True Natural đồng hành cùng CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ phòng, chống Covid-19 cho 6 địa phương

Cùng với tiền mặt, nhu yếu phẩm khác, “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của công ty True Natural đã được CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ phục vụ công tác phòng, chống dịch covid-19 cho TP. Nam Định và 5 huyện thuộc tỉnh Nam Định.

Trong đợt ủng hộ lần này, CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ 6 địa phương gồm: TP. Nam Định, huyện Ý Yên, huyện Nam Trực, huyện Trực Ninh, huyện Giao Thuỷ, huyện Hải Hậu.

 

CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ 6 địa phương nhiều nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch.

Theo đó, CLB ủng hộ mỗi địa phương 10 triệu đồng, 2 thùng khẩu trang, 1 thùng nước sát khuẩn, 5 thùng sữa, 10 thùng mỳ tôm, 10 bộ sản phẩm “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của công ty True Natural bao gồm: Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural, lọ Xịt họng keo ong Trunatural, lọ Tinh dầu xông thảo dược True Natural, chai nước súc miệng thảo mộc 24/7, chai xịt sát khuẩn lá xoài nano bạc 24/7. Ngoài ra, trong túi “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” còn có gói thuốc A theo hướng dẫn của Bộ Y tế,  cẩm nang "chăm sóc sức khỏe đường hô hấp mùa dịch". Riêng huyện Nam Trực, CLB ủng hộ thêm 1 thùng thuốc hỗ trợ điều trị dịch bệnh Covid-19.

Mỗi “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” sẽ bao gồm: 1 lọ Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural, 1 lọ Xịt họng keo ong Trunatural, 1 lọ Tinh dầu xông thảo dược True Natural, 1 chai Nước súc miệng thảo mộc 24/7, 1 chai Xịt sát khuẩn lá xoài nano bạc 24/7, 1 Gói thuốc A theo hướng của Bộ Y tế, 1 Cẩm nang “Chăm sóc sức khỏe đường hô hấp mùa dịch”.

Được biết, bộ sản phẩm “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” được CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ lần này nằm trong chiến dịch "True Natural đồng hành cùng F0" được công ty True Natural do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành triển khai vào đầu tháng 10 nhận được nhiều phản ứng tích cực của người dân. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của công ty phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ lực lượng tuyến đầu nhằm bảo đảm công tác điều trị bệnh nhân Covid-19. Theo đó, chiến dịch dành tặng 1.000 gói quà bao gồm 5.000 sản phẩm True Natural và 1.000 gói thuốc A theo hướng dẫn của Bộ Y tế cho các F0/F1 đang trong quá trình điều trị, cách ly, với kinh phí hơn 2 tỉ đồng.

Công ty True Natural do Trấn Thành điều hành chi hơn 2 tỉ để thực hiện chiến dịch “Đồng hành cùng F0”

Không chỉ đồng hành lần này, công ty True Natural đã triển khai rất nhiều hoạt động đồng hành cùng các tổ chức của Chính Phủ, hỗ trợ những trường hợp khó khăn do dịch bệnh ảnh hưởng cũng như hỗ trợ tuyến đầu chống dịch bằng những việc làm thiết thực. Trước đó, chiến dịch "True Natural đồng hành cùng F0" được diễn ra tại Phú Thọ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Công ty True Natural sẽ tiếp tục hành trình hỗ trợ công cuộc chống dịch trên toàn quốc, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

Chiến dịch "True Natural đồng hành cùng F0" tại bệnh viện tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội, Nhà báo Lã Thế Vinh cho biết, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với quê hương Nam Định sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, CLB đã phát động chương trình kêu gọi ủng hộ chỉ trong vòng mấy ngày đã có nhiều cá nhân, nhà báo, doanh nghiệp thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp. “Người góp tiền, người góp nhu yếu phẩm ủng hộ… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 tại tỉnh Nam Định”, Nhà báo Lã Thế Vinh chia sẻ.

Sau khi tiếp nhận nhu yếu phẩm, tiền mặt từ CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội, đại diện 6 địa phương trân trọng cảm ơn CLB và ghi nhận với những món quà thiết thực của các đơn vị, những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân sẽ góp phần cùng với địa phương chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ nhu yếu phẩm cho huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Chia sẻ với CLB, bà Lưu Thị Nghiêm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực huyện Hải Hậu, Nam Định cho biết: “Những ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn chủ yếu là những trường hợp đi từ các tỉnh phía Nam về địa phương đã khai báo y tế và thực hiện cách ly. Đến nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hải Hậu đã cơ bản được kiểm soát. Với số tiền và nhu yếu phẩm tiếp nhận từ CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội sẽ được Ủy ban MTTQ huyện chuyển đến các cơ quan, đơn vị đúng địa chỉ, bảo đảm công khai, minh bạch”, bà Nghiêm cho biết.

Những hành động thiết thực của CLB cũng như sự đồng hành của công ty True Natural và các mạnh thường quân đã góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, nhân dân trong huyện để tiếp tục chung tay sớm đẩy lùi Covid-19 và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN