Suýt tan cửa nát nhà vì giấu chồng bán hàng online, 2 năm sau vợ mua xế hộp tặng chồng

Đứng trên bờ vực “tan cửa nát nhà” chỉ vì muốn kinh doanh online, cô nàng Mai Hương đã bí mật giấu chồng vay tiền “lập cơ nghiệp” trước sự ngăn cản quyết liệt, để rồi giờ đây mua xế sang tặng chồng chỉ sau 2 năm.

Chuyện tưởng “dễ như chơi” khi thấy thành quả sau 2 năm gây dựng của cô nàng Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của GHB – Mai Hương đó là sắm được xe sang tặng chồng, trả hết nợ nần trong kinh doanh gia đình cũng như tiền vay ngân hàng để kinh doanh online bằng chính nghề Kinh doanh online. Thế nhưng, đâu ai biết được rằng câu chuyện đằng sau đó là một pha bi-hài, cười ra nước mắt của chính cô gái bản lĩnh này.

Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của GHB – Mai Hương suýt tan cửa nát nhà vì giấu chồng theo Ngọc Trinh kinh doanh online

Vốn người bản tính mạnh mẽ, bộc trực và có chút “lì lợm”, Mai Hương một khi muốn làm gì đều rất cương quyết và dốc hết tâm lực vào nó. Đó cũng là con dao hai lưỡi khiến cô vấp phải khó khăn khi thất bại lần 1 trong kinh doanh. Có lẽ đó là một tai nạn nghề nghiệp khiến cô đứng trên bờ vực “tán gia bại sản” và mất đi niềm tin từ người thân trong gia đình, đặc biệt là chồng. Do đó, khi Mai Hương muốn vực dậy bằng con đường kinh doanh online thì đã vấp phải sự ngăn cản kịch liệt từ người chồng “đầu ấp tay gối”, anh cho rằng đây là một nghề “lừa đảo” bởi lẽ lúc bấy giờ với nhiều biến tướng do những người kinh doanh online không có tâm gây ra nên khiến con người ta đầy lòng hoài nghi đối với nghề kinh doanh online này. Anh ra sức ngăn cản vợ, nhưng thấy sự quyết tâm của vợ mình nên anh đã phải nhờ cả bố vợ để ngăn cản, đến nổi bố Mai Hương dọa “mang xăng đốt” hết tất cả hàng hóa của cô.

Câu chuyện được Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều “cười ra nước mắt” vì sự hài hước cũng như nể phục nghị lực của cô gái này.

Trước sức ép từ phía hai người đàn ông, Mai Hương đành nhún nhường ậm ừ cho qua chuyện nhưng đằng sau đó là sự phản kháng mạnh mẽ, không chỉ không mang hàng trả lại mà cô còn vay thêm tiền để nhập thêm hàng nhằm hưởng chiết khấu cao.

 

2 năm hoạt động cùng GHB, Mai Hương luôn đứng trong hàng ngũ của những chiến binh xuất sắc và liên tục được nhận thưởng từ công ty.

Chính vì độ lì và số nợ chồng chất nên sự quyết tâm của cô nhân lên 200%, cô học hỏi và tìm tòi nhiều cách thức để tiếp cận khách hàng dễ hơn và bán được hàng. Bởi cô nghĩ giờ không thể có đường lui, vì nếu lui thì sẽ lại thất bại và sống trong nợ nần. Có lẽ khó khăn đã biến thành động lực và giúp cô có thành quả như hiện tại.

“Từ tháng 3/2019 đến tháng 1/2020 cuộc đời Hương đã bước sang 1 trang mới. Hương đã trả hết sạch nợ và mang sổ đỏ về nhà trả lại cho chồng sau khi cầm cố bằng 70% số tiền lãi KDOL, còn 30% là tiền của kinh doanh riêng của gia đình thêm vào. Và mới đây, tháng 7/2020 Hương đã “tậu” được một  chiếc xe hiệu Santafe bằng 100% số tiền kinh doanh online” – Mai Hương chia sẻ trong hạnh phúc.

Hai người đàn ông từng tạo áp lực và cũng là động lực để Mai Hương có được ngày hôm nay.

Món quà tặng chồng không chỉ dừng lại ở chiếc xế hộp mà tin chắc trong vài năm nữa sẽ hơn thế nữa, bởi khi “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Hiện tại, Mai Hương đang là nhân vật “nòng cốt” của công ty tại miền Bắc và có trong tay gần 100 thành viên thuộc kênh phân phối do chính cô trực tiếp quản lý. Bên cạnh công việc kinh doanh online, gia đình Mai Hương còn kinh doanh vàng bạc - điện thoại di động. Nhưng hiện nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên kinh doanh online trở thành  thu nhập chính của gia đình Mai Hương.

Các thành viên trong kênh phân phối của Mai Hương luôn gắn bó với cô trong từng chặng đường.

Thành công nào cũng đầy thử thách, chỉ cần bạn quyết tâm và dấn thân mạnh mẽ thì thành công sẽ đuổi theo bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN