Ngọc Trinh dự họp công ty do Hương Giang điều hành

Xuất hiện trong buổi họp chiến lược của công ty do Hương Giang đang làm CEO, Ngọc Trinh đang ngầm thể hiện vai trò của một cố vấn kinh doanh đúng nghĩa.

Hai mỹ nhân thời gian qua khá bận rộn với lịch trình công việc khi mỗi người có những “vị trí” mới trong lĩnh vực kinh doanh. Với việc cùng “kết hợp” trong dự án lần này nên hình ảnh cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến fan vô cùng thích thú.

Nếu Hương Giang chọn suit đỏ kín đáo, thì Ngọc Trinh lại chọn cho mình chiếc váy tone xanh lệch vai ôm cơ thể, khoe xương quai xanh tăng độ quyến rũ. “Mỗi người một vẻ” nhưng đẹp “hết phần thiên hạ”.

 

Khác với những lần xuất hiện trước, thay vì chọn vest có lẽ mỹ nhân quê Trà Vinh muốn nhường sân cho “nhân vật chính” nên chọn trang phục thoải mái nhưng vẫn toát lên “thần thái” của một “Phó tổng”.

Được biết Ngọc Trinh tham dự cuộc họp với tư cách là một Phó tổng Giám đốc kinh doanh Thingo Group kiêm Cố vấn kinh doanh Candy Love. Hương Giang tổ chức cuộc họp khẩn cùng với Ban lãnh đạo tập đoàn Thingo Group và các đối tác bàn về những kế hoạch và chiến lược trong thời gian tới để phát triển, đẩy mạnh thương hiệu Candy Love trong thời gian tới. Cuộc họp có sự xuất hiện của Ông Đàm Quang Hùng – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng Giám đốc của Thingo Group.

Trong vai trò  Cố vấn kinh doanh Candy Love, Ngọc Trinh luôn cố gắng truyền đạt lại hết những kinh nghiệm của người đi trước để giúp Hương Giang phát triển dự án lần này một cách hiệu quả nhất.

Ngay sau đó, Ngọc Trinh đã có buổi tiệc đón sinh nhật sớm cùng hội bạn thân tại Hạ Long.

Cuộc họp diễn ra với rất nhiều kế hoạch sẽ được triển khai trong thời gian tới

Theo như chia sẻ, cuộc họp kéo dài xuyên trưa từ 9 giờ sáng đến tận 4 giờ chiều. Điều đó cho thấy quy mô, mức độ “nguy hiểm” của dự án lần này, hứa hẹn sẽ là một “quả bom nguyên tử” có sức công phá mạnh trong thời gian tới.

Trong vai trò CEO của Candy Love, Hương Giang đầy tự tin và thần thái chủ trì cuộc họp. Như “lời đồn” thì dự án lần này được mỹ nhân Chuyển giới đầu tư cả 10 tỷ đồng.

Tuy mới đảm nhận chức vụ điều hành không lâu, nhưng Hương Giang rất am hiểu về từng thỏi son Candy Love và đưa ra những “phương án” phát triển thương hiệu được Ban lãnh đạo đánh giá cao.

Candy Love Việt Nam là thương hiệu được Hương Giang điều hành không lâu nhưng đang có những tín hiệu tích cực khi được lòng hội chị em với sản phẩm đầu tiên là son môi lì nhưng không hề gây khô môi mà mịn như nhung. Thời gian tới, cô nàng sẽ có dự định mở các cửa hàng để khách hàng có thể tin tưởng đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cũng như là nơi để các đối tác muốn phân phối sản phẩm có thể đến liên hệ trực tiếp.

Được biết,  ngoài son, Candy Love sẽ có thêm nhiều sản phẩm khác để mang lại những giá trị, mang lại sắc đẹp thật nhiều cho chị em phụ nữ và các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.

Tin rằng với sự góp sức của Ngọc Trinh trong dự án lần này của Hương Giang sẽ tạo nên một “bom tấn” nổ chậm không biết bùng nổ lúc nào. Bởi người ta đã thấy được cái tài, sự bản lĩnh của Ngọc Trinh khi điều hành một công ty lớn như GHB “ăn nên làm ra” thì việc hỗ trợ cho “đàn em” cùng phát triển sẽ là dễ dàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN