Ngọc Trinh - Hương Giang góp 100 triệu hỗ trợ 13 gia đình chiến sỹ gặp nạn ở Rào Trăng 3

Với tấm lòng nhân hậu của mình, Ngọc Trinh và Hương Giang sẽ ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ 13 gia đình chiến sỹ gặp nạn ở Rào Trăng 3. Và sắp tới, đoàn thiện nguyện của 2 người đẹp sẽ đến từng gia đình của các nạn nhân để gửi số tiền hỗ trợ này.

Vừa qua, Ngọc Trinh và Hương Giang có nói sẽ ủng hộ 100 triệu đồng trên sóng livestream để chia sẻ với nỗi đau mất mát cùng với những gia đình gặp khó khăn trong vụ sạt lở ở Rào Trăng 3 và ủng hộ bà con gặp khó khăn trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua.

Hương Giang và Ngọc Trinh xúc động chia sẻ trên livestream và quyết định mỗi người ủng hộ 50 triệu đồng tiền mặt cho gia đình các nạn nhân khó khăn trong vụ vụ sạt lở, cũng như bà con bị thiệt hại trong đợt lũ lụt tại miền Trung.

Đến thời điểm hiện tại, danh sách 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi đi cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã được xác minh rõ danh tính, bao gồm:

1. Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4.

2. Đại tá Nguyễn Hữu Hùng, Phó cục trưởng Cục Cứu hộ, Cứu nạn, Bộ Quốc phòng.

3. Trung tá Bùi Phi Công, Phó chủ nhiệm Hậu cần Quân khu 4.

4. Trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng Phòng Tác chiến Quân khu 4.

5. Thượng tá Hoàng Mai Vui, Phó trưởng Phòng xe máy - Cục Kỹ thuật Quân khu 4.

6. Trung tá Lê Tất Thắng, Phó lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Lữ đoàn Thông tin 80, Quân khu 4.

7. Trung tá Trần Minh Hải, Phó tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế.

8. Đại úy Tôn Thất Bảo Phúc, Trưởng Ban Công binh, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế.

9. Đại úy Nguyễn Cảnh Cường, Đại đội trưởng, Đại đội 6, Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn Thông tin 80, Quân khu 4.

10. Thượng úy Quân nhân chuyên nghiệp Đinh Văn Trung, Đài trưởng 15W, Đại đội 6, Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn Thông tin 80, Quân khu 4.

11. Thượng úy Quân nhân chuyên nghiệp Trương Anh Quốc, nhân viên Điệp báo chiến dịch, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế.

12. Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế).

13. Phan Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin – Tuyên truyền Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế.

Giữ đúng lời hứa, dự kiến phía Ngọc Trinh và Hương Giang sẽ cử đoàn đi đến từng nhà của các chiến sỹ để gửi phần quà này. Tuy số tiền ủng hộ không phải là con số lớn nhưng là tấm lòng mà Ngọc Trinh và Hương Giang muốn gửi đến những hoàn cảnh không may ngoài kia, nhằm san sẻ phần nào mất mát, đau thương dành cho những người thân ở lại của các chiến sỹ.

Ngọc Trinh sẽ cử đoàn đến trao tận tay số tiền cho các gia đình nạn nhân.

Hai mỹ nhân không chỉ đẹp người mà còn đẹp ở cả tấm lòng khi luôn hướng về đồng bào – nơi có những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ

Hương Giang hay Ngọc Trinh đều là những mỹ nhân Việt nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, giỏi giang, giàu có. Và đặc biệt hơn hết là họ còn được nhiều người mến mộ bởi tấm lòng thơm thảo, bởi trái tim luôn hướng về những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống, luôn sẵn sàng đáp lời khi tổ quốc cần. Minh chứng là trong suốt những năm qua, 2 người đẹp luôn âm thầm làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh. Không cần nói đâu xa, mới đây, Hương Giang cũng đã ủng hộ 10 tấn gạo cứu trợ Đà Nẵng hay cùng công ty Candy Love do cô điều hành ủng hộ 200 thùng mì tôm cứu hộ bà con vùng lũ xã A Tiêng,… Còn Ngọc Trinh thì ngoài việc phát quà định kỳ cho bà con nghèo mỗi dịp Tết đến tại quê hương Trà Vinh thì cô nàng luôn cùng công ty GHB đồng hành trong các dự án từ thiện của tập đoàn Thingo như ủng hộ 30 triệu cho quỹ phòng chống Covid-19 trong đợt chống dịch lần 1, ủng hộ 1 tấn gạo trong dự án ATM gạo, ủng hộ trang thiết bị y tế và 1 tấn gạo cứu trợ Đà Nẵng trong đợt chống dịch Covid-19 lần 2, ủng hộ 3 tấn gạo cứu hộ bà con vùng lũ xã A Tiêng,… và có lần cô nàng đã chuyển thẳng 100 triệu đồng tiền cá nhân để chung tay cùng tập đoàn thực hiện dự án cứu trợ Đà Nẵng mùa dịch…

Sự đóng góp của 2 mỹ nhân trong chuyến cứu trợ bà con vùng lũ xã A Tiêng, Quảng Nam

Hi vọng việc làm của Ngọc Trinh và Hương Giang sẽ truyền cảm hứng đến tất cả mọi người và sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các mạnh thường quân để giúp đỡ, chia sẻ với bà con miền Trung khi chịu quá nhiều thiệt thòi do thiên tai mang đến.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN