Phương Oanh chi hơn 3 tỉ đồng sở hữu nhẫn kim cương 5.01 carat của DEAM Diamond

“Quỳnh búp bê” sẵn sàng tự thưởng cho bản thân chiếc nhẫn kim cương có giá hơn 3 tỉ đồng.

Mới đây, nữ diễn viên Phương Oanh khoe khéo trên trang cá nhân việc bản thân vừa “tậu” chiếc nhẫn kim cương của thương hiệu DEAM Diamond, người đẹp ghi: “Tự thưởng 1 hột kim cương, được không các mình ơi”, bài đăng tải nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Phương Oanh khoe khéo việc mới sắm nhẫn kim cương trên trang cá nhân.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của chiếc nhẫn kim cương trên tay Phương Oanh. Soi ra mới thấy, “một hột” kim cương mà Phương Oanh mới tậu là 5.01 carat có giá hơn 3 tỉ đồng và nữ diễn viên cảm thấy rất ưng ý. Theo như người đẹp chia sẻ, chiếc nhẫn này có sẵn tại DEAM Diamond.

Cận cảnh viên kim cương 5.01 carat mà Phương Oanh mới “tự thưởng”.

Phương Oanh cũng là mỹ nhân có thú chơi hàng hiệu bậc nhất Vbiz và đây không phải là lần đầu tiên người đẹp sắm cho mình món đồ có giá trị như vậy. Tuy nhiên, Phương Nam của Hương vị tình thân luôn tin tưởng và lựa chọn DEAM Diamond làm điểm đến cho thú vui đẳng cấp này của mình.

 

Được biết, DEAM Diamond tiền thân là T-Diamond - đơn vị uy tín về thiết kế, gia công & phân phối trang sức uy tín trong nước suốt hơn 7 năm. DEAM Diamond tái sinh với diện mạo hoàn toàn mới và ra đời trong tình hình thế giới đầy biến động với đại dịch, khủng hoảng kinh tế toàn cầu, với sứ mệnh "Heal The World" – DEAM Diamond muốn mang đến mỗi khách hàng là một vị sứ giả của năng lượng, của sự trường tồn, của niềm tin & hi vọng. Đó cũng là định hướng mà Chủ tịch thương hiệu Lã Thanh Huyền đã và đang xây dựng.

Diễn viên Lã Thanh Huyền đang là Chủ tịch DEAM Diamond.

DEAM Diamond trong suốt 7 năm xây dựng và phát triển thương hiệu đã không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm trang sức đẳng cấp từ kim cương, đá quý với chế tác tinh xảo cho những ai đam mê sưu tầm trang sức quý tại Việt Nam một cách uy tín và chất lượng.

Rất nhiều mẫu mã có thiết kế sang trọng, tinh xảo đến từ DEAM Diamond.

Người ta nói kim cương là người bạn tốt nhất của các cô gái. Và hẳn là phái đẹp không một ai không mê kim cương, bởi lẽ kim cương có giá trị cực kỳ cao. Kim cương có giá thành đắt, đi kèm là sự sang trọng, đẳng cấp dành cho giới nhà giàu. Chính vì thế, việc Phương Oanh tự thưởng cho bản thân những món đồ có giá trị từ kim cương cũng là điều dễ hiểu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN