Vợ tranh thủ livestream, Bùi Tiến Dũng bình luận một câu khiến tất cả bật cười: "Chị ơi ra mở cửa cho anh kìa"

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đúng là biết cách khiến tất cả bật cười mà.

Tối 3/11, Khánh Linh, vợ của Bùi Tiến Dũng bất ngờ livestream trên trang cá nhân sau một khoảng thời gian khá dài. Cặp đôi đang nhận được nhiều sự chú ý bởi chuẩn bị làm đám cưới sau hơn 1 năm chung sống.

Trên "sóng" livestream của vợ, trung vệ của CLB Viettel đã có những động thái tương tác khiến các fan thích thú. Đầu tiên anh bình luận để thông báo rằng "tình hình là con mở mắt dậy rồi". Không lâu sau, Bùi Tiến Dũng tiếp tục gọi cửa: "Chồng và Shi (tên gọi thân mật của con gái Bùi Tiến Dũng) sang chơi với vợ nhé". Ngay lập tức, các fan đã bình luận tới tấp rằng "mở cửa cho anh Dũng đi chị Linh ơi" hay "cho Shi vào chơi cùng đi chị". Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho Khánh Linh bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, dễ nghe.

Bùi Tiến Dũng và em bé Sushi xuất hiện trên sóng livestream.

Đáng chú ý, Khánh Linh còn nhân cơ hội này khoe thêm bí quyết chăm da sau chuỗi ngày đi đi về về giữa Sài Gòn và Hà Nội để chuẩn bị ngày “trọng đại”. Cụ thế, cô cho biết: “Để bản thân luôn có năng lượng, sức khỏe tốt cũng như làn da khỏe đẹp tự nhiên như thế này thì phải cảm ơn cái em sản phẩm Mỹ nhân hoàng cung này đã hỗ trợ Linh trong suốt thời gian qua, mỗi ngày Linh uống 1 cốc này thôi là đã đủ năng lượng và sức khỏe cho 1 ngày rồi”.

Đây là trọn bộ Mỹ nhân Hoàng cung được Khánh Linh bật mí để chăm sóc làn da và bồi bổ sức khỏe trước ngày “trọng đại”

Được biết, Mỹ Nhân Hoàng Cung phiên bản 2020 là sự kết hợp giữa thành phần Curcumin tự nhiên kết hợp Mật Ong Hoa Rừng Thượng Đỉnh và tinh chất sữa Ong Chúa hoa rừng độc quyền.

Sản phẩm được Khánh Linh khen vừa giúp bồi bổ sức khỏe vừa giúp đẹp da từ bên trong

Sắp tới, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức đám cưới. Giống như người đồng nghiệp Công Phượng, Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị tới 3 bữa tiệc hoành tráng tại Bắc Ninh (nhà gái), Hà Tĩnh (nhà trai) và Hà Nội. Cặp đôi làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019, sau đó không lâu, con gái đầu lòng của họ là bé Sushi chào đời. Dù đôi lúc vướng phải những tin đồn không hay nhưng cả hai vẫn biết cách vượt qua, giữ cho gia đình hạnh phúc, ấm êm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN