Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi được trao ‘siêu xe’ trước thềm năm mới

Với những nỗ lực không ngừng nghĩ trong suốt một năm qua, nữ Giám đốc trẻ của khu vực nước ngoài Vũ Ý Nhi đã nhận được phần thưởng xứng đáng từ công ty trao tặng.

Mới đây, công ty GHB Corp. đã trao tặng xe Mercedes Benz C200 trị giá 1.7 tỷ đồng cho Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi để nhằm ghi nhận những nỗ lực của “mẹ bỉm” trong suốt thời gian qua.

Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi nhận “siêu xe” từ Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng.

Phần thưởng thật đẹp để khép lại một năm 2020 rực rỡ của nữ Giám đốc nói riêng và toàn Hệ thống GHB nói chung.

Được biết, đây là chiếc xe thứ 6 mà GHB đã trao cho Hệ thống trong năm 2020. Trước đó những cái tên như: Nguyễn Hương Giang - Giám đốc chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên, Kaylee Ibeautique - Giám đốc khu vực Châu Âu – Châu Mỹ, Trương Lê Mai Trang – Giám đốc chi nhánh miền Nam, Nguyễn Vân Anh – Giám đốc kinh doanh miền Nam, Đỗ Như Quỳnh  - GĐKV phụ trách Yên Bái – Phú Xuyên cũng đã được tận tay lái những chiếc siêu xe “nhà GHB” trao tặng.

Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi rạng rỡ trong ngày nhận xe, cô chọn cho mình chiếc đầm màu đỏ may mắn như chính màu xe của mình.

Giám đốc chi nhánh Vũ Ý Nhi đã đi cùng GHB từ những ngày đầu thành lập, chặng đường hơn 3 năm đó GHB ghi nhận sự tận tuỵ và tâm huyết mà nữ Giám đốc và Kênh nước ngoài dành cho công ty. Chiếc xế sang Mercedes Benz lần này chính là phần thưởng giá trị tri ân những cống hiến và sự tâm huyết đó.

Nhận được phần thưởng ngày hôm nay, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những đồng đội đã góp phần tạo nên quả ngọt này.

Giám đốc Vũ Ý Nhi quan niệm: “Kinh doanh là một trò chơi thú vị, ngay cả khi bạn có đủ mọi yếu tố nguồn lực cần thiết vẫn không đảm bảo cho bạn kết quả tốt, mà bạn phải có một tinh thần thép dám nghĩ dám làm đến cùng, bởi đa số những ai thành công cuối cùng chính là những người có số lần thất bại nhiều nhất”. Đây không những là phương châm trong công việc của nữ Giám đốc, mà còn là triết lí sống mà cô luôn khuyến khích Hệ thống & các cộng sự của mình hằng ngày.

 

Sau khi nhận, “Mẹ bỉm” Vũ Ý Nhi đã tự lái siêu xe về nhà.

Tới đây "chú ngựa chiến màu đỏ" này sẽ cùng đồng hành với Giám đốc Vũ Ý Nhi & đội ngũ của chị thực hiện mọi kế hoạch và mục tiêu mới đề ra trong năm 2021.

Công ty GHB chính là môi trường tốt để kiến tạo cộng đồng doanh nhân thành đạt, tạo nên những người phụ nữ độc lập, tự chủ, quyến rũ và hạnh phúc. Minh chứng ngày hôm nay, những thủ lĩnh bước ra từ GHB đều tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN