Lặng lẽ ủng hộ bệnh viện dã chiến chống Covid-19, Hương Giang nhận mưa lời khen từ công chúng

Luôn lặng lẽ, âm thầm “cống hiến”, CEO Candy Love một lần nữa “nhận mưa lời khen” từ đông đảo mọi người.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Vinh Tran đã đăng bài cảm ơn Hoa hậu Hương Giang vì nghĩa cử cao đẹp giữa mùa dịch. Cụ thể, anh chia sẻ: “Trân trọng cảm ơn công ty CANDY LOVE & CEO HOA HẬU HƯƠNG GIANG Nguyễn Hương Giang đã ủng hộ về cho Đà Nẵng: 100 thùng nước, 50 thùng sữa tươi, 50 thùng sữa chua, 20 thùng bò húc, 50 lốc sữa Fresubin dành cho bệnh nhân. Trị giá: 52.000.000đ…”.

Nguyên văn dòng đăng tải của chủ tài khoản Vinh Tran cảm ơn Hoa hậu Hương Giang

Hành động đẹp của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh nhanh chóng ghi điểm với người hâm mộ. Nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động đẹp của nữ ca sĩ. Một tài khoản bình luận: “Cảm ơn cô gái, Hoa hậu thân thiện với Đà Nẵng”. Một chủ tài khoản khác: “Đẹp cả người lẫn nết”, hay “Chị chưa bao giờ làm tụi em thất vọng”,…

Rất nhiều tài khoản đã vào bài post khen ngợi hành động đẹp của nữ nghệ sĩ

Theo như chia sẻ, Hoa hậu Hương Giang và công ty Candy Love do cô nàng điều hành đã ủng hộ các nhu yếu phẩm về cho bệnh viên dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng với tổng giá trị 52 triệu đồng. Được biết, Bệnh viện dã chiến Hoà Vang là nơi trọng điểm tập trung cách ly và điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng. Ngay sau khi bệnh viện báo động thiếu trầm trọng nước uống và các thực phẩm dinh dưỡng, các y tá điều dưỡng phải đi quanh các phòng để gom nước, thì công ty Candy Love và Hoa hậu Hương Giang đã tiếp ứng ngay. Điều đó vô cùng quý giá, bởi lẽ trước tình hình “cấp bách” như thế nhận được sự “viện trợ” kịp thời từ nàng hậu thì quả thật đáng trân trọng.

Tài khoản này còn cho biết thêm, trong những ngày trước đó, trước “chiến dịch” hướng về Đà Nẵng của cả nước, Hoa hậu Hương Giang cũng đã tiếp ứng 10 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn trong cơn dịch.

Hương Giang cho rằng đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng cuộc sống không chỉ có cô mà còn nhiều người khác nữa. Nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định sẽ thành công.

Đúng là “của cho không bằng cách cho”, tuy không phải là những việc làm lớn lao, những phần “viện trợ” giá trị lớn nhưng Hương Giang đã luôn có mặt, luôn đáp ứng kịp thời, “đúng người đúng thời điểm” để chung tay cùng đất nước vượt qua cơn đại dịch nghiêm trọng này. Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã chi 100 triệu góp sức cùng tập đoàn thực hiện dự án chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch.

“Đàn chị” Ngọc Trinh trước đó cũng ủng hộ 100 triệu cho công tác chống dịch tại Đà Nẵng

Hương Giang cũng cho biết trong giai đoạn dịch, cô nhận ra được những điều mới mẻ trong cuộc sống, đặc biệt là tình thương nhân ái giữa con người khi xung quanh bạn bè, người thân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho quê hương. Cô chỉ mong những hành động này sẽ góp phần tạo nên một cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam.

Được biết, Hương Giang vừa nhận chức CEO của thương hiệu Candy Love không được bao lâu nhưng người đẹp Chuyển giới đã tạo được dấu ấn mạnh khi lần đầu rẽ hướng kinh doanh mỹ phẩm. Có thông tin cho rằng thương hiệu này được người đẹp chi gần 10 tỷ, với việc dành nhiều tâm huyết, cùng với sự trợ giúp của Ngọc Trinh trong vai trò Cố vấn kinh doanh của dự án, tin chắc Candy Love sẽ ngày một tiến xa và định vị được vị trí của thương hiệu trong lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Hương Giang trong buổi ký kết phân phối và nhận chức CEO Candy Love

Xinh đẹp, giỏi giang, bản lĩnh và giàu có, Hương Giang đang trở thành một hình mẫu được nhiều chị em học hỏi. Ở tuổi 29, tiền tài, địa vị và sự nổi tiếng đều hội đủ, Hương Giang đang hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ “đa năng”: vừa là một nghệ sĩ đa tài vừa là một nữ doanh nhân thời đại mới.

Tin chắc với cái tâm và tầm vóc cũng như sức ảnh hưởng của bản thân, Hương Giang sẽ ngày một tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh, nhất là trên cương vị mới – CEO của Candy Love.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN