Lộ bí mật hợp đồng phạt gần 12 tỉ, Ngọc Trinh gây sốc vì quá cứng

Với con số khá lớn như thế này tin chắc nguồn nguyên liệu để sản xuất Mỹ Nhân Hoàng Cung sẽ luôn được nhà cung cấp đảm bảo, bởi không ai muốn vi phạm để rồi phải chi trả số tiền gần 12 tỉ.

Vừa qua, Ngọc Trinh đã có một chuyến trải nghiệm khó quên về vùng sản xuất nguyên liệu của sản phẩm Mỹ Nhân Hoàng Cung. Theo mỹ nhân gốc Trà Vinh, sở dĩ có chuyến đi trải nghiệm thực tế trại ong là vì cô mong muốn khách hàng yêu mến GHB nói chung và tin dùng Mỹ nhân Hoàng cung nói riêng sẽ tận mắt thấy được quy trình nuôi ong và lấy mật chất lượng thế nào. Chính vì thế, bất chấp thời tiết không được thuận lợi, bất chấp nguy cơ bị ong đốt, cô nàng vẫn muốn tự mình làm điều này.

Nhờ chuyến đi này của nữ CEO GHB Corporation mà khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thấy được cái tâm, sự chuyên nghiệp của Ngọc Trinh đối với công việc của mình, đối với khách hàng. Điều đáng nói, qua clip này mọi người bất ngờ được biết “bí mật” về các điều khoản của công ty Ngọc Trinh và bên nhà cung cấp. Theo đó, khi được nói về chất lượng của mật ong trong Mỹ Nhân Hoàng Cung, Ngọc Trinh tự tin khẳng định là tốt nhất bởi với điều khoản cảm kết trị giá gần 12 tỉ đồng thì bên nhà cung cấp sẽ đảm bảo về chất lượng, các bước sản xuất theo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

“Em có nhớ lúc ký hợp đồng có điều khoản 500 nghìn USD (khoảng gần 12 tỷ), cam kết nếu mà bên ong tam đảo thay đổi hoặc làm không đúng quy trình thì sẽ bị phạt khoản này, nên mọi người cứ yên tầm về chất lượng mật ong trong sản phẩm Mỹ Nhân Hoàng Cung” -  nữ CEO chia sẻ.

“Trinh không nhắc thì chị luôn luôn nhớ vì nó ở khoản tiền rất kinh khủng” – đại diện bên nhà cung cấp luôn nhớ điều này bới với cô đây là một điều khoản có giá trị khủng chứ không phải ít.

Theo như đại diện bên nhà cung cấp chia sẻ, quy trình sản xuất Mỹ Nhân Hoàng Cung rất nghiêm ngặt, ngoài nguồn mật ong tại Hưng Yên có nhiều vi chất vì thổ nhưỡng và khí hậu ở đây rất tốt tạo thêm mùi thơm cho mật ong hoa nhãn, thì ong tam đảo cũng chọn nguồn hoa và thế đàn ong khỏe để tạo nên sữa ong chúa tốt. Nguồn nguôn liệu dành cho sản phẩm của công ty GHB cực kỳ đặc biệt, vì chọn lựa kỹ lưỡng nguồn hòa, đàn ong và quy trình sản xuất cũng như khai thác mật ong kỹ lưỡng: mật đủ chín, khi đưa nguồn mật về nhà máy sẽ qua nhiều công đoạn để loại bỏ tạp chất, đưa về chỉ tiêu chất lượng đạt chuẩn quốc tế, bên cạnh đó công nghệ chế biến đạt chuẩn cũng giúp tăng chất lượng và giá trị sản phẩm lên.

Theo đại diện ở đây cho biết, khi con ong hút mật hoa mang về tổ vẫn chưa thể thành mật ong vì còn rất loãng nên phải trải qua quá trình ong xây tổ và luyện mật.

Dựa trên các nghiên cứu thì con ong phải hút vào nhả ra khoảng 120.000 lần thì mới tạo được mật ong nguyên chất bởi khi đó có sự kết hợp với các enzym và men tiêu hóa trong con ong. Chính sự kỳ công này đã tạo nên dưỡng chất đặc biệt cho siêu phẩm Mỹ nhân Hoàng cung của nhà GHB.

Ngọc Trinh còn tận tay chạm vào tổ mật để nếm thử hương vị thực tế vừa ngọt vừa thơm rất tự nhiên. Mật ong nguyên chất thế này bảo sao Mỹ nhân Hoàng cung không nhiều dưỡng chất.

Ngọc Trinh cho biết rất nhiều khách hàng GHB trải nghiệm sản phẩm và cho phản hồi tích cực. Cô nàng tin chắc, Mỹ Nhân Hoàng Cung đã cháy hàng trước giờ thì sau clip này chắc chắn sẽ cháy hàng hơn nữa nên cô cũng khuyên mọi người nhớ dự trữ giống như mình để không phải ngắt quãng quá trình sử dụng.

Chính vì đã thấy tận mắt, nghe tận tai nên khi được dân mạng cho rằng nguồn mật ong của Mỹ Nhân Hoàng Cung chỉ là ong nuôi nên chất lượng không tốt thì Ngọc Trinh đã thẳng thắn chia sẻ như một chuyên gia, qua đó mới thấy được sự chuyên nghiệp và khá “cứng” của nữ CEO GHB.  “Sản phẩm Mỹ nhân Hoàng cung chứa mật ong là Ong do được nuôi nhưng lấy nguồn hoa tự nhiên từ vùng trồng nhãn ở các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên nên chất lượng là hoàn toàn như nhau. Nhưng về ATTP thì mật ong của chúng tôi sẽ an toàn hơn và đảm bảo về các chỉ tiêu của mật ong như mật ong đủ chín và được khai thác đúng quy trình và được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước khắt khe như Mỹ, EU....” - Mỹ nhân gốc Trà Vinh cho biết.

Được biết, Mỹ Nhân Hoàng Cung phiên bản 2020 là sự kết hợp giữa bí quyết được lưu truyền của các mỹ nhân thời xưa dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP giúp loại bỏ tạp chất và vi sinh vật gây hại cho cơ thể. Vì thế sản sản phẩm rất an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Ngoài ra còn rất phù hợp với phụ nữ sau sinh nhờ chứa thành phần Curcumin tự nhiên kết hợp Mật Ong Hoa Rừng Thượng Đỉnh và tinh chất sữa Ong Chúa hoa rừng độc quyền... Không chỉ tốt cho sức khỏe, sản phẩm còn hỗ trợ làm đẹp an toàn với các công dụng nổi bật: dưỡng trắng da từ bên trong, bổ sung độ ẩm và tăng sinh Collagen cho da, giảm cân giữ dáng....

BÀI VIẾT LIÊN QUAN