Giàu, đẹp & chất - Ngọc Trinh đã biến các mỹ nhân GHB thành ra thế này đây!

Từ những bà mẹ bỉm sữa suốt ngày quẩn quanh chăm sóc con, hay những cô nàng văn phòng với lương ba cọc ba đồng,… giờ đây, Ngọc Trinh đã biến các cô nàng thành những người phụ nữ độc lập tài chính, tự tin, xinh đẹp và sống có gout.

Ngọc Trinh nói là làm, hứa là thực hiện. Trước khi chào đón các bạn vào công ty, Ngọc Trinh có hứa sẽ đào tạo các bạn thành những con “ngựa chiến” đương đầu với thử thách để biến ước mơ thành hiện thực chỉ cần các bạn tin tưởng Ngọc Trinh, kèm theo đam mê làm giàu, sự quyết tâm kiên định với con đường mình đã lựa chọn.

Một “Khởi đầu hành trình mới” bùng nổ và đẳng cấp trên chiếc du thuyền lớn nhất vịnh Hạ Long, chỉ có thể là Ngọc Trinh!

 Và quả thực như thế, Ngọc Trinh đã cho mọi người thấy đến với GHB chỉ có đẹp lên, giàu hơn và muốn gì có nấy. Muốn nhà có nhà, muốn xe có xe, sống đầy đủ và tiện nghi hơn, không chỉ đáp ứng nhu cầu cho bản thân mà còn có thể lo cho cả gia đình, mua tặng người thân yêu của mình những món ưa thích. Mấy ai làm được như thế ngoài Ngọc Trinh và GHB?

Ngọc Trinh chia sẻ đầy chân thành tại đêm Gala Dinner của sự kiện “Khởi đầu hành trình mới” vào tối 25/6 vừa qua.

CEO Ngọc Trinh, các khách mời cùng Ban lãnh đạo và các Giám đốc kinh doanh nâng ly khai tiệc đầy hứng khởi để chúc cho GHB có một khởi đầu đầy thắng lợi làm tiền đề cho chuỗi hành trình tiếp theo.

Ngọc Trinh cùng các kênh phân phối quẩy hết mình trong đêm tiệc. Họ là những con “ngựa chiến” làm hết mình nhưng cũng chơi hết sức, sống chất như vậy ai chơi lại các bạn!

Và những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các cô nàng khi đến với GHB. Từ những mốc nhỏ nhất đến những con số khủng, tất cả đều được công ty ghi nhận và khen thưởng đúng người. Nhớ ở những lần sự kiện gần đây, những chiếc siêu xe tiền tỷ, những căn hộ cao cấp,… cũng đã được trao tặng cho những cá nhân xuất sắc nhất trong hoạt động kinh doanh.

   

Các cô nàng Giám đốc kinh doanh xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh của GHB: Thùy Dương, Mai Trang, Hương Giang và Vân Anh. Từ khi đến với GHB, họ đã có những thay đổi ngoạn mục khiến ai cũng bất ngờ. Nhớ lại hình ảnh từ những ngày đầu của họ, rụt rè, lam lũ, không dám bứt phá… thì giờ đây sự tự tin, kiêu hãnh để làm chủ cuộc đời của mình toát ra từ các cô nàng ấy. Không ai nghĩ họ là cùng một người.

Đến với GHB, họ yêu đời hơn, biết hưởng thụ thành quả mình đã làm, dám làm những việc từ trước giờ không nghĩ đến… Còn gì bằng khi chính bản thân đã vượt qua được giới hạn của chính mình!

Phụ nữ càng độc lập về tài chính, ít phụ thuộc vào ai sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn bao giờ hết. Đến với GHB, được tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng, được giao lưu, học hỏi những người sống có gout, có lý tưởng thì việc bản thân trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày là điều hiển nhiên. Mà hơn hết, ở GHB có Ngọc Trinh, một nữ CEO xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp bạn sống tốt hơn với phiên bản của chính mình.

Hỡi các cô nàng ngoài kia, bạn còn cần gì hơn ngoài giàu - đẹp - chất? Phụ nữ có tất cả những thứ ấy là quyền năng rồi. Hãy dám cho bản thân cơ hội để thử thách và hãy thoát khỏi vùng an toàn của chính mình. Tin Ngọc Trinh đi, bạn sẽ không giẫm chân mãi tại chỗ đâu!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN