Trung thu diệu kì tại trường tiểu học Tà Hừa - Than Uyên - Lai Châu

Ngày 11/9/2019 vừa qua, đại diện tổ chức Đoàn thanh niên công ty CP Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLi Việt Nam đã kết hợp với các đơn vị tổ chức và tài trợ chương trình Trung thu diệu kỳ; trao bánh trung thu đến từng em học sinh trường tiểu học Tà Hừa, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

Trường tiểu học Tà Hừa có 280 học sinh chia nhỏ ra các điểm trường, trong đó có 20 em học sinh ở điểm trường Lán Min là xuống trao tận nơi, còn lại trao tại trường trung tâm.

Trước đó, hiệu phó nhà trường thầy Nguyễn Văn Bình có chia sẻ: các cháu học sinh ở đây điều kiện còn khó khăn, từ thơ bé chưa biết đến bánh trung thu là gì. Nhiều bạn hoàn cảnh khó khăn, phải bỏ học để đi kiếm ăn, nhà trường phải liên tục động viên, thậm chí những ngày đầu tuần mà thấy thiếu học sinh, các thầy cô giáo phải cắt cử người xuống tận bản để đón đi học.

Sau khi biết được thông tin này từ thầy hiệu phó trường tiểu học Tà Hừa, chủ tịch  công ty CP DMP thiên nhiên MLi Việt Nam; đồng thời là chủ tịch Quỹ thiện nguyện TS Charity Foundation chị Nguyen Thu Trang đã quyết định ủng hộ dự án tặng bánh trung thu cho học sinh nghèo của trường tiểu học Tà Hừa.

Nhìn nụ cười thơ ngây trên gương mặt các em học sinh trường tiểu học Tà Hừa khi nhận những món quà nhỏ từ tấm lòng lớn, hi vọng các em học sinh đã có một mùa trung thu ấm áp và hạnh phúc!

Dưới đây là một số hình ảnh và clip trao bánh trung thu cho học sinh của trường tiểu học Tà Hừa – Than Uyên – Lai Châu:


Đại diện MLi Việt Nam chụp lưu niệm cùng các thầy cô giáo

Chị Nguyễn Thị Thu Hà đại diện cty MLi trao quà tận tay các học sinh trường Tà Hừa

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN