Cơ hội cho người mỡ máu - Ứng dụng công nghệ Nano châu Âu đầu tiên và duy nhất

Nhờ ứng dụng công nghệ Nano từ châu Âu vào trong nghiên cứu và sản xuất, công ty True Natural Việt Nam đã cho ra mắt thành công sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol dành riêng cho người mắc bệnh mỡ máu cao.

Thực trạng bệnh mỡ máu cao tại Việt Nam

Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nước ta hiện có khoảng 29% người trưởng thành bị máu nhiễm mỡ. Đáng lo ngại nhất là 71% người bệnh không biết mình mắc bệnh cho đến khi đi khám tổng quát và đa số không lường được biến chứng tai hại của bệnh.

Các chuyên gia cho biết, mỡ máu cao hay còn gọi là rối loạn lipid máu, tăng cholesterol có hại cho cơ thể và giảm lượng cholesterol có lợi của cơ thể. Đây là căn bệnh nguy hiểm và có thể để lại biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ,...

Nếu bệnh mỡ máu cao không được kiểm soát thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng…

Ứng dụng công nghệ Nano trong điều chế dược liệu thiên nhiên

Ứng dụng công nghệ Nano trong điều chế dược liệu thiên nhiên, có nghĩa là làm giảm kích thước của hoạt chất thiên nhiên ở dạng thô, xuống kích thước nanomet mà không làm mất đi dược tính tự nhiên vốn có đối với bệnh học của dược liệu. Từ lâu, Resveratrol không còn là hoạt chất xa lạ với y dược. Nhưng trên thực tế, các sản phẩm của Resveratrol thông thường không phát huy được hết công dụng của nó, vì khả năng tan vào nước của Resveratrol khá kém. Điều này đã giảm đi rất nhiều hiệu quả của Resveratrol khi uống vào cơ thể bởi cơ thể không hấp thu được hết công năng của nó.

Công nghệ nano được đánh giá là một trong những công nghệ điển hình của nền công nghiệp 4.0.

Chính vì thế, ở nguyên liệu có độ tinh khiết cao và được chiết xuất dưới dạng Nano siêu nhỏ, Resveratrol không chỉ giữ nguyên những công dụng tuyệt vời của dược liệu gốc trong hỗ trợ giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, mà còn giảm được các tác dụng phụ ngoài ý muốn của Resveratrol khi sử dụng ở dạng thô, hấp thu hoàn toàn vào cơ thể từ đó phát huy tối đa công dụng.

Sử dụng công nghệ Nano trong điều chế sẽ giúp khắc phục nhược điểm “không tan trong nước” của Resveratrol và tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mỡ máu cao.

Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol hỗ trợ người bệnh mỡ máu cao

Với thực trạng đáng báo động của bệnh mỡ máu cao, các chuyên gia của True Natural Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Nano của châu Âu vào trong điều chế sản phẩm Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol. Sản phẩm với thành phần chính được chiết xuất từ vỏ nho Resveratrol ưu việt, được thế giới sử dụng phổ biến trong điều trị cho người bệnh mỡ máu cao.

Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol được sản xuất dựa trên Bằng Độc quyền Giải pháp hữu ích về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol (số 2575) được cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đây là bằng độc quyền nghiên cứu hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên bằng độc quyền nghiên cứu hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Đây chính là điểm vượt trội của Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol được điều chế dưới dạng viên nang, tối ưu khả năng hấp thụ của Resveratrol, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Sản phẩm với thành phần chính là Resveratrol được chiết xuất từ vỏ nho đỏ, được chọn lọc kỹ càng qua nhiều khâu kiểm định, có độ tinh khiết cao. Sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm cholesterol, giảm mỡ máu, chống oxy hóa; hỗ trợ giảm triệu chứng tăng huyết áp; tăng cường sức bền thành mạch; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch;...

Sản phẩm có thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính nên có thể sử dụng hàng ngày. Dùng 1-2 viên/lần/ngày để ổn định cholesterol, giảm tình trạng mỡ máu cao.

Việc nghiên cứu thành công sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol từ ứng dụng công nghệ Nano của châu Âu của True Natural Việt Nam đã giúp các bệnh nhân mỡ máu cao có thêm cơ hội tiếp cận sử dụng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín, từ đó tạo ra một bước đột phá mới trong việc đẩy lùi bệnh máu mỡ cao.

Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam

Địa chỉ: Số 14 BT4 - 76, Yên Phúc, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1800558876

Website: https://truenatural.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrueNatural.Official

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN