Doanh nhân trẻ Mai Trang hạnh phúc nhận xế hộp 1,5 tỉ từ CEO Ngọc Trinh

Nữ doanh nhân trẻ rạng rỡ và tràn ngập hạnh phúc bên gia đình trong ngày nhận xế hộp trị giá 1,5 tỉ từ CEO Ngọc Trinh.

Vừa qua, Giám đốc chi nhánh miền Nam của GHB đã vô cùng hạnh phúc tại Lễ bàn giao xe Mercides Benz C180 trị giá 1,5 tỉ. Tại đây, nữ Giám đốc chi nhánh nhỏ nhắn đã được CEO Ngọc Trinh trao tận tay chiếc xế sang. Cầm chiếc chìa khóa xe trên tay cô nàng Giám đốc không khỏi vỡ òa với nụ cười luôn thường trực trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Chiếc siêu xe là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của cô nàng doanh nhân trẻ tuổi tài cao này.

Trương Lê Mai Trang bên cạnh “ngựa chiến” từ nay sẽ theo cô chinh phục mọi chặng đường.

Được đích thân CEO Ngọc Trinh trao tận tay chiếc xế sang, niềm vui như nhân đôi đối với Mai Trang

Dù trên cương vị là một CEO nhưng Ngọc Trinh luôn rất thân thiện và dõi theo từng chặng đường của mỗi cá nhân. Cô và ban lãnh đạo luôn có sự quan tâm rất “đúng thời điểm” giúp cho mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung GHB phát huy hết năng lực và phẩm chất của mình.

Nhỏ bé nhưng không tầm thường, cô nàng doanh nhân trẻ Trương Lê Mai Trang đang là một trong những thủ lĩnh nồng cốt của đại gia đình GHB. Chính những nỗ lực không biết ngừng nghỉ trên bước đường sự nghiệp của mình, Trương Lê Mai Trang từng bước gặt hái được quả ngọt, cô nàng từng được chọn là 1 trong số 30 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài năm 2018 và nhận giải thưởng Doanh nhân Thượng đỉnh tại đêm Gala RACING 2018 của công ty GHB. Bên cạnh đó, liên tục được xuất ngoại và nhận những phần thưởng có giá trị do hoạt động kinh doanh mang lại như tiền thưởng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng hay căn hộ tiền tỷ,… và hôm nay là một chiếc xế hạng sang trị giá 1,5 tỉ đồng.

Chủ tịch tập đoàn Thingo Group cũng bay từ Hà Nội vào để chung vui cùng nữ doanh nhân trẻ

TGĐ tập đoàn Thingo Group gửi bó hoa chúc mừng đến Mai Trang

Gia đình nhỏ,…

… gia đình lớn đều có mặt đông đủ trong ngày cô nhận được phần thưởng khủng từ công ty.

Đặc biệt, người phụ nữ quan trọng nhất – người đã sinh ra cô gái nhỏ nhắn nhưng bản lĩnh lớn này cũng đã đến chia sẻ niềm vui cùng cô con gái rượu

Mai Trang luôn quan niệm, trong cuộc sống mình hãy cứ sống thật, sống chân thành thì sẽ nhận lại được chân tình. Luôn sống an nhiên chỉ giữ lại chuyện vui còn chuyện buồn hãy cứ cho qua thì cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Còn trong kinh doanh, cô quan niệm hãy kinh doanh bằng uy tín, bằng cái "Tâm"  thì từ một khách hàng sẽ mang lại cho bạn hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khác.

Bạn bè và các cộng sự cũng đã đến để chúc mừng Mai Trang, họ là những cánh tay đắc lực luôn đồng hành cùng cô trên con đường chạm đến thành công

Nhìn những thành quả hôm nay mới thấy được Mai Trang đã đi đúng đường và chọn đúng mặt để gửi vàng. Con đường khởi nghiệp nào cũng gian nan không phải trải đầy hoa hồng nhưng chỉ cần đam mê, kèm chút nỗ lực và sự kiên định bạn sẽ đạt được những quả ngọt giống như cô Giám đốc chi nhánh miền Nam “nhỏ nhưng có võ” này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN