Nóng trở lại “thị trường phòng dịch” sau khi xuất hiện nhiều ổ dịch mới

Những ngày qua, nhiều ổ dịch được phát hiện ở các địa phương trên khắp cả nước sau khi cuộc sống đã trở lại trạng thái “bình thường mới”. Điều này khiến cho “thị trường phòng dịch” nóng trở lại.

Giai đoạn “hậu giãn cách”, nhiều tỉnh thành trong cả nước đã ghi nhận các ổ dịch Covid-19 với hàng trăm ca F0, hàng ngàn ca F1 trong cộng đồng. Theo chuyên gia y tế, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở một số tỉnh miền Bắc, Tây Nguyên, miền Trung, miền Nam vẫn đáng quan tâm sâu sắc, không nên chủ quan, lơ là. Điển hình gồm các tỉnh: Phú Thọ, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hà Nam, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Đắk Lắk, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Bạc Liêu,… với nhiều ổ dịch mới liên tiếp xuất hiện. Đứng trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, Bộ Y tế chủ trương sống chung với dịch Covid-19, người dân không nên quá lo lắng, mà phải có ý thức trong việc thực hiện nguyên tắc 5K và tiếp tục bao phủ mật độ tiêm vaccine trên toàn quốc.

Tiêm chủng vắc-xin Covid-19 là biện pháp giảm nguy cơ mắc Covid-19.

Hiện nay, tỷ lệ bao phủ vaccine cho người dân đủ 2 mũi vẫn còn chưa cao nên chưa nói đến vấn đề “miễn dịch cộng đồng”. Hơn nữa, không ít người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn có nguy cơ trở thành F0, số ca nhiễm bệnh vẫn còn tăng cao. Đứng trước nguy cơ tái bùng phát dịch, “thị trường phòng dịch” cũng nhanh chóng “lên cơn sốt” khi nhu cầu người dân tiếp tục trang bị cho bản thân và gia đình các nhu yếu phẩm y tế phòng dịch tăng cao.

Dễ dàng nhận thấy, các loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, khẩu trang y tế, nước súc miệng, dung dịch sát khuẩn,… liên tục “cháy hàng”. Trong đó, phải kể đến “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” đến từ thương hiệu True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành gồm 5 sản phẩm: Viên uống Xuyên Tâm Liên; Xịt họng Keo ong; Tinh dầu xông Thảo dược; Nước súc miệng Thảo mộc 24/7; Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7.

Theo nhiều khách hàng, đây là bộ 5 sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình trong giai đoạn “bình thường mới”, nhất là thời kỳ tái bùng dịch.

Dạo một vòng trên các diễn đàn, bộ 5 sản phẩm hiện đang được nhiều người, kể cả F0/F1 tin tưởng sử dụng để vượt qua dịch bệnh. Thậm chí, nhiều người không may trở thành F0 trong thời kỳ “bình thường mới” còn sẵn sàng chia sẻ lại quá trình tự điều trị với bộ sản phẩm giúp bản thân và gia đình thoát khỏi F0 khiến cho “thị trường phòng dịch” nóng hơn bao giờ hết.

Chị H.T.D cho biết, chị dùng bộ 5 sản phẩm này mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nhất là nâng cao sức khỏe hệ hô hấp khi nhiều ổ dịch mới xuất hiện tại nơi cô sinh sống.

Chị H.T.T. tâm sự, nhờ sử dụng bộ 5 sản phẩm kịp thời nên chị thấy cổ họng dịu hẳn và thông thoáng hơn, đường thở trở nên dễ chịu, không còn đau rát và mệt mỏi vì các cơn ho nữa. Trong thời gian ngắn đồng hành cùng bộ 5 chiến binh của True Natural, chị đã vượt qua “cô Vy”thành công!

Trải qua 5 ngày tự điều trị tại nhà, chị H.T.T.H đã thoát khỏi F0 nhờ vào việc thực hiện các phương pháp tự cách ly, chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, nhất là sử dụng “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch”.

Nhờ sử dụng bộ 5 sản phẩm của True Natural gồm: Viên uống Xuyên Tâm Liên; Xịt họng Keo ong; Tinh dầu xông Thảo dược; Nước súc miệng Thảo mộc 24/7; Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7 trong 5 ngày mà cả nhà chị T.L đã hết bệnh và xét nghiệm âm tính trở lại.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp F0/F1 từ trẻ em đến người cao tuổi đã an tâm trở lại cuộc sống “bình thường mới” sau khi đã tiếp cận và sử dụng bộ sản phẩm này.

Được biết, “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của thương hiệu True Natural Việt Nam giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe hệ hô hấp, từ đó góp phần hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 an toàn và hiệu quả.

Để biết thêm về chiến dịch “Đồng hành cùng F0” truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/TrueNatural.Official

Hoặc vào nhóm: https://www.facebook.com/groups/donghanhcungf0/

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN