Tham vọng GHB đưa kênh phân phối đi khắp thế giới của Ngọc Trinh có là tin đồn?

Liên tiếp là những chuỗi sự kiện lớn đan xen với các buổi hội thảo kênh phân phối tại nước ngoài, một lần nữa giới kinh doanh online lại phải trầm trồ trước tin đồn Ngọc Trinh tham vọng GHB sẽ đưa Kênh phân phối đi khắp thế giới.
GHB Corporation vốn được biết đến là công ty nhập khẩu và phân phối chính ngạch các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là công ty có hệ thống phân phối sản phẩm online lớn nhất hiện tại, phủ sóng 64 tỉnh thành, hơn 25 quốc gia và tới nay đã có hơn 1.000 thành viên. Vì vậy không khó khi hàng tháng GHB luôn tổ chức các Event và Hội thảo lớn nhỏ suốt 3 miền Bắc Trung Nam với dàn celeb “khủng”, quy mô và độ hoành tráng chưa ai sánh bằng, nhưng việc đưa cả Kênh phân phối ra nước ngoài để tổ chức các Event, Hội thảo thì quả thực là bước tiến vươn tầm của GHB và CEO Ngọc Trinh.
Cùng điểm qua lại các chuỗi sự kiện mà GHB đưa Kênh phân phố ra nước ngoài:
1. Tháng 7/2018 – Hàn Quốc
Đây là lần đầu GHB đưa Kênh phân phối tới Hàn Quốc – Đây là chuyến thăm các đối tác của GHB tại Hàn Quốc, Ban Lãnh Đạo cùng các Doanh nhân của GHB đã gặp gỡ, hội đàm cùng Ban Lãnh đạo nhà máy Rainbow Cosmetic, tập đoàn G-International ở thành phố Bussan. 
Đoàn doanh nhân GHB và Ban lãnh đạo G-International tại lễ kí kết hợp tác T7/2018, Busan, Hàn Quốc
 
2. Tháng 8/2018 - Singapore
Ngay sau chuyến công tác Hàn Quốc thành công, GHB tiếp tục đưa Kênh phân phối tới Đảo quốc sư tử Singapore. Trong chuyến trải nghiệm 4 ngày tại Singapore, các thành viên của GHB được thỏa sức tham quan và vui chơi tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của như: Garden by the bay, Marina Bay Sand, Little India… 
Đoàn doanh nhân GHB tại đêm chung kết Hoa hậu đại sứ doanh nhân toàn năng Châu Á 2018 tại khách sạn JW Marriott Hotel Singapore – Tháng 8/2018
3. Tháng 3/2019 - Singapore
Sang năm 2019, Ngọc Trinh và dàn khách mời nổi tiếng cùng Đoàn Doanh nhân GHB tham dự chuỗi sự kiện đình đám do ông bầu - Vũ Khắc Tiệp tổ chức - Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 kết hợp cùng Đêm hội chân dài 12, đây là chuỗi sự kiện mang không khí rất Việt Nam tại quốc đảo Singapore, được báo chí truyền thông săn đón. 
Ngọc Trinh cùng dàn mỹ nhân GHB duyên dáng trên thảm đỏ Đêm hội chân dài 12 diễn ra tại Sentosa, Singapore, Tháng  3/2019
4. Tháng 6/2019 - Sydney, Úc
Trong tháng 6 vừa qua, Ngọc Trinh lần đầu chi mạnh tay cho Hội thảo kênh phân phối nước ngoài của công ty, và chương trình đã diễn ra thành công ngoài mong đợi vào tối 30/6 tại 1 Bartley st, Canley Vale NSW 2166, ngoại ô thành phố Sydney, Úc.
Sự kiện quy tụ đông đảo với hơn 300 khách mời là những doanh nhân, Kiều bào Việt sinh sống tại Sydney, khách hàng của GHB cũng như các ngôi sao giải trí hạng A. Và đặc biệt tại sự kiện là chương trình vinh danh giải thưởng Doanh nhân hội nhập toàn cầu 2019, khen thưởng nhà phân phối xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu tháng 5. 
Khách mời, CEO Ngọc Trinh và  đại diện Kênh phân phối khui rượu chúc mừng thành công của chương trình (Tháng 6/2019 Sydney, Úc)
 
5. Tháng 8/2019 – Brisbane/Sydney/Melbourne, Úc
Và gần đây nhất chính là chuỗi sự kiện 3 ngày liên tiếp tại các tiểu bang của Úc và con số chi phí cho chuỗi sự kiện này được tiết lộ lên đến 10 tỉ đồng. Chuỗi Hội thảo kênh phân phối diễn ra thành công vào các ngày 3/8 tại Plaza Terrace Room (Brisbane Convention & Exhibition Center), 4/8 tại The Star Event Center (Sydney) và 5/8 tại Palladium at Crown (Melbourne) với sự tham dự của dàn khách mời là những nhân vật nổi tiếng như: CEO - Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie), MC - Diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang...
Chuỗi sự kiện diễn ra 3 ngày thành công mỹ mãn với sự tham dự của đông đảo khách hàng tại Úc (Tháng 8/2019)
 
Theo thông tin chính thức từ GHB, tiếp tới đây Ngọc Trinh và GHB sẽ liên tiếp thực hiện 1 loạt kế hoạch cho 4 tháng cuối năm 2019 bao gồm:
- Tháng 9 – Tại Mỹ
- Tháng 10 – Hàn Quốc
- Tháng 11 – Malaysia; Úc…
Với tầm phủ sóng lớn của GHB như hiện nay và độ chịu “chơi” của CEO Ngọc Trinh, thì tham vọng GHB đưa kênh phân phối đi khắp thế giới hoàn toàn là có cơ sở.
Hội thảo kênh phân phối nước ngoài là cơ hội hiếm có để tất cả khách hàng hiện đang sinh sống tại đó hiểu rõ hơn về công ty GHB Corp., về các sản phẩm của công ty đang phân phối trên thị trường, đồng thời cũng mở ra cơ hội để bà con Kiều bào hoặc khách hàng gia nhập kênh phân phối để cùng nhau làm đẹp và kiếm tiền làm giàu chân chính, tự chủ về kinh tế.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN