Duyên dáng khi khoác lên mình bộ quốc phục, Lưu Thị Lan Hương chiến thắng thuyết phục với danh hiệu ‘Người đẹp Áo dài’

Sở hữu vóc dáng cao ráo và khi mặc áo dài thần thái toát lên vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa kiêu kỳ đã giúp Lưu Thị Lan Hương (SBD 032) trở thành người thuyết phục nhất cho giải thưởng “Người đẹp Áo dài” của Miss GHB 2020.

Lưu Thị Lan Hương chiến thắng giải thưởng “Người đẹp Áo dài” của Miss GHB 2020. Người đẹp rạng rỡ trên sân khấu nhận giải từ Doanh nhân Nguyễn Hương Trang

Với những gì đã thể hiện xuyên suốt cuộc thi, Lưu Thị Lan Hương đã để lại được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Người đẹp được khen có hình thể đẹp và trình diễn lôi cuốn qua các phần thi, đặc biệt tỏa sáng nhất trong bộ trang phục áo dài truyền thống, toát lên được nét duyên của người con gái Việt và sự đằm thắm, nền nã.

Lan Hương duyên dáng và tỏa sáng trong tà áo dài trắng tinh khôi của NTK Bảo Bảo

Tà áo dài thướt tha là một phần của văn hóa đồng thời là trang phục truyền thống khơi gợi nét đẹp nền nã, dịu dàng, đằm thắm của người con gái Việt. Tuy được thiết kế kín đáo nhưng áo dài lại đem đến hiệu quả khá lớn trong việc khoe vóc dáng cũng như đường cong gợi cảm của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, hầu hết các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, chính quy hay nội bộ đều có phần thi Trang phục Áo dài. Với phần thi này, nét đẹp của người phụ nữ Việt được toát lên và tỏa sáng nhất.

 

Lưu Thị Lan Hương sở hữu chiều cao lý tưởng 1,66 m, số đo hình thể 87-66-95 cm.

Lưu Thị Lan Hương đến từ Phú Thọ, hiện đang là một cán bộ ngân hàng tại LienViet Post Bank. Người đẹp sở hữu một chiều cao lý tưởng, vóc dáng cân đối, gương mặt ưa nhìn. Đến với cuộc thi, Lưu Thị Lan Hương chỉ muốn giao lưu, học hỏi cũng như có được nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm làm hành trang phát triển sự nghiệp trong thời gian tới.

 

Lưu Thị Lan Hương hiện đang là nhà phân phối GHB thuộc team miền Bắc của GĐKD Thu Hương

Chương trình Miss GHB 2020 là chương trình do công ty GHB Corporation tự tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các chị em trong nội bộ công ty GHB, là chương trình được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng của công ty GHB được tổ chức năm nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với tên gọi “RACING 2019 – Night Of Stars”, chương trình được tổ chức thực hiện bởi công ty VietBeauty Entertainment, được Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cấp giấy phép số 09/GP-SVHTT tổ chức biểu diễn vào tối ngày 5/1 và chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lưu Thị Lan Hương (bìa phải) tham dự đêm hội Racing

Chương trình Miss GHB 2020 được tổ chức dựa trên mong muốn tạo một sân chơi giao lưu cho các phái đẹp trong nội bộ của GHB để cho các chị em ngày càng năng động, tự tin hơn và có thêm nhiều kỹ năng trong cuốc sống, cũng như phát triển trong công việc. Ngoài ra cũng là dịp để công ty tìm ra các gương mặt xuất sắc lựa chọn tham gia các chương trình ở ngoài công ty.

Miss GHB 2020 đã thuộc về Đinh Ngọc Anh

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Crowne Plaza Hà Nội (36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) dưới sự chứng kiến của cán bộ công nhân viên, các đại lý của GHB, và chương trình đã tìm ra các giải thưởng danh giá: giải Nhất (Miss GHB 2020) thuộc về thí sinh Đinh Ngọc Anh mang SBD 086 thuộc Đại lý GHB đến từ Hà Nội;  giải Nhì thuộc về thí sinh Hoàng Thị Hương (SBD 072); giải Ba thuộc về thí sinh Huỳnh Như Quỳnh (SBD 038); giải Tư đã thuộc về thí sinh Ngô Kiều Thủy Tiên (SBD 010) và 8 giải khuyến khích bao gồm: Người đẹp Được Yêu Thích Nhất đã thuộc về thí sinh Lý Thu Hằng (SBD 030); Người đẹp Nhân ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Như Quỳnh (SBD 074); Người đẹp Thân thiện đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Nhung (SBD 006); Người đẹp Khả ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD 078); Người đẹp Áo dài đã thuộc về thí sinh Lưu Thị Lan Hương (SBD 032); Người đẹp Thời trang đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 060); Người đẹp Ảnh đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Diễm Quỳnh (SBD 009); Người đẹp Trí tuệ đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hạnh (SBD 058).

Nhiều giải thưởng đã được trao cho các người đẹp của Miss GHB 2020

Miss GHB 2020 đã khép lại thành công với việc tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu. Từ đây, những người đẹp đạt giải sẽ được đồng hành cùng các hoạt động của công ty GHB Corporation bên cạnh hình ảnh của CEO Ngọc Trinh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN