GHB “chịu chơi” nhất khi đưa dàn mỹ nhân gây “náo loạn” Cung điện Hàn Quốc

Không chỉ nhan sắc CEO Ngọc Trinh “khuynh đảo” đất nước xứ sở Kim Chi. Tất cả thành viên đại diện cho các kênh phân phối của GHB Corporation cũng hóa “mỹ nhân”, gây náo loạn Cung điện Hàn Quốc.

“Trứ danh” là thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, dàn mỹ nhân GHB Corporation mỗi người một vẻ cũng đã khiến cảnh vật Seoul một lần “xao xuyến”. Với quá nhiều điều đặc biệt luôn được bật mí mỗi ngày, dường như người hâm mộ không thể ngưng cập nhật, không thể ngưng theo dõi từng hình ảnh về chuỗi hành trình trải nghiệm tại đất nước Hàn Quốc của CEO Ngọc Trinh. Vì chậm một giây, sẽ lỡ khoảnh khắc nhìn ngắm thanh xuân cùng GHB Corporation.

Bạn đã từng mong muốn có được hình ảnh tươi trẻ như thế? Bạn khao khát lưu giữ lại giây phút ấy nhưng cách mà dàn mỹ nhân GHB đang tỏa sáng? Đừng suy nghĩ nữa mà hãy nhìn cách những cô nàng GHB và CEO Ngọc Trinh gây “náo loạn” khung cảnh cung điện Gyeongbokg bằng chính vẻ đẹp và thần thái chuẩn xứ Hàn nhé! “Bí quyết” sẽ được bật mí trong từng sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu GHB Corporation đấy nhé.

Mỗi tháng đều thấy GHB đưa hệ thống kênh phân phối đi nước ngoài với hàng chuỗi hoạt động từ hội thảo kênh phân phối, từ thiện, kí kết hợp tác với các đối tác lớn và quan trọng, thăm quan các danh lam nổi tiếng và thưởng thức đặc sản của bản địa... Liệt kê sơ qua có thể thấy các quốc gia mà kênh phân phối GHB đặt chân đến đều mang tầm ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới như: Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Úc,...Ước tính mỗi chuyến đi trị giá hàng tỉ đồng, đồng nghĩa với việc GHB vẫn đang khẳng định vị trí số 1 về “độ chịu chơi” của doanh nghiệp mình.

“Đẹp hết phần – Xinh bít cửa”, dàn mỹ nhân GHB hết diện đồ lại tạo dáng, hết e ấp rồi lại tự tin sang trọng mọi góc ảnh, bảo sao cung điện Gyeongbokg không náo loạn. Hãy cùng nhìn ngắm xem dàn mỹ nhân GHB rạng rỡ đến dường nào nhé!

Không thể “nhịn khen” trước bức ảnh dễ thương thế này!

“Bừng sáng” mùa thu Hàn Quốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN