Người đàn bà Thép với sứ mệnh giúp phụ nữ Miền Trung khởi nghiệp

    Khởi nghiệp với kinh doanh online ở tuổi 40, Lệ Nguyễn là một trong những gương mặt phụ nữ tiêu biểu và là tấm gương để rất nhiều chị em cố gắng. Bắt đầu với đam mê kinh doanh và mong muốn thay đổi mình nhưng điều giúp Lệ Nguyễn luôn có ngọn lửa rực cháy, làm việc hết mình đó là sứ mệnh giúp phụ nữ Miền Trung khởi nghiệp.

 

    Phụ nữ ở tuổi 40 thường lười thay đổi nhưng với Lệ Nguyễn thì hoàn toàn khác. Không chỉ là thay đổi, đó còn là sự lột xác hoàn toàn. Không chỉ là kinh doanh mà còn là kinh doanh online – một hình thức mà ai nghe tới cũng nghĩ rằng nó chỉ phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiên, vượt qua tất cả những khó khăn, những ranh giới khoảng cách để tiếp cận với hình thức mới, với niềm đam mê kinh doanh và tài năng của mình, Lệ Nguyễn đã nhanh chóng khẳng định bản thân và đạt được những vị trí ấn tượng.

 

   Hiện tại, Lệ Nguyễn đang là Tổng đại lý khu vực Miền Trung Tây Nguyên của MLi Việt Nam – Công ty phân phối các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Thu nhập hàng tháng có thể lên tới 80 – 90 triệu, con số không hề nhỏ. Với sự quan sát và nhạy bén, Lệ Nguyễn đã nhận thấy làm đẹp là một lĩnh vực ngày càng trở nên quan trọng và nhu cầu ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, giữa mênh mông các sản phẩm trên thị trường, tìm được một sản phẩm tốt, chất lượng, uy tín và giá mềm là rất khó. Đó cũng chính là ưu điểm nổi bật của các sản phẩm do MLi Việt Nam phân phối khiến Lệ Nguyễn lựa chọn.

     Lớn lên từ nhỏ tại đất Quảng Bình, hiện đang phân phối khu vực miền Trung Tây Nguyên, Lệ Nguyễn rất hiểu về những khó khăn của chị em phụ nữ tại đây. Rất nhiều người khó khăn về tài chính, ít được tự chủ về bản thân, phụ thuộc chồng nhiều và cũng rất nhiều người không có thời gian, tiền bạc để chăm sóc và yêu thương chính mình. Bởi vậy, Lệ Nguyễn đã luôn coi việc giúp đỡ, chị em phụ nữ miền Trung khởi nghiệp là sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ hết mức để cuộc sống chị em tốt hơn, tự tin và thành công hơn. Hiện tại, Lệ Nguyễn đã giúp đỡ khoảng hơn 200 chị em có công việc thoải mái, tự do về thời gian và tự chủ về tài chính với thu nhập khá tốt.

     Với những hành động và sứ mệnh đẹp, chắc chắn Lệ Nguyễn sẽ còn thành công hơn nữa và sẽ có nhiều hơn nữa những “nữ tướng”, nữ doanh nhân tài ba được gây dựng từ người phụ nữ lập nghiệp năm 40 tuổi này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN