Hơn 200 đối tác miền Nam hào hứng “vượt vũ môn”, bứt phá cùng True Natural

Họ đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên khi cùng nhau “vượt vũ môn”, bứt phá khỏi giới hạn bản thân, can đảm vượt qua mọi thử thách để tìm kiếm những cơ hội tạo nên thành công.

Mới đây, hơn 200 đối tác tại khu vực miền Nam của True Natural đã có một hành trình “vượt vũ môn hóa rồng” không thể nào quên. Đây được xem là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện được mong đợi nhất tháng 4 của True Natural do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành.

Theo đó, với mong muốn đánh thức bản năng thành công và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân bứt phá khỏi chính mình, bứt phá khỏi những rào cản ngoài kia, tìm kiếm cơ hội và thu về sự thành công, ngày 17/4 vừa qua, tại The Adora Dynasty - Số 1A Tôn Thất Tùng - Q1 - HCM, True Natural Việt Nam tổ chức buổi kick-off -Hội thảo kênh phân phối tháng 4 với chủ đề “Vượt vũ môn hóa rồng”. Qua đó. thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của True Natural cùng toàn bộ các đối tác, cứ kiên trì, bền bỉ, can đảm vượt qua mọi gian nan thử thách, ắt sẽ thành công.

Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc Thingo Group Đàm Quang Hùng, Giám đốc đối ngoại & Đào tạo Bùi Thanh Hương, Giám đốc Kinh doanh True Natural – Diễn viên Phan Minh Huyền, Phụ trách kinh doanh True Natural - Cấn Thị Liên, Phó tổng Giám đốc công ty Dược Nature Việt Nam - Mai Thuỳ Linh, Đại diện nhà máy Dược Nature Việt Nam - Tạ Đức Hùng, Đại diện nhà máy Dược Nature Việt Nam – Dược sĩ Vũ Nguyễn Quỳnh My và sự góp mặt đông đảo của hơn 200 đối tác là các đại diện kênh phân phối, khách hàng tại khu vực miền Nam & miền Trung.

Tại sự kiện đã diễn ra rất nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Tất cả những thắc mắc, câu hỏi về hệ thống, về hệ sinh thái sản phẩm, về định hướng chiến lược của công ty trong chương trình đã được giải đáp trực tiếp bởi Ban điều hành.

Bên cạnh đó, sự truyền cảm hứng mạnh mẽ của Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group Bùi Thanh Hương trong phần đào tạo kĩ năng xây dựng nhân hiệu & kĩ năng phát triển hệ thống kênh phân phối thần tốc đã giúp cho các đối tác thêm nhiều kiến thức.

Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo của công ty cũng như bộ phận kinh doanh đã có những báo cáo sơ bộ về kết quả kinh doanh tháng 3 & Quý I đồng thời đề ra mục tiêu chiến lược của tháng 4 và Quý II. Đặc biệt, công ty đã có màn trao chứng nhận độc quyền và vinh danh các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong tháng 3 & Quý I/2021. Ngoài ra, sự kiện còn diễn ra màn team work sôi nổi cùng màn bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao tặng cho các khách mời tham dự.

Bên cạnh đó, lời chia sẻ, động viên của Giám đốc kinh doanh – Diễn viên Phan Minh Huyền tại buổi hội thảo như tiếp thêm lửa cho toàn thể các đối tác tại miền Nam. Bởi hơn ai hết, cô là người đã đi cùng với True Natural trong những ngày đầu mới thành lập sẽ hiểu rõ được những khó khăn, vất vả mà thương hiệu đã trải qua để có được chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng, đối tác hôm nay.

Sự kiện một lần nữa cho thấy sức mạnh gắn kết của một tập thể, cùng chung một ý chí, một khao khát cháy bỏng phấn đấu không ngừng nghỉ vì sự phát triển lớn mạnh của hệ thống, chinh phục thị trường giàu tiềm năng và cùng nhau làm giàu chân chính. Đây chính là một ngọn gió lớn, thổi bùng sự nhiệt huyết trong mỗi trái tim của True Natural cùng với đó là khối óc của những thủ lĩnh đầy gan góc, chắc chắn sẽ xây dựng lên một đế chế lớn mạnh tại miền Nam & miền Trung nói riêng, và rộng hơn là toàn lãnh thổ. Tin chắc trong thời gian tới, True Natural sẽ chinh phục thị trường một cách đầy thuyết phục, lan toả sứ mệnh tốt đẹp đến với tất cả người Việt trên toàn thế giới.

Cá chép “vượt vũ môn hóa rồng” là tượng trưng cho sự can đảm, may mắn và thành công. Cả bầy cá chép, con nào cũng muốn vượt qua vũ môn, bởi chúng biết hễ vượt qua được cửa đó, chúng sẽ từ những con cá chép tầm thường trở thành con rồng siêu phàm, thoát tục… Vẩy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, hình dạng trọn vẻ oai phong, rạng rỡ, một biểu tượng cho sự khát vọng của con người trên thế gian. Và hành trình "vượt vũ môn" sẽ lại được những chiến binh miền Bắc thể hiện tiếp ngay sau sự kiện này.

True Natural là thương hiệu uy tín sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng tin dùng tại Việt Nam trong nhiều năm; là doanh nghiệp có gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam; Nơi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới để mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến người tiêu dùng với cam kết tuyệt đối. True Natural hiện được điều hành bởi Giám đốc Huỳnh Trấn Thành - Một nghệ sỹ tài năng, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN