GHB Corp tăng trưởng 200% sau 1 năm điều hành bởi Ngọc Trinh

Nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của GHB Coporation ngày 25/9/2018, sau 1 năm đương nhiệm, CEO Ngọc Trinh đã đưa GHB lên con số tăng trưởng 200%, cho thấy những bước đi của cô vô cùng đúng hướng và xuất sắc.

Chỉ sau 5 tháng điều hành, tháng 2/2019, GHB được định giá khoảng 140 tỉ đồng theo đánh giá về doanh số bán hàng, tài sản, giá trị thương hiệu và tiềm năng phát triển… mức định giá này được đánh giá bởi doanh nghiệp có thẩm quyền Nhà nước.

CEO quyền lực Ngọc Trinh

Cùng nhìn lại những con số ấn tượng của GHB Corporation để cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt 1 năm qua. GHB Corp Công ty có hệ thống phân phối sản phẩm online thuộc top 1 của ngành kinh doanh online hiện nay, hệ thống của GHB đang có mặt và phủ sóng tới 64 tỉnh thành trong cả nước, hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… 

Hệ thống phân phối rộng khắp của GHB

Hệ thống Kênh phân phối ngày càng mở rộng, đến nay đã vượt mức 2000 thành viên và đang tiếp tục không ngừng tăng lên.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, phải kể đến sự miệt mài và không ngừng sáng tạo của CEO Ngọc Trinh, đích thân CEO, hàng tháng đều có những buổi đào tạo dành riêng cho Hệ thống kênh phân phối mới gia nhập, bên cạnh đó liên tục tổ chức những chuỗi sự kiện về hội thảo và event diễn ra trên khắp các khu vực thị trường khó tính như Úc, Mỹ…ngày càng khẳng định vị thế của GHB trên đấu trường quốc tế.

Các chuỗi sự kiện về đào tạo, hội thảo và event của GHB rộng khắp.

Đồng hành cùng sự phát triển và lớn mạnh của Công ty, Hệ thống kênh phân phối của GHB cũng đạt được những sự tăng trưởng đáng ghi nhận, và đáp lại những nỗ lực đó, GHB cũng mạnh tay chi thưởng hết sức xứng đáng cho hệ thống của mình. Mới đây, là lễ trao siêu xe Mercedes Benz cho GĐ kinh doanh Bùi Thị Thùy Dương, trong lễ nhận xe, Thùy Dương còn chia sẻ mức thưởng hàng tháng mà cô nhân từ Công ty lên đến hơn nửa tỉ đồng, tăng gấp 3 so với năm ngoái. 

Giám đốc kinh doanh miền Bắc hạnh phúc bên siêu xe Mercedes Benz.

Với những thành công đã và đang đạt được cùng GHB Corp, CEO Ngọc Trinh đã khẳng định cô chính là một nhà quản lý, một doanh nhân tầm cỡ trong giới kinh doanh. Với mục tiêu chiến lược năm 2019 của GHB là mở rộng đầu tư, dự kiến ra mắt nhiều sản phẩm mới và tăng trưởng lên 5.000 thành viên trên 40 quốc gia thì con số tăng trưởng 200% hiện nay chỉ mới là con số bắt đầu.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN