Thực hư tin Hương Giang chi 10 tỷ mua độc quyền thương hiệu Candy Love

Sau thông tin nhận chức CEO Candy Love vào hôm 8/9, sáng nay cộng đồng mạng lại một phen “dậy sóng” với việc Hương Giang chi 10 tỷ để mua độc quyền thương hiệu. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Cách đây mấy giờ đồng hồ, Ngọc Trinh có đăng một chia sẻ lên trang để thông tin việc cô và Hương Giang “chơi lớn” như “lời đồn” 10 tỷ của cư dân mạng. Cụ thể mỹ nhân gốc Trà Vinh chia sẻ:

“Mọi người thắc mắc Trinh với Giang có liên quan gì đến nhau thì đây, công khai minh bạch luôn. Nhân duyên mà gặp nhau, rồi cùng chung ý tưởng với những sản phẩm cả 2 cùng mê. Quyết định bắt tay cùng làm luôn. Đoạn trên dài nên khỏi công bố heng. Tóm lại bà Giang bà ấy "chơi" lắm, ai nói bả chỉ đại diện thương hiệu là nhầm nha. Giống tính Trinh đã ko làm thì thôi, làm là làm lớn luôn, đã quyết là làm tới cùng. Với số tiền không nhỏ để sở hữu độc quyền thương hiệu Candy Love, chắc chắn với sự thông minh, chắc chắn và bản lĩnh, Hương Giang sẽ nhanh chóng thành công với hệ thống kinh doanh bùng nổ sắp tới.

Và xin thông báo Trinh chính thức sẽ là Cố vấn Kinh doanh cùng với CEO Hương Giang để "chơi lớn" với Candy Love nha. Ai muốn về team Trinh - Giang thì inbox ngay kẻo hết chỗ nha.”

Ngọc Trinh khéo léo xoá đi giá trị nhưng ko thể qua được mắt của cư dân mạng.

Sau khi Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái, cùng nhiều “comment” nói về việc 10 tỷ này xuất hiện trong bài chia sẻ của Ngọc Trinh, dân mạng đã “lùng” ra được facebook của “chủ thớt”. Thông tin này xuất phát từ story người được Hương Giang giới thiệu là quản lý kinh doanh toàn cầu của Candy Love thì cô nàng có đăng một ảnh để lộ ra con số 10 tỷ. Nhưng ngay sau đó story lập tức đã được xóa, nhưng cư dân mạng đã kịp chụp lại và trả lời vào bài đăng của Ngọc Trinh. Chính xác con số hiển thị trong bức ảnh chụp lại cuộc trò chuyện được cho là của Hương Giang và Ngọc Trinh là 10 tỷ.

Bức ảnh chụp lại cuộc trò chuyện của Hương Giang và Ngọc Trinh được quản lý kinh doanh toàn cầu của Candy Love đăng tải lên story được dân mạng nhanh chóng chụp lại trước khi bài đăng bị xóa.

Nhiều phần bình luận của fans vào bài post của Ngọc Trinh chứng minh con số 10 tỷ kia là đúng.

Trước thông tin này, Phóng viên có liên hệ với cả 2 người đẹp để làm rõ về việc này thì Ngọc Trinh chỉ cười và bảo rằng mình chỉ là Cố vấn kinh doanh của dự án này thôi và không xác nhận có đúng là con số 10 tỷ như “lời đồn”: “Với dự án lần này, ban đầu Trinh cũng rất là háo hức và muốn sẽ là người thực hiện dự án, làm chủ đầu tư dự án, nhưng mà khi trao đổi với Hương Giang thì nhận thấy cô em rất là tâm huyết và muốn thực hiện dự án này nên Trinh quyết định trở thành Cố vấn kinh doanh và Hương Giang sẽ là người trực tiếp làm dự án này. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng nói rằng Giang không chỉ muốn góp sức ở góc độ điều hành mà còn muốn là nhà đầu tư nữa nên cả hai quyết định “chơi” luôn. Còn con số bao nhiêu thì Trinh xin giữ bí mật vì việc này liên quan đến hợp đồng.”

 

Được biết ngoài làm Cố vấn kinh doanh cho Candy Love, Ngọc Trinh cũng vừa được “thăng chức” Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Thingo Group.

Còn về phía Hương Giang, khi trao đổi với quản lý của giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh” thì được cho biết, Hương Giang chỉ cười và nói rằng: “Ủa ai đồn vậy, đồn kỳ vậy?”. Người đẹp có chia sẻ thêm: “Giang không chỉ là một CEO mà còn là một nhà đầu tư nữa trong dự án lần này, còn con số bao nhiêu thì Giang nghĩ là không quan trọng, quan trọng nhất là khi chúng ta đã cố gắng và tâm huyết với một dự án thì chúng ta cứ làm hết sức, chắc chắn kết quả sẽ không phụ lòng chúng ta.”

Hương Giang trong ngày Ký phân phối độc quyền thương hiệu và nhận chức CEO Candy Love.

Với việc từ chối trả lời thẳng vào câu hỏi có phải đúng như con số 10 tỷ mà dân mạng đã đưa ra thì trước hai câu trả lời úp mở của Ngọc Trinh và Hương Giang cùng với “bằng chứng” có được thì phần nào dân mạng cũng có đáp án.

Không ai có thể khẳng định rằng Hương Giang đã chi 10 tỷ cho dự án này nhưng với những gì cô nàng đã bỏ ra và những hoạt động tích cực trong thời điểm vừa mới ra mắt thì có thể thấy Hương Giang đã dành rất nhiều tâm huyết, dành tất cả sức lực và trí tuệ của mình để đầu tư cho dự án lần này.

Candy Love được biết đến là hệ thống phân phối các sản phẩm Make-up Korea hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu vừa được Hương Giang ký phân phối độc quyền và nhận bổ nhiệm vị trí CEO, Ngọc Trinh làm Cố vấn kinh doanh vào hôm 8/9.

Candy Love là dòng son kết hợp giữa son kem lì dạng nhung mịn và son phun môi tự nhiên của Hàn Quốc. Nguyên liệu sản xuất Candy Love đều là nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu và nội địa Hàn Quốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây hại cho môi mà còn nhẹ nhàng dưỡng môi hồng tự nhiên, áp dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, vì thế tạo nên một thỏi son chuẩn chất lượng. Candy Love là thương hiệu được bảo hộ, sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN