Người đẹp Được Yêu Thích Nhất tại Miss GHB 2020 đã thuộc về thí sinh Lý Thu Hằng (SBD 030)

Nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả ngay từ khi tham gia Miss GHB 2020, Lý Thu Hằng (SBD 030) đã trở thành Người đẹp Được Yêu Thích Nhất.

Lý Thu Hằng chiến thắng giải thưởng Người đẹp Được Yêu Thích Nhất của Miss GHB 2020. Người đẹp rạng rỡ trên sân khấu nhận giải từ Siêu mẫu Hạ Vy và Nhà báo Minh Thúy.

Với những gì đã thể hiện xuyên suốt cuộc thi, Lý Thu Hằng luôn giữ vững phong độ và tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Người đẹp nhận được rất nhiều sự yêu mến và bình chọn từ mọi người trên Fanpage của chương trình.

Lý Thu Hằng duyên dáng và thướt tha trong phần thi Trang phục Áo dài

Lý Thu Hằng đầy tự tin sải bước trong phần thi Trang phục Công sở

 

Lý Thu Hằng (thứ 2 từ trái qua) vào Top 5 chung cuộc trả lời ứng xử.

 

Lý Thu Hằng đến từ Tuyên Quang, sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, ngoại hình sáng, hiện tại người đẹp đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ cùng chồng và bé trai kháu khĩnh. Đến với cuộc thi, Lý Thu Hằng coi như một cuộc dạo chơi, thử sức để rèn luyện bản thân sự tự tin trước đám đông cũng như có được nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm sau hành trình này, làm hành trang phát triển sự nghiệp trong thời gian tới.

Lý Thu Hằng sở hữu chiều cao 1,60 m, số đo hình thể 85-66-92 cm và hiện là đại lý của GHB thuộc khu vực miền Bắc 2.

Chương trình Miss GHB 2020 là chương trình do công ty GHB Corporation tự tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các chị em trong nội bộ công ty GHB, là chương trình được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng của công ty GHB được tổ chức năm nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với tên gọi “RACING 2019 – Night Of Stars”, chương trình được tổ chức thực hiện bởi công ty VietBeauty Entertainment, được Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cấp giấy phép số 09/GP-SVHTT tổ chức biểu diễn vào tối ngày 5/1 và chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lý Thu Hằng được vinh danh trong đêm Racing – Night Of Stars tối cùng ngày (5/1)

Trước đó, Lý Thu Hằng cũng đã được khen thưởng khi đạt doanh số tại sự kiện Trips To The Top khu vực miền Bắc vào ngày 29/11.

Chương trình Miss GHB 2020 được tổ chức dựa trên mong muốn tạo một sân chơi giao lưu cho các phái đẹp trong nội bộ của GHB để cho các chị em ngày càng năng động, tự tin hơn và có thêm nhiều kỹ năng trong cuốc sống, cũng như phát triển trong công việc. Ngoài ra cũng là dịp để công ty tìm ra các gương mặt xuất sắc lựa chọn tham gia các chương trình ở ngoài công ty.

Chương trình vinh dự nhận được sự tham gia của các thành viên trong ban chấm thi bao gồm: Siêu mẫu Hạ Vy - Giám đốc trung tâm Hạ Vy Academy (Thành viên Ban giám khảo); Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch tập đoàn Trust & Smile Group  (Trưởng Ban Giám khảo); Nhà báo Minh Thúy  - Tổng Giám đốc Công ty CP Trường Sơn Media – (Thành viên Ban giám khảo); Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền  CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nhiên MLi Việt Nam (Thành viên Ban giám khảo); Bà Nguyễn Xuân Hương Trang - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nhiên MLi Việt Nam (Thành viên Ban giám khảo).

Thành phần ban chấm thi nhận hoa của BTC

Vòng chung khảo được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Ốc Thanh Vân và Thái Dũng.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Crowne Plaza Hà Nội (36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) dưới sự chứng kiến của cán bộ công nhân viên, các đại lý của GHB, và chương trình đã tìm ra các giải thưởng danh giá: giải Nhất (Miss GHB 2020) thuộc về thí sinh Đinh Ngọc Anh mang SBD 086 thuộc Đại lý GHB đến từ Hà Nội;  giải Nhì thuộc về thí sinh Hoàng Thị Hương (SBD 072); giải Ba thuộc về thí sinh Huỳnh Như Quỳnh (SBD 038); giải Tư đã thuộc về thí sinh Ngô Kiều Thủy Tiên (SBD 010) và 8 giải khuyến khích bao gồm: Người đẹp Được Yêu Thích Nhất đã thuộc về thí sinh Lý Thu Hằng (SBD 030); Người đẹp Nhân ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Như Quỳnh (SBD 074); Người đẹp Thân thiện đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Nhung (SBD 006); Người đẹp Khả ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD 078); Người đẹp Áo dài đã thuộc về thí sinh Lưu Thị Lan Hương (SBD 032); Người đẹp Thời trang đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 060); Người đẹp Ảnh đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Diễm Quỳnh (SBD 009); Người đẹp Trí tuệ đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hạnh (SBD 058).

Nhiều giải thưởng đã được trao cho các người đẹp của Miss GHB 2020

Miss GHB 2020 đã khép lại thành công với việc tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu. Từ đây, những người đẹp đạt giải sẽ được đồng hành cùng các hoạt động của công ty GHB Corporation bên cạnh hình ảnh của CEO Ngọc Trinh. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN