Rộ tin đồn Hari Won lấn sân kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

Với việc úp mở thông tin trên fanpage của mình, Hari Won khiến mọi người “bán tín bán nghi” cô nàng đang muốn lấn sân kinh doanh mỹ phẩm xứ Hàn.

Bài post trên fanpage mà Hari Won lập ra dành riêng cho làm đẹp như ngầm xác nhận việc Hari Won đang muốn lấn sân kinh doanh mặc dù cô nàng chỉ đang hỏi vu vơ.

Mới đây, bà xã Trấn Thành khiến dân tình xôn xao về việc mong muốn lấn sân kinh doanh mỹ phẩm, cụ thể là các sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Theo đó, nguyên văn bài chia sẻ mà người đẹp đăng tải trên fanpage như sau: “Mọi người có ủng hộ Hari lấn dân kinh doanh các Sản phẩm Mỹ phẩm Cao cấp của Hàn Quốc. Để có thời gian chia sẻ & tư vấn cho mn nhiều hơn k?”

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đa số mọi người đồng tình và “đẩy thuyền” cho cô nàng về việc này: “Dạ ủng hộ 2 tay lun ạ”, “ủng hộ chị Hari xinh đẹp”, “Chị Hari làm thì em yên tâm rồi, chắc chắn sẽ ủng hộ chị”,...

Việc có phải thật sự Hari Won lấn sân kinh doanh mỹ phẩm hay không thì có lẽ thời gian tới sẽ rõ. Tuy nhiên, việc các nghệ sĩ lấn sân kinh doanh và thành công không còn quá xa lạ, và lần này bà xã Trấn Thành cũng đang muốn “dấn thân” vào cuộc chơi “cam go” này chăng?

Không chỉ thành công trong nhiều lĩnh vực như phim ảnh, ca hát và người dẫn chương trình, Hari Won còn ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng trong “giới skincare” với vai trò đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng làm đẹp uy tín. Tính đến hiện tại, khó mà “đếm xuể” bà xã Trấn Thành đã tham gia đại diện cho bao nhiêu thương hiệu và lan tỏa bao nhiêu thông điệp làm đẹp ý nghĩa.

Với làn da trắng cùng nét đẹp tự nhiên, Hari liên tục trở thành gương mặt đại sứ được nhiều nhãn hàng lựa chọn và khá nhiều bạn trẻ yêu mến

Được biết trước đó Hari từng tin dùng và yêu thích các sản phẩm đến từ Hàn Quốc của thương hiệu Pure. Và đây cũng là thương hiệu mà bà xã Trấn Thành làm đại sứ trong suốt 1 năm qua

Từng chia sẻ về lý do chấp nhận trở thành Đại sứ thương hiệu Pure, Hari Won cho biết: “Để làm đại sứ thương hiệu, Hari phải dùng trước, nếu tốt thì Hari mới nhận lời, còn không thì Hari không bao giờ nhận, cho dù nhiều tiền cỡ nào nhưng Hari thấy không an toàn.”

Hari Won trải nghiệm sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu Pure

Là người con gái xứ Hàn - nơi nổi tiếng với các tips làm đẹp được đa số chị em ưa chuộng, hơn ai hết Hari Won sẽ là người am hiểu rõ các sản phẩm nơi đây để có những tư vấn phù hợp nhất cho các tín đồ yêu làm đẹp. Với mong muốn “có thời gian chia sẻ & tư vấn cho mọi người nhiều hơn”, việc Hari Won lấn sân kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp xứ Hàn cũng đáng chờ đợi lắm chứ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN