Thông cáo báo chí - Lễ ra mắt thương hiệu Moomery - More Than Love

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

LỄ CÔNG BỐ & RA MẮT THƯƠNG HIỆU

MOOMERY – MORE THAN LOVE

Chưa bao giờ thiên chức mang thai, sinh con và chăm con khôn lớn là quá trình đơn giản đối với người phụ nữ. Bởi mỗi giai đoạn, mẹ và bé đều phải đối mặt với những vất vả, khó khăn nhất định. Ngoài người thân, gia đình là động lực tinh thần to lớn giúp mẹ và bé “vượt cạn” thành công thì người phụ nữ cũng rất cần một “người bạn” sức khỏe ở bên. Và thương hiệu MOOMERY đã ra đời từ sự thấu hiệu đó.

Moomery là 1 thương hiệu mới và là Công ty thành viên của Thingo Group – Đơn vị sở hữu Hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam – GHB do Ngọc Trinh làm CEO đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, hiện nay đang có hệ thống phân phối trải dài khắp trên 63 tỉnh, thành phố và 25 quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu phát triển mở rộng các thương hiệu mới để tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, mở rộng cơ hội kinh doanh tới nhiều người. Chính vì vậy Thingo Group quyết định đầu tư và phát triển thêm thương hiệu Moomery – More than love.

Theo đó, vào lúc 9 giờ, ngày 11 tháng 7 năm 2020 tới, tại khách sạn Adora Dynasty (số 1A, đường Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM), sự kiện “Lễ công bố & Ra mắt thương hiệu MOOMERY” sẽ chính thức được diễn ra với sự tham dự của CEO MOOMERY Nguyễn Hương Trang; Diễn viên – Người mẫu - Doanh nhân Ngọc Trinh; Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh; Diễn viên Phan Minh Huyền; MC Thái Dũng,… cùng đông đảo khách mời là đối tác, khách hàng cùng hơn 50 cơ quan báo đài cũng có mặt để đưa tin cho sự kiện ý nghĩa này.

Phụ nữ khi mang thai ngoài việc chú trọng đến chế độ dinh dưỡng, sức khỏe trong suốt thai kỳ thì việc chăm sóc, gìn giữ sắc vóc của bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết. Bởi trong quá trình mang thai, chị em phải trải qua nhiều thay đổi ảnh hưởng đến làn da vóc dáng nên gây cảm giác tự ti cho mẹ bầu, từ đó ảnh hưởng đến đời sống tinh thần và sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Chính vì thế, thay vì tập trung phát triển những sản phẩm làm đẹp đáp ứng thị hiếu giới trẻ ngày nay, thương hiệu MOOMERY lại “mạnh tay” phát triển sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho Mẹ và Bé bằng những sản phẩm “cứu cánh” đột phá từ thiên nhiên vừa giữ sắc cho mẹ, vừa an toàn cho trẻ.

CEO Nguyễn Hương Trang đã ấp ủ cho mình dự án đầy tâm huyết này từ rất lâu để làm món quà tặng cho thiên thần của mình sắp chào đời, dành tặng cho các chị em đã, đang và sẽ làm mẹ, bởi với cô phụ nữ là để yêu thương. “Trang hi vọng đây sẽ là món quà Trang dành tặng cho thiên thần bé nhỏ của mình, dành cho các Mom & các bé yêu. Chúng ta hãy cùng tạo nên 1 cộng đồng các chị em yêu làm đẹp từ thiên nhiên, luôn tự hào và tự tin ngay cả khi chúng ta thực hiện thiên chức thiêng liêng nhé.” – Hương Trang chia sẻ.

Dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, thương hiệu MOOMERY ngay từ những ngày đầu thành lập đã không ngừng hoạch định đường hướng tạo nên ý nghĩa thiết thực cùng mẹ bầu khắp nơi. Không chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé, thương hiệu MOOMERY còn mong muốn góp sức cải thiện sắc vóc phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau sinh. Đặc biệt, thương hiệu MOOMERY còn mong muốn sẽ tiếp nối gìn giữ và phát triển nền Đông y cổ truyền vốn luôn mang lại sức khỏe bền vững từ ngàn xưa.

Có thể kể đến một số sản phẩm được thương hiệu phân phối nhằm phục vụ cho nhu cầu của chị em, đặc biệt là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa như: Sữa ong chúa tươi Thượng Đỉnh; Mật ong hoa rừng Thượng Đỉnh; Mật ong Thượng Hạng; Bột rửa mặt Đông Y Hoàng Cung; Thảo dược ngâm P.khoa Đông Y Hoàng Cung; Thảo dược Dưỡng - Xông - Ngâm chân Đông Y Hoàng Cung; Dầu chống - đặc trị rạn Đông Y Hoàng Cung; Viên uống hoa quả Zero Acnes; Son T-Lipstick; Xịt trắng da T-White;…

Bên cạnh đó, MOOMERY còn mang đến những kiến thức và sản phẩm chăm sóc trước khi mang thai để tạo tiền đề cho từng giai đoạn trọng trách sắp tới về cả sức khỏe và nhan sắc:

- Đối với giai đoạn mẹ mang bầu, các phương pháp bổ sung dinh dưỡng, cũng như cách chăm sóc sắc đẹp, hạn chế sự “xuống cấp” về nhan sắc

- Đối với giai đoạn mẹ sau sinh sẽ là các phương pháp phục hồi và cải thiện nội tiết, cải thiện sức khỏe để mẹ bầu nhanh chóng lấy lại cân bằng cuộc sống, tránh stress, căng thẳng, tự tin với vẻ đẹp của chính mình…

MOOMERY sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của những người mẹ mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng, cao cả. Bởi sứ mệnh của MOOMERY chính là được chăm sóc các chị em trên mọi chặng đường của cuộc sống.

- Thông tin chi tiết xin liên hệ:

MOOMERY - Hệ thống online mẹ và bé số 1 Việt Nam

Hotline: 0843298488

Đăng kí tham dự chương trình: GĐKD  Hana Nguyen – 094 662 7282

Thông tin chương trình: Ms Mai Ngọc – 097 502 1881 (maithinhungoc@gmail.com)