Huyền Lizzie chung tay ủng hộ chống dịch tại Đà Nẵng

Cùng toàn dân thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái” hướng về người dân Đà Nẵng trong những ngày “trở lại” của dịch bệnh Covid-19, Huyền Lizzie tiếp tục cùng “đàn chị, đàn em” thực hiện chuỗi thiện nguyện với những quà tặng hỗ trợ đầy thiết thực.

Với Huyền Lizzie, sự cho đi chính là “phép màu” giúp người khác hạnh phúc

Dõi theo hành trình của “bóng hồng” Huyền Lizzie trong những ngày qua, bên cạnh lời kêu gọi, động viên trên mạng xã hội, cô nàng còn liên tục thực hiện nhiều hành trình san sẻ ý nghĩa đến với người dân Đà Nẵng. Bằng quyết tâm “Chung tay chiến đấu - Chúng ta sẽ đẩy lùi Covid”, Huyền Lizzie cùng CEO GHB Corporation - Ngọc Trinh và CEO Moomery - Nguyễn Hương Trang đã trao tay những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết giúp người dân phần nào giảm bớt khó khăn, tiếp sức vượt qua “đại dịch”.

Được biết, đây là dự án thiện nguyện hướng về Đà Nẵng do tập đoàn Thingo Group chi nửa tỉ và chung tay cùng cùng các công ty GHB, True Natural, Moomery thực hiện. Theo đó, dự án phát 1000 suất quà miễn phí gồm khẩu trang vải kháng khuẩn, xịt rửa tay lá xoài; 1 tấn gạo và các trang thiết bị y tế cho bệnh viện Đà Nẵng.

Không chỉ phát tặng miễn phí những suất quà bảo vệ thiết thực gồm khẩu trang vải kháng khuẩn, xịt rửa tay chiết xuất lá xoài để người dân phòng chống dịch bệnh mọi lúc mọi nơi…

Huyền Lizzie còn cùng CEO Ngọc Trinh và CEO Nguyễn Hương Trang trao gửi nhu yếu phẩm cần thiết giúp bà con xoay sở, sinh hoạt ổn định trong mùa dịch như gạo, sữa

Đặc biệt nữ “thuyền trưởng” True Natural – Tinh hoa Đông y Việt còn “chung tay” gửi tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đà Nẵng với mong muốn góp sức cùng đội ngũ y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh

Đâu chỉ tận tâm với chiến lược phát triển thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt, hết lòng với khách hàng trong từng sản phẩm thiên nhiên đầy tâm huyết, Diễn viên – Doanh nhân Huyền Lizzie còn là một trong những “bóng hồng” được nhiều người mến mộ bởi tấm lòng luôn hướng về xã hội. Bằng những sản phẩm thiết thực, bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng, Huyền Lizzie đang dần cho thấy giá trị của sự sẻ chia luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đất nước giảm đi gánh nặng và phát triển không ngừng. 

Được biết, trước đó Huyền Lizzie cùng thực hiện nhiều hoạt động chia sẻ tại vùng sâu khiến nhiều người hâm mộ khen ngợi bởi tấm lòng cho đi sâu sắc.

Ngoài ra, vừa qua cô nàng cũng “chung tay” cùng GHB Corporation dành tặng 500 chai Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt trị giá 79 triệu đồng vào chiến dịch chung tay phòng chống dịch Covid-19 tại Hà Nội (đợt 1).

Mong rằng với những món quà thực tế từ CEO Huyền Lizzie sẽ phần nào giúp người dân Đà Nẵng vượt qua khó khăn hiện tại. Cố lên nào, chúng ta sẽ chiến thắng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN