Giảm ho, bổ phế từ vị thuốc dân gian

Trong dân gian có nhiều vị thuốc giúp trị ho, hóa đờm từ nguồn thảo dược tự nhiên có sẵn rất an toàn và lành tính như xuyên tâm liên hay keo ong,... Ngày nay, những vị thuốc này đã được nghiên cứu và điều chế thành các sản phẩm hỗ trợ giảm ho, bổ phế hiệu quả, đặc biệt rất cần thiết trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay.

Trị ho tận gốc từ vị thuốc dân gian: xuyên tâm liên và keo ong

Ho là chứng bệnh đường hô hấp thường gặp trong thời tiết giao mùa và đặc biệt đây còn là một trong những triệu chứng cho thấy virus SARS-Cov-2 đang tấn công vào cơ thể khiến hệ hô hấp phải phòng thủ để đẩy virus xâm nhập ra ngoài. Chính vì thế, việc làm dịu cũng như cắt hẳn những cơn ho dai dẳng là điều ai cũng mong muốn để góp phần bảo vệ sức khỏe đường hô hấp, an tâm chống dịch.

Các nghiên cứu đã chỉ ra, trong keo ong chứa các phân tử có hoạt tính dược lý là flavonoid, axit phenolic, este có đặc tính chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, nấm và virus. Tương tự như thế, những tác dụng đã được nghiên cứu từ lâu của xuyên tâm liên trong Đông y dược cổ truyền cho thấy hoạt chất chiết xuất từ cây xuyên tâm liên: andrographolide và các dẫn xuất có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, hạ sốt, an thần… Như vậy, cả hai vị thuốc xuyên tâm liên và keo ong đều có chức năng kích thích miễn dịch, chống viêm và kháng virus tự nhiên nên có tác dụng rất lớn trong việc trị ho tận gốc.

Theo Y học cổ truyền, chứng ho là do phế âm hư hoặc tỳ dương vận chuyển kém sinh đờm nhiều gây ho. Do vậy, nguyên tắc trị ho tận gốc là phối hợp các thảo dược tự nhiên như xuyên tâm liên, keo ong có tác dụng bổ phế, hóa đờm.

Đưa xuyên tâm liên và keo ong vào bào chế sản phẩm giúp giảm ho, bổ phế

Nghiên cứu thành công vấn đề mấu chốt trên đây, các chuyên gia của True Natural Việt Nam đã đưa vị thuốc dân gian xuyên tâm liên, keo ong kết hợp cùng các dược liệu quý hiếm tạo ra sản phẩm: Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural, Xịt họng Keo ong Trunatural. Bộ đôi sản phẩm vừa giúp giảm triệu chứng ho, hóa đờm, vừa cải thiện bệnh từ gốc (bổ phế) để đồng hành cùng người dân trong giai đoạn giao mùa, cuộc sống “bình thường mới”, qua đó thích ứng an toàn, sống chung với đại dịch Covid-19.

Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural, Xịt họng Keo ong Trunatural được xem là sản phẩm giúp hỗ trợ đắt lực trong việc giảm ho, bổ phế hiệu quả và an toàn của True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành.

Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural với thành phần chính được chiết xuất từ xuyên tâm liên chứa hợp chất andrographolides có đặc tính kháng viêm, kháng virus và chống oxy hóa... kết hợp cùng nhiều vị thảo dược thiên nhiên khác như: Dịch chiết lá xoài, Thảo bản bông vàng, Chiết xuất Cơm cháy đen, Chiết xuất Quỳ Thiên trúc, Cỏ roi ngựa, Long đởm, Sen cạn. Sản phẩm giúp hỗ trợ bổ phế, giảm ho, loãng đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài.

Sản phẩm không được sử dụng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc, không sử dụng cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú. Đối với trẻ em trên 6 tuổi thì uống lần 1 viên, ngày 2 lần còn người lớn thì uống lần 1 viên, ngày 3 lần.

Xịt họng Keo ong Trunatural với thành phần chính từ keo ong kết hợp chiết xuất cối xay, tinh dầu cỏ bạc hà, tinh dầu hồi... Sản phẩm tốt cho người bị ho, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản, hỗ trợ bảo vệ vùng họng.

Sản phẩm dùng xịt trực tiếp vào khoang miệng rồi nuốt từ từ xuống cổ họng. Với trẻ em 6 tuổi đến 16 tuổi thì ngày xịt 2 lượt, mỗi lượt xịt 4 lần (0,2ml) tương đương 1 lần xịt. Với người trên 16 tuổi thì ngày xịt 4 lượt, mỗi lượt xịt 4 lần (0,2ml) tương đương 1 lần xịt.

Có thể thấy, bộ đôi sản phẩm nhờ sở hữu thành phần chính được chiết xuất từ cây xuyên tâm liên và keo ong chứa nhiều hợp chất chống viêm và kháng virus nên mang đến hiệu quả từ những lần đầu tiên sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm liên tục nhận được nhiều sự quan tâm, phản hồi tích cực và được không ít khách hàng “săn lùng”.

Được biết, cùng với Tinh dầu xông Thảo dược True Natural; Nước súc miệng Thảo mộc 24/7; Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7; Viên uống Xuyên tâm liên TruNatural, Xịt họng Keo ong TruNatural chính là Top 5 sản phẩm bảo vệ và nâng cáo sức khỏe hệ hô hấp và là “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của True Natural Việt Nam đã và đang nhận được phản hồi tích cực của rất nhiều khách hàng.

Như vậy, bên cạnh việc tuân thủ nguyên tắc 5K, tiêm vaccine, sử dụng phác đồ điều trị đã được nghiên cứu bởi Tây y thì việc sử dụng các thực phẩm với nguồn dược liệu quý hiếm từ Đông y cổ truyền sẽ góp phần đáng kể hỗ trợ điều trị các triệu chứng giảm ho, bổ phổ, góp phần bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp toàn diện trong giai đoạn sống chung với dịch Covid-19 hiện nay.

Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam

Địa chỉ: Số 14 BT4 - 76, Yên Phúc, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1800558876

Website: https://truenatural.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrueNatural.Official

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN