Xếp hàng dài để mua sắm, chuyện lạ dịp 30/4

Hàng trăm khách hàng đã có mặt tại showroom ARISTINO từ rất sớm để trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp Châu Âu.

Và trong số những khách hàng có mặt tại showroom ARISTINO trong ngày khai trương là BTV Hữu Bằng VTV. Hiện tại, ARISTINO là đơn vị độc quyền tài trợ trang phục cho tất cả các bản tin Thời sự VTV. Không chỉ đồng hành lên sóng cùng các BTV điển trai của nhà đài mà ARISTINO còn là lựa chọn cho các BTV trong trang phục đời thường.

Một trong những lý do hấp dẫn khách hàng đến như vậy chính là chương trình ưu đãi Nhân dịp khai trương showroom thứ 43 từ ngày 30/4 – 7/5/2017: Quý khách hàng được nhận ngay một áo sơ mi lên tới 750.000vnđ cho hóa đơn từ 750.000vnđ và bốc thăm nhận 500 phần quà cho hóa đơn từ 300.000vnđ.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất để ARISTINO giành được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng chính là chất lượng sản phẩm mang đẳng cấp châu Âu: tỉ mỉ trong từng chi tiết, chú trọng đến sử dụng những chất liệu có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên như sợi Cotton thuần khiết, sợi bamboo tự nhiên, sợi modal xốp mềm…

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN