CEO Phan Minh Huyền họp chiến lược công ty True Natural cùng ban điều hành

Xuất hiện trong bộ vest đen đầy quyền lực, CEO Phan Minh Huyền cùng với ban điều hành của tập đoàn họp chiến lược công ty True Natural nhằm mang đến những bứt phá trong thời gian tới.

CEO của True Natural - Phan Minh Huyền

Xây dựng chiến lược kinh doanh có ý nghĩa sống còn với doanh nghiệp. Chiến lược có đúng thì mới đảm bảo doanh nghiệp đi đúng đường, quy trình vận hành chuẩn. Từ đó đem lại hiệu quả công việc tốt, bán được nhiều hàng, nhân sự công ty vững mạnh, lợi nhuận bền vững. Mà để có được điều đó, đòi hỏi ban lãnh đạo cũng như người điều hành phải họp bàn thống nhất từ đó chỉ đạo, điều phối thực hiện một cách nhất quán và khoa học.

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, mặc dù Việt Nam đang ngăn chặn tốt dịch bệnh, dù chúng ta đã có thể bắt đầu các chương trình phục hồi kinh tế, thì vẫn còn phải chờ và “nương” theo thế giới. Đây chính là những thách thức to lớn. Vì thế, đây cũng chính là lúc, mỗi doanh nghiệp tự “cứu” mình, từ đó “cứu” nền kinh tế đất nước.

Tuy nhiên, trong khi các doanh nghiệp mãi lao đao tìm lối thoát thì True Natural vẫn đang đều đặn cho ra mắt các sản phẩm mới. Điều gì đã thôi thúc True Natural thực hiện điều này?

Tại sự kiện, CEO Phan Minh Huyền đã có những chia sẻ thực tế: “Ngày hôm nay ở đây, Huyền cũng chẳng làm một cái gì to tát hay là một chiến lược gì cả, Huyền chỉ muốn mọi người hiểu rằng Huyền đã đi lên từ những khó khăn, cũng đi grap, cũng phải thuê nhà, mọi người cũng nhìn mình với nhiều ánh mắt khác nhau nhưng bằng sự cố gắng và giúp đỡ từ những người bạn thân thiết, Huyền đã có được thành công hôm nay”.

Trong bất cứ lĩnh vực gì và kinh doanh nói riêng, thời điểm để bắt đầu là vô cùng quan trọng. Vẫn có câu “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hoà” vậy nên thành hay bại, tạo ra được sức bật tốt cho sự khởi đầu hay không chính là chọn đúng “thời điểm vàng”.

Ông Lê Hoàng Long – Giám đốc Truyền thông của True Natural dẫn dắt sự kiện lần này

True Natural đã tìm ra “thời điểm vàng” giữa tâm bão, nhanh chóng nắm bắt cơ hội phát triển cho từng cá nhân cùng với thương hiệu của Công ty. Vì thế, vào ngày 19/7 vừa qua, True Natural đã tổ chức thành công “phiên” “Họp chiến lược ban điều hành - lần 1” tại Tòa nhà MIPEC (số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) với sự tham dự của các khách mời: Cố vấn cấp cao - Chuyên gia đào tạo KDOL - Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang; Phó Chủ tịch - Tổng giám đốc Thingo Group Đàm Quang Hùng; CEO True Natural - Doanh nhân Phan Minh Huyền và các đối tác cùng kênh phân phối.

Từ trái qua: GĐKD Nguyễn Thu Hà; Phó Chủ tịch - Tổng giám đốc Thingo Group Đàm Quang Hùng; CEO True Natural - Doanh nhân Phan Minh Huyền; Cố vấn cấp cao - Chuyên gia đào tạo KDOL - Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang

“Thời điểm vàng” không hẳn là sự lựa chọn, mà đôi khi là cơ hội chỉ đến 1 vài lần trong đời, nếu không nắm bắt, để tuột khỏi tầm tay thì chắc chắn không thể lấy trở lại. Đây chính là chìa khoá mở cánh cửa thành công mà bạn đã bỏ qua trong bao nhiêu năm.

Tại cuộc họp lần này, với định hướng và chiến lược rõ ràng, cụ thể và cực kì chi tiết, Ban lãnh đạo của True Natural đã hoạch định cho từng cá nhân 1 lộ trình rõ ràng để có thể chớp lấy thời cơ và đạt được mục tiêu 1 cách vững chãi và nhanh chóng nhất.

Phó Chủ tịch - Tổng giám đốc Thingo Group Đàm Quang Hùng đã có những chia sẻ bổ ích tại “phiên” họp lần này.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Cố vấn cấp cao - Chuyên gia đào tạo KDOL - Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang đã “khai sáng” nhiều kiến thức bổ ích cho mỗi cá nhân.

Hành trình bứt ra khỏi “vùng an toàn” để khai phóng tiềm năng bản thân và khám phá thế giới chưa bao giờ là một con đương trải đầy hoa; khó khăn, thử thách luôn đợi ta ở phía trước. Thế nhưng, hãy mạnh dạn đối đầu và đừng bao giờ bỏ cuộc, True Natural sẽ luôn đồng hành với anh chị trên từng chặng đường. Thử thách sẽ đem lại thành quả ngọt ngào cho những người kiên định trên con đường đã chọn. Sự liều lĩnh dấn thân cùng tinh thần lạc quan, tươi mới, lòng đam mê khám phá và sáng tạo chính là “tài sản” lớn nhất trong cuộc đời này.

Cùng True Natural đón cơ hội và bứt phá nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN