Sự bùng nổ của GHB tại Mỹ giữa đại dịch COVID-19 toàn cầu

Dù tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng hoạt động của kênh phân phối GHB tại Mỹ vẫn luôn bùng nổ với loạt đơn hàng ấn tượng cùng số lượng thành viên liên tục tăng.

Nhìn vào sự tăng trưởng của GHB tại Mỹ nói riêng và tại thị trường Việt Nam nói chung mới thấy được dịch bệnh không làm ảnh hưởng đến nhịp độ phát triển của kênh.

Bằng chứng cho thấy là sự tăng trưởng của kênh phân phối vô cùng ấn tượng, vào quý 2/2019 số lượng đại lý từ 27 đã tăng vọt lên 143 đại lý vào cùng kỳ năm 2020, tăng gấp 5 lần, mức tăng trưởng đại lý lên đến 430%. Cùng với việc số đại lý tăng lên kéo theo mức tăng trưởng doanh thu đáng mơ ước. Vào quý 2/2019 doanh thu là 8.005.501.000 tỷ đồng, đến quý 2/2020 con số tăng lên gấp đôi là 16.653.717.000 tỷ đồng, mức doanh thu tăng trưởng đến 108%.

Số lượng đại lý của GHB tại nước Mỹ liên tục tăng

Hàng ngày chúng ta vẫn đọc tin tức hàng loạt các doanh nghiệp phá sản, nợ lương nhân viên, cho nhân viên nghỉ việc không lương,… thế nhưng, các hoạt động “buôn bán” của công ty GHB vẫn diễn ra đều đều, doanh thu và tốc độ tăng trưởng vẫn khiến người khác kiêng nể. Đặc biệt các kênh phân phối tại Mỹ, những ngày vừa qua, số lượng đơn hàng đi hàng về không đếm xuể, hàng hóa luôn trong tình trạng “cháy” không đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng.

Hàng ngày số lượng đơn hàng đi hàng về của các đại lý GHB tại Mỹ liên tục nổ ra, khiến hàng hóa luôn trong tình trạng khan hiếm.

Có được những thành quả trên là minh chứng cho thấy sự phát triển vượt bậc của GHB trong suốt thời gian qua. Vì đâu GHB giữ vững “phong độ” giữa “tâm dịch” như vậy? Đầu tiên có thể nhắc đến đó là chất lượng sản phẩm luôn đi đầu. Với việc phân phối các sản phẩm mỹ phẩm – thực phẩm chức năng đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, GHB luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng của sản phẩm, được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi cho ra mắt trên thị trường, và mỗi sản phẩm của GHB đều được Bộ Y tế cấp phép, đặc biệt, có sản phẩm của GHB còn được bảo hành bồi thường đến 1 tỷ, 100 triệu hay 10 triệu đồng nếu phát hiện chất cấm trong sản phẩm hoặc dùng không hiệu quả.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì để đến được tay người tiêu dùng một cách rộng rãi thì cần truyền thông mạnh mẽ. Và GHB đã làm rất tốt vấn đề truyền thông đại chúng. Mỗi sự kiện của GHB đều được đầu tư bài bản và quy tụ rất nhiều Celebs, người nổi tiếng trong làng giải trí như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Phạm Quỳnh Anh, Chi Pu, MC Kỳ Duyên, Bảo Anh,… Mỗi sự kiện, GHB luôn đầu tư hàng tỷ đồng, với nhiều hoạt động đa dạng, là những sự kiện khen thưởng vinh danh lên đến hàng tỷ đồng hay mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giải đáp thắc mắc xoay quanh sản phẩm cho khách hàng,...

Các hoạt động của kênh phân phối tại nước ngoài diễn ra sôi nổi

Ngoài ra, GHB phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, đặc biệt tại Mỹ trong đại dịch là do được dẫn dắt bởi CEO Ngọc Trinh và những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực KDOL. Họ là những người có sức ảnh hưởng cũng như có khả năng lãnh đạo, điều phối và dẫn dắt kênh ngày càng phát triển. Song song đó, GHB nói chung và kênh phân phối tại Mỹ nói riêng sở hữu những thủ lĩnh tài ba, giỏi giang và đây là những con “át chủ bài” giúp cho GHB đi được đường dài và trụ vững giữa tâm dịch.

Tại Mỹ, các cô gái bản lĩnh có thể nhắc đến đó là Kaylee Vo – GĐ khu vực châu Mỹ, châu Âu; Phương Võ – Phó GĐ khu vực châu Mỹ; Tracy O’Connor – Trưởng đại diện kinh doanh châu Mỹ; Rose Ly – Trưởng đại diện kinh doanh châu Mỹ,… Họ là những người thủ lĩnh xinh đẹp, giỏi giang đưa kênh phân phối Mỹ phát triển vượt bậc mặc dù tình hình kinh tế chung trên toàn cầu đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh trầm trọng.

Mỗi cá nhân đến với GHB đều là những cái duyên tình cờ, thế nhưng ở họ đều có điểm chung đó là sự đam mê và nhiệt huyết với kinh doanh online. Sau nhiều năm gắn bó, mỗi người đã gặt hái được những thành công nhất định và định vị được vị trí của mình trong hệ thống, và là những nhân tố cần không thể thiếu của đại gia đình GHB nói chung và khu vực nước Mỹ nói riêng.

Phó GĐ khu vực châu Mỹ - Phương Võ tâm sự: “Đến với GHB là do trải nghiệm được những sản phẩm chất lượng của công ty và xin đầu quân luôn từ đó. Từ ngày đến với GHB đã mang lai cho chị nhiều thứ lắm: làn da thay đổi đẹp hơn trước rất nhiều, kinh tế cũng khá hơn trước rất nhiều. Từ khi kinh tế khá hơn thì có thể tự tay mua sắm những món đồ mà mình yêu thích cho gia đinh và cho bản thân mình.”

 “Từ ngày kinh doanh cùng GHB, tài chính được ổn định hơn, tạo được thêm việc làm cho mọi người trong gia đình, thanh toán hết các khoản nợ tại Mỹ (nhà cửa, xe cộ) đặc biệt là giờ có nhiều thời gian với gia đình hơn.” - Kaylee Vo – GĐ khu vực châu Mỹ, châu Âu cho biết đến với GHB đã mang lại cho cô rất nhiều thứ.

Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, tuy mặt bằng là khó khăn chung nhưng với suy nghĩ tích cực của các cô nàng bản lĩnh này thì đó có thể cũng coi là thuận lợi cho việc kinh doanh online. Phương Võ chia sẻ: “Trước tinh hình dịch bệnh hiện nay, tuy gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh như vận chuyển lâu hơn, hàng hoá hay bị chậm lai, phí vận chuyển cao ngất ngưởng, ship hàng cho khách đôi khi cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn... nhưng mùa dich này vì mọi người đều thất nghiệp nhiều, nên số lượng các bạn gia nhập vào team cũng tăng lên đáng kể, góp phần mua bán online thêm sôi nổi và mang lại nhiều lợi nhuận đáng kể.”

“Đối với đại dịch như bây giờ thi tất cả các mảng đều gặp khó khăn, đặc biệt là ở Mỹ, Mỹ là nước có nền kinh tế lớn nên việc đại dịch lần này đã làm cho việc buôn bán và kinh doanh có phần khó khăn hơn và nhất là khâu nhập hàng, bên Hải quan họ kiểm tra rất sát sao nên đã khó khăn mà không nhập được hàng sớm như trước dịch thi mọi người đều lo vi không có hàng bán và trả cho khách. Đai dịch đã làm cho tất cả các ngành phải đóng cửa, có rất nhiều người không giữ được công việc của họ nên phải tìm gì đó để làm và đây cũng là cơ hội để mở rông cho hệ thống kênh nước ngoài.” - Rose Ly – Trưởng đại diện kinh doanh châu Mỹ tâm sự.

“Điều ngạc nhiên là trong tình hình khó khăn hiện nay, team chị lại mạnh hơn và doanh thu ngày càng cao hơn trước. Bản thân chị cũng khá ngạc nhiên về điều này. Cảm ơn GHB đã có những sản phẩm tốt và luôn cải tiến để công việc kinh doanh của các thành viên ngày một tốt hơn. Theo chị, sản phẩm mà không tốt thì không thể nào trụ được lâu dài và ngày một vững mạnh.” - Tracy O’Connor – Trưởng đại diện kinh doanh châu Mỹ cho biết.

Trong mấy năm qua, hệ thống kênh phân phối tại khu vực nước ngoài luôn dẫn đầu doanh số và liên tục được công ty khen thưởng xứng đáng. Mặc dù dịch bệnh nhưng họ vẫn giữ vững phong độ và khu vực tại Mỹ là một trong những “điểm nhấn” ấn tượng.

Khu vực nước ngoài luôn dẫn đầu doanh số và liên tục được công ty khen thưởng xứng đáng.

Chưa có một công ty nào lại vượt bão dịch một cách mạnh mẽ và thành công như GHB. Và GHB luôn sẵn sàng tạo cơ hội để những ai có đam mê và khát khao thay đổi bản thân có được môi trường làm việc năng động. Chỉ cần có đam mê và kiên định với con đường đã chọn, mọi việc còn lại bạn sẽ được các chuyên gia KDOL của GHB  “cầm tay chỉ việc” một cách tận tình.

Đối với những cá nhân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, thì đến với GHB tại Mỹ nói riêng và đến với GHB khu vực nước ngoài nói chung là bạn đã tự cho mình cơ hội thay đổi bản thân rồi đấy!

Theo Thoidaiplus

BÀI VIẾT LIÊN QUAN