Deam Diamond - Thương hiệu trang sức uy tín 7 năm được “giới sành” lựa chọn

Sở hữu đa dạng mẫu mã chế tác tinh xảo, ấn tượng với nhiều sản phẩm đá quý sang trọng và hiếm thấy cùng chất lượng được kiểm định chặt chẽ... Deam Diamond suốt 7 năm qua luôn trở thành thương hiệu trang sức được “giới sành” lựa chọn, trong đó có cả Ngọc Trinh, Phương Oanh, Đoàn Di Băng...

Vì sao kim cương và nhiều trang sức đá quý có giá vô cùng đắt đỏ nhưng vẫn có nhiều người tìm mua? Vì sao giới thượng lưu đều cực kỳ yêu thích sưu tầm trang sức đá quý, kim cương? Trang sức không đơn thuần chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn nói lên cá tính và mang đến cho bạn những ý nghĩa năng lượng đặc biệt mà chỉ những ai sở hữu chúng mới cảm nhận trọn vẹn.

Chính những điều đó đã khiến trang sức kim cương, đá quý luôn giữ trọn sức hút riêng biệt với nhiều người.

Hiểu được điểu đó, Deam Diamond trong suốt 7 năm xây dựng và phát triển thương hiệu đã không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm trang sức đẳng cấp từ kim cương, đá quý với chế tác tinh xảo cho những ai đam mê sưu tầm trang sức quý tại Việt Nam một cách uy tín và chất lượng.

 

Với mỗi sản phẩm chạm khắc kỳ công, mẫu mã mới mẻ hiếm thấy và sang trọng, Deam Diamond ngày càng được nhiều người trong “giới sành” lựa chọn.

 

Không ít gương mặt nổi tiếng trong “giới sành”của Vbiz cũng dành sự yêu thích và nhiều lời khen cho các sản phẩm trang sức của Deam Diamond từ thiết kế đến chất lượng như: Cực ca sĩ – Doanh nhân Đoàn Di Băng; Diễn viên Phương Oanh, Ngọc Trinh; Hương Baby...

Ngoài ra, thương hiệu còn “được lòng” cả Diễn viên Lã Thanh Huyền – Một trong những mỹ nhân xinh đẹp và tài giỏi nức tiếng tại showbiz miền Bắc. Được biết, cô là khách hàng “ruột” của Deam Diamond.

Vốn là một “tay chơi” hàng hiệu tại Hà thành nên sau thời gian sử dụng và thấy được chất lượng uy tín của Deam Diamond được thể hiện rõ qua từng món trang sức, Lã Thanh Huyền quyết định “chơi lớn” mạnh tay đầu tư 2 triệu USD (gần 51 tỷ đồng) cho kim cương và chính thức giữ chức vụ Chủ tịch của thương hiệu Deam Diamond. Cô chia sẻ: “Thôi thì mạnh tay cho cuộc đầu tư vì đam mê. Kim cương luôn là sở thích bất tận, yêu đến tận cùng".

Có thể thấy, bên cạnh đam mê diễn xuất thì kinh doanh cũng là hướng đi mà nữ diễn viên “Tình yêu và tham vọng” luôn ấp ủ thực hiện. Trở thành Chủ tịch của thương hiệu Deam Diamond bằng chính niềm đam mê bất tận, Lã Thanh Huyền được bạn bè và người hâm mộ đoán đợi sẽ tạo nên những hướng đi mới cho trang sức đá quý, kim cương trong thời gian tới.

Dự kiến trong năm 2021, Deam Diamond sẽ khai trương mới thêm 3 cửa hàng, trong đó có 2 của hàng tại Hà Nội và 1 ở TP.HCM.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN