Hành động nhỏ khiến fan “mê tít” từ Hương Giang

Không phải màn“comeback” phô trương, chỉ với chiếc áo dài trắng nền nã và một hành động nhỏ thế này ngay trong sự kiện do Công ty Ngọc Trinh tổ chức đã đủ giúp Hương Giang “ghi điểm” và khiến fan “mê tít”.

Nàng hậu trông thật dịu dàng và thướt tha khi “tái xuất” sau hơn 3 tuần “ở ẩn”

Chưa bàn đến câu chuyện hậu drama với antifan, chỉ cần nhìn lại những hành trình đã qua của Hoa hậu Hương Giang, không ai có thể phủ nhận được sự cố gắng thay đổi và hoàn thiện của cô nàng trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc, những phát ngôn thẳng tính giúp lan tỏa sức mạnh nghị lực đến nhiều bạn trẻ, Hương Giang còn là nàng hậu tinh tế trong việc thể hiện tình cảm với khán giả bằng những hành động nhỏ.

“Chị chị em em” nhà người ta mới thân thiết làm sao

Và minh chứng là ngay trong sự kiện do Công ty Ngọc Trinh tổ chức mới đây, Hương Giang một lần nữa cho thấy hành động tinh tế khi tận tay dìu dắt một nữ doanh nhân bước xuống sân khấu vì bục cao khó di chuyển ngay sau phần vinh danh trao thưởng. Hành động này của nàng hậu ngay lập tức đã được dân mạng bắt gặp, không ít fan tỏ vẻ thích thú và “mê tít”.

Sau khi Hoa hậu Hương Giang cùng CEO Ngọc Trinh trao thưởng cho doanh nhân Giám đốc Khu vực miền Nam 2 GHB Corporation - Phạm Ngọc Trúc Chi…

…Nàng hậu bất ngờ “ghi điểm” với hành động vô cùng ấm áp khi giúp đỡ doanh nhân Trúc Chi bước xuống sân khấu vì bục cao khó đi

Dù đang đối mặt với một số thông tin “trái chiều” nhưng nàng hậu vẫn cố gắng vượt qua và xuất hiện tại sự kiện để “tiếp lửa” sức mạnh cùng nhiều chị em đang trên đường khởi nghiệp cùng GHB.

Có thể bạn chưa phải là người quá hoàn hảo nhưng bạn có thể là một người tử tế bằng chính những hành động nhỏ của mình như cách mà Hương Giang đang hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Chúng ta có thể che lắp khuyết điểm trên da bằng những mỹ phẩm trang điểm nhưng chúng ta không thể che giấu tính cách và cảm xúc bằng những thứ lộng lẫy bên ngoài bởi điều đó mới thật sự là con người của chúng ta. Và Hương Giang ở hiện tại đang dần trưởng thành, hoàn thiện hơn sau “biến căng” với những hành động đẹp và tinh tế như chính nhan sắc của cô vậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN