Giám đốc khu vực Châu Âu - Châu Mỹ Kaylee Võ nhận thưởng ‘khủng’ từ CEO Ngọc Trinh

Chiếc xế hộp trị giá 1.5 tỉ đồng hiệu Mercedes-Benz C180 đã được CEO Ngọc Trinh trao cho Giám đốc khu vực Châu Âu - Châu Mỹ Kaylee Võ trong sự kiện 10 tỉ vừa qua.

Vừa qua, công ty GHB của Ngọc Trinh đã tổ chức thành công “Lễ ra mắt sản phẩm mới & Tân Đại sứ thương hiệu Diamond White” tại TP.HCM với sự tham dự của hơn 1.500 khách mời trong đó có những cái tên hot của làng Vbiz như Bảo Anh, Min, Đức Phúc, ST. Sơn Thạch, Lê Phương, Lâm Khánh Chi, Mai Thu Huyền, Phan Minh Huyền, Thanh Trúc, Kiều Ngân, Nguyên Khang,… và nhận được nhiều quan tâm của giới truyền thông.

Hương Giang chính thức trở thành Tân Đại sứ thương hiệu Diamond White của công ty Ngọc Trinh

Điều đặc biệt, tại sự kiện Ngọc Trinh đã tận tay trao tặng 2 chiếc siêu xe với trị giá hơn 3 tỉ đồng cho 2 nữ doanh nhân có hoạt động kinh doanh xuất sắc. Trong đó, có một đại diện đến từ khu vực châu Âu - châu Mỹ - Kaylee Võ đã may mắn là chủ nhân sở hữu chiếc siêu xe từ Ngọc Trinh.

Vì đang ở xa không thể về dự sự kiện, đại diện của gia đình Kaylee Võ là anh trai của cô – Anh Võ Hoàng Long đã nhận thay em gái chiếc chìa khóa xe tượng trưng từ CEO Ngọc Trinh.

Chiếc xế hộp có hiệu Mercedes-Benz C180 trị giá hơn 1.5 tỉ đồng đã được trao cho Giám đốc khu vực Châu Âu - Châu Mỹ Kaylee Võ ngay tại sân khấu hoành tráng của sự kiện trước sự chứng kiến của hàng ngàn người. Chiếc siêu xe lần này chính là phần thưởng vô cùng giá trị ghi nhận mọi cống hiến và nỗ lực của Giám đốc Kaylee Võ trong suốt 3 năm qua đã đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển công ty GHB.

Chiếc xế Mercedes-Benz C180 trị giá hơn 1.5 tỉ đồng đã được Ngọc Trinh bàn giao cho Giám đốc khu vực Châu Âu - Châu Mỹ Kaylee Võ.

Giám đốc Kaylee Võ đã gắn bó cùng GHB từ những ngày đầu thành lập, chặng đường tuy không quá dài nhưng đủ để GHB ghi nhận sự tận tuỵ và tâm huyết mà Giám đốc Kaylee dành cho công ty. Và những gì cô nàng có được ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng.

Tới đây chiếc xế này sẽ được đồng hành trên những chặng đường phía trước cùng với đội ngũ của Giám đốc Kaylee Võ, hi vọng có thêm “chiến mã” này sẽ giúp Giám đốc Kaylee có thêm nguồn năng lượng bứt phá hơn nữa mang đến những thành tựu vượt bậc góp phần đưa GHB tại khu vực nước ngoài bùng nổ. Đang mùa dịch bệnh hoành hành, nhưng những gì đang diễn ra ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự bứt phá của những cô gái bản lĩnh này trong chặng đường kế tiếp.

Cô nàng thực sự là một “chiến binh” đáng gờm của nhà GHB.

Bên cạnh Ngọc Trinh luôn có những thủ lĩnh xinh đẹp và giởi giang như Kaylee Võ. Chính những cánh tay đắc lực này đã góp phần đưa GHB phát triển phủ sóng khắp trong nước và quốc tế.

Bạn có muốn là người tiếp theo được Ngọc Trinh trao xe như cô nàng Giám đốc khu vực Châu Âu – Châu Mỹ này. Hãy về với Ngọc Trinh, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN