẹp và bản lĩnh hơn. Chị cho biết, mình có niềm đam mê đặc biệt đối với kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Chính vì thế, đến với GHB như là “cá gặp nước”, chị có môi trường để làm việc và quan trọng hơn hết là được học hỏi những kinh nghiệm cho bản thân từ những chuyên gia của công ty, đặc biệt là từ CEO Ngọc Trinh.

Trong mỗi chuyến công tác cùng công ty, nữ doanh nhân luôn tranh thủ tận hưởng những phút giây thư giản để tái tạo năng lượng bứt phá trong chặng đường phía trước cùng công ty.

Là một người có suy nghĩ tích cực, hiện đại và tin vào nhân quả, có lẽ những điều đó giúp cho doanh nhân Thùy Dương luôn gặt hái được thành công. Hiện Thùy Dương đang có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy bên gia đình nhỏ của mình.

Thành quả hôm nay là dành tặng cho những nỗ lực mà nữ doanh nhân đã bỏ ra trong suốt thời gian qua, cũng như là công sức của cả team cô gầy dựng và chung tay góp sức. Hi vọng đây sẽ là món quà cũng như là động lực tiếp sức cho không chỉ cá nhân Thùy Dương mà toàn hệ thống GHB bứt phá hơn trong chặng đường phía trước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN