Công dụng thật sự của Đông trùng hạ thảo với sinh lực nam giới?

Dù có nhiều loại thảo dược có tác dụng bảo vệ thận, chống lại sự suy thoái thận, phục hồi tế bào thận, nhưng mang lại hiệu quả cao nhất vẫn là đông trùng hạ thảo.

Thời buổi kinh tế phát triển, đời sống vật chất được nâng cao thì nhu cầu sử dụng các vị thuốc quý của Đông y nhằm bồi bổ sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ ngày càng lớn. Với cánh "mày râu" thì những dược liệu có khả năng cải thiện đời sống sinh lý, phòng chống căn bệnh "trên bảo dưới không nghe" hoặc "chưa đi chợ đã hết tiền" xem ra được trọng dụng hơn cả.

Bởi thế, ngoài những vị thuốc bổ truyền thống của Đông y như Nhân sâm, Nhung hươu, Cao hổ cốt... người ta còn tìm thấy các dược liệu giàu tính “Viagra” như Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Ba kích, Dương hoàn… và trong đó có một thứ gần đây được chú ý nhiều, đó là Đông trùng hạ thảo. Để tăng cường khả năng sinh lý cho mình, rất nhiều nam giới đã tìm đến đông trùng hạ thảo như một bài thuốc quý giúp duy trì sức khỏe, thể hiện bản lĩnh đàn ông và giữ lửa hạnh phúc.

Về thành phần hoá học, Đông trùng hạ thảo chứa 25-32% protit (gần đây có thông báo rằng tỉ lệ này đạt tới 44,26%), khi thuỷ phân cho tới 14-19 axit amin khác nhau như axit aspartic, axit glutamic... trong đó cao nhất là phốt pho. Ngoài ra, còn có các chất khác như uracil, adenin, adenin nucleosit, ergosterol, cholesteryl, palmitat…

Tuy còn nhiều vấn đề phải tiếp tục làm rõ, nhưng cho đến nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy Đông trùng hạ thảo có tác dụng dược lý khá phong phú đối với hệ thống miễn dịch, hệ thống tuần hoàn tim - não, hệ hô hấp, hệ thống nội tiết. Đặc biệt, Viện nghiên cứu nội tiết Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã dùng Đông trùng hạ thảo điều trị cho các bệnh nhân bị liệt dương đạt kết quả khá tốt.

Như vậy, có thể thấy Đông trùng hạ thảo quả thực là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi dưỡng cơ thể.

Theo các sách thuốc cổ, Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, vào 2 kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế bổ thận ích tinh được dùng để trị phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi.

Với việc kết hợp Đông trùng hạ thảo cùng các “thần dược” như cao nấm Linh Chi đỏ, cao Đương Quy, cao Hà Thủ Ô… và nhiều thành phần thiên nhiên khác, Cao viên cô đặc Đông Trùng Linh Chi được biết đến là sản phẩm giúp sức nhiều quý ông giữ vững “bản lĩnh” và chăm sóc gia đình toàn diện.

Diễn viên Anh Đức cảm thấy sức khỏe bản thân thay đổi đáng kể sau thời gian trải nghiệm Đông Trùng Linh Chi

Được bào chế dưới dạng cao viên cô đặc sẽ đảm bảo được tối đa hàm lượng dưỡng chất, từ đó Đông Trùng Linh Chi khi sử dụng các chất dinh dưỡng sẽ len lỏi sâu đến từng bộ phận trong cơ thể giúp phát huy hiệu quả tối đa.

Đông trùng Linh chi dần trở thành sản phẩm được nhiều gia đình Việt sử dụng

Anh Hoàng Long (Hà Nội) sau khi sử dụng Đông trùng Linh chi đã nhận được “tin vui 2 vạch” từ vợ bởi công dụng quá tuyệt vời của các thảo dược thiên nhiên.

Bên cạnh công dụng “giữ lửa” bản lĩnh sinh lý quý ông, Đông Trùng Linh Chi còn giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị tiểu đường, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, giảm huyết áp nhẹ trong bệnh lý cao huyết áp... Đồng thời, sản phẩm giúp chống suy nhược thần kinh kéo dài, chống stress căng thẳng, giúp ngủ tốt. Đặc biệt có giá trị y học rất tốt với người cao tuổi.

Chỉ cần một liệu pháp phù hợp, việc nắm lấy sinh lý “tuổi 20” sẽ dễ dàng như trở bàn tay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN