“Sốc” với diện mạo mới của Phụ nữ Miền Trung xinh đẹp, tự tin, quyến rũ

      Ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió với thiên tai, bão lũ quanh năm, những tưởng con người nơi đây luôn cơ cực, người phụ nữ nơi đây luôn phải đối mặt với nắng gió, gắn liền với hình ảnh khắc khổ, đen đúa và cam chịu, nhưng miền Trung nay đã khác nhiều nhờ kinh doanh online. Kinh doanh online đã mang một hơi thở mới, sức sống mới cho miền Trung nói chung và người phụ nữ miền Trung nói riêng. Và ai ai cũng phải ngạc nhiên trước sự xuất hiện của dàn các chị em Miền Trung tại Hội thảo kênh phân phối MLI Việt Nam.

     Ngày 21/11 vừa qua, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm thiên nhiên MLi Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo kênh phân phối tháng 11 tại Khách sạn Mường Thanh Holiday (Thành phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình).

      MLi Fresh Cosmestics Korea là thương hiệu kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc organic và được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Hiện tại, các sản phẩm của MLi rất được yêu thích tại Việt Nam bởi không chỉ sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả khá hợp lí. MLi có nguồn vốn đầu tư nước ngoài vững mạnh và được các chuyên gia hàng đầu xây dựng và quản lí hệ thống kinh doanh online chính là lí do MLi tuy mới tham gia vào thị trường nhưng đã nhanh chóng phát triển hệ thống của mình.

     Hội thảo với sự hiện diện của Ban lãnh đạo và Ban điều hành MLi Việt Nam, cùng sự có mặt của hơn 100 thành viên hệ thống kênh phân phối, khách hàng, đối tác và quý cơ quan báo chí.

    Chủ tịch MLi Việt Nam Stella Chang - Hoa hậu đại sứ doanh nhân toàn năng châu Á 2018 ( Thứ 2 từ phải vào )

 Doanh nhân, diễn viên Phan Minh Huyền - CEO MLi Việt Nam.

 Giám đốc kinh doanh MLI Việt Nam - Bà Nguyễn Thị Thu Hà

 Tổng đại lý miền Trung Tây Nguyên MLI Việt Nam - Bà Nguyễn Thị Lệ 

     Sự có mặt của các chuyên gia và Ban Lãnh đạo đã mang tới cho hội thảo không khí trao đổi vô cùng sôi động. Chủ đề “Khoẻ đẹp để khởi nghiệp cùng MLI” đã được Chủ tịch Stella Chang truyền tải tới Hệ thống kênh phân phối đầy nhiệt huyết, truyền tải tới toàn bộ hệ thống những kinh nghiệm được đúc rút qua nhiều năm, mang lại những kiến thức vô cùng bổ ích cho tất cả các thành viên đặc biệt là các thành viên mới, còn non yếu về kiến thức và kinh nghiệm, hiểu biết về sản phẩm và thị trường.

 

     Đồng thời, tại buổi hội thảo, toàn khối kinh doanh Miền trung - Tây Nguyên có cơ hội nhìn lại 1 tháng bứt phá của tháng 10, vinh danh các cá nhân xuất sắc trong tháng và đề ra kế hoạch mục tiêu trong tháng tiếp theo. Tổng đại lý Nguyễn Thị Lệ đích thân vinh danh và trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc đồng thời cũng truyền cảm hứng đến toàn thể khách hàng tham gia tại hội thảo. Đặc biệt sau Hội thảo đã có 8 Đại lý đăng kí lên Độc quyền và hơn 20 khách hàng đăng kí làm Đại lý chính thức - một kết quả thành công vang dội đối với team Miền Trung - Tây Nguyên.

     Sự kiện Hội thảo kênh phân phối MLi Việt Nam tháng 11 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng mảnh đất Miền Trung - Tây Nguyên lan toả và thổi bùng lên ngọn lửa kinh doanh online để thay đổi cuộc đời.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN